หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

MOANA โมอาน่า – ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ MOANA โมอาน่า – ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้ MOANA
ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้

เข้าฉาย: 1 ธันวาคม 2559
ประเภท: แอนิเมชั่น ตลก/ผจญภัย
นักพากย์: อัลลิ‘อิ คราวัลโย่, ดเวย์น จอห์นสัน, เจอเมนน์ เครมองท์, ราเชล เฮ้าส์, เทมัวร่า มอร์ริสัน, และ นิโคล เชอร์ซิงเกอร์
ผู้กำกับ: รอน คลีเมนท์ส, จอห์น มัสเคอร์
ผู้อำนวยการสร้าง: ออสแนท ชูเรอร์

3,000 ปีที่แล้ว เหล่านักเดินเรือผู้ยิ่งใหญ่ของโลกได้เดินทางข้ามหมาสมุทรแปซิฟิกอันกว้างใหญ่ กับการค้นพบหมู่เกาะแห่งโอเชียเนียมากมาย แต่อีก 1,000ปีให้หลัง การเดินทางของพวกเขาก็ยุติลง และไม่มีใครรู้ว่าเพราะอะไร

ผลงานล่าสุดจาก วอลท์ ดิสนีย์ แอนิเมชั่น สตูดิโอส์ “โมอาน่า – ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้” ภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดตระการตาเกี่ยวกับการผจญภัยของหญิงสาววัยรุ่นผู้เดินเรือออกไปสู่ภารกิจอันท้าทายเพื่อปกป้องผู้คนของเธอ ระหว่างการเดินทาง โมอาน่า (พากย์เสียงโดย อัลลิ‘อิ คราวัลโย่) ได้พบกับมนุษย์ครึ่งเทพผู้ยิ่งใหญ่ (พากย์เสียงโดย ดเวย์น จอห์นสัน) ผู้คอยให้คำแนะนำเธอในภารกิจของเธอเพื่อการเป็นเจ้าแห่งการเดินเรือ พวกเขาเดินเรือข้ามมหาสมุทรไปด้วยกันในการผจญภัยแอ็คชั่นสุดตื่นเต้น ที่ต้องเผชิญหน้ากับเหล่าสัตว์ประหลาดและเรื่องน่าเหลือเชื่อต่างๆ ระหว่างเส้นทางการผจญภัยนั้น โมอาน่าได้บรรลุภารกิจอันเก่าแก่ของบรรพบุรุษของเธอและได้ค้นพบสิ่งหนึ่งที่เธอค้นหามาตลอด – ตัวตนของเธอ

กำกับภาพยนตร์โดยทีมผู้สร้างชื่อดัง รอน คลีเมนท์ส และ จอห์น มัสเคอร์ (“เดอะ ลิตเติ้ล เมอร์เมด”, “อะลาดิน”, “เดอะ พริ้นเซส แอนด์ เดอะ ฟรอก”) และอำนวยการสร้างโดย ออสแนท ชูเรอร์ ( “ลิฟท์เตด”, “วันแมนแบนด์”)
เกร็ดน่ารู้
· ผู้สร้างคัดเลือกนักแสดงหญิงสาววัยรุ่นกว่าร้อยคนทั่วหมู่เกาะแปซิฟิกก่อนที่จะได้พบกับ อัลลิ‘อิ คราวัลโย่ สาวพื้นเมืองชาวฮาวายผู้มีพรสวรรค์ ที่ไม่ได้ตั้งใจมาทดสอบบทนี้ด้วยซ้ำ ผู้คัดเลือกนักแสดงฝ่ายฮาวายจำการร้องเพลงของเธอได้จากวีดิโอที่ส่งไปที่งานระดมทุน/โชว์ ความสามารถ จึงติดต่อให้เธอมาลองทดสอบบท หลังจากการทดสอบบทผ่านไป 3 ครั้ง รวมถึงการเดินทางไปเบอร์แบงค์, แคลิฟอร์เนีย ครั้งแรกของเธอ เธอได้รับบทนี้ ต้องขอบคุณพรสวรรค์ที่เป็นธรรมชาติของเธอ

· เดวย์น จอห์นสัน นักแสดงจาก “บอลเลอร์ส” ซีรีส์ชื่อดังทาง เอชบีโอ ที่กำกับโดย ปีเตอร์ เบิร์ก เมื่อปีที่แล้วเขายังได้แสดงในภาพยนตร์บล็อคบัสเตอร์อย่าง “ฟิวเรียส 7” และ “ซาน แอนเดรียส” และต่อมาเขาได้ปรากฎตัวใน “เซ็นทรัล อินเทลิเจนซ์” คู่กับเควิน ฮาร์ท ในหนังของนิวไลน์ ที่ดัดแปลงมาจาก “เบย์วอทช์” และ “ฟาส 8”

· สุดยอดทีมผู้อยู่เบื้องหลังดนตรีที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหนัง รวมถึงเจ้าของรางวัลโทนี่อวอร์ด ลิน-มานูเอล มิแรนดา ละครบรอดเวย์ที่ได้รับรางวัลพูลิทส์เตอร์และหลายรางวัลโทนี่อวอร์ดจาก “ฮามิลตัน” ชนะรางวัลโทนี่จาก “อิน เดอะ ไฮส์ท”) ผู้ประพันธ์เพลงเจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ด มาร์ค แมนซิน่า (“สปีด”, “ทาร์ซาน” “เดอะ ไลอ้อน คิง”) และ โอพิเทียย์ ฟอย (ผู้ก่อตั้งและนักร้องนำของวงดนตรีเจ้าของรางวัลเวิลด์มิวสิคอวอร์ด ที วาก้า)

· ผู้กำกับ รอน คลีเมนท์ส และ จอห์น มัสเคอร์ เปิดตัวด้วยงานเขียนบทและกำกับครั้งแรกในปี 1986 จากเรื่อง “เดอะ เดรท เม้าส์ ดีเทคทีฟ” ต่อมาพวกเขาทำงานเขียนบทและกำกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นคลาสสิคอีกหลายเรื่องรวมถึงการผจญภัยใต้ทะเลใน “เดอะ ลิตเติ้ล เมอร์เมด” ในปี 1989 แอนิเมชั่นตลกสุดฮิต “อะลาดิน” ในปี 1992, “เฮอร์คิวลิส” ในปี1997 และล่าสุดกในปี 2009 กับ “เดอะ พริ้นเซส แอนด์ เดอะ ฟรอก”

· ผู้อำนวยการสร้าง ออสแนท ชูเรอร์ รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างบริหารของกลุ่มเรื่องสั้นที่พิกซาร์แอนิเมชั่นสตูดิโอส์ รับผิดชอบเกี่ยวกับแอนิเมชั่นขนาดสั้นของพิกซาร์ เช่นเดียวกับคลิปพิเศษที่เป็นโบนัสต่างในดีวีดี ซึ่งที่พิกซาร์ ชูเรอร์อำนวยการสร้างหรืออำนวยการสร้างบริหารเรื่องสั้นชื่อดังหลายเรื่องรวมถึง แอนิเมชั่นขนาดสั้นที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์เรื่อง “ลิฟท์เตด” (ปี2006), “วันแมนแบนด์” (ปี 2005) และ “บาวดิน” (ปี 2003)
_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
vever good
ทางเข้า gclub

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com