หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

#Photo #review Guns N' Roses live in Bangkok 2017
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ #Photo #review Guns N' Roses live in Bangkok 2017 
#รีวิวคอนเสิร์ตGunsNRoses #photoGunsNRosesliveinBangkok
#NOTINTHISLIFETIMETOURbangkokสาสมใจกันไปสักที สำหรับคอร็อครุ่นเล็ก-รุ่นใหญ่ ที่โก่งคอรอแล้วรอเล่า เฝ้าถึงการมาเหยียบผืนปฐพีไทยของพวกเขา ตำนานวงร็อคที่ครั้งหนึ่งโลกเคยประเคนฉายาให้ว่า “วงร็อคที่อันตรายที่สุดในโลก” Gun N’ Roses โคตรพ่อโคตรแม่ฮาร์ดร็อค แรงบันดาลใจไอดอล ที่ทำให้เด็กชายทั่วโลก อยากไว้ผมยาวเป็นนักดนตรี อยากมีบุหรี่คาบปาก อยากลากหญิงไปฉะ ทำตัวให้สมกับคำขวัญวันเด็กร็อคที่ว่า ...“SEX DRUG ROCK&ROLL” และนี่คือครั้งแรกในเมืองไทยของพวกเค้ากับ...

" GUNS N' ROSES NOT IN THIS LIFETIME TOUR LIVE IN BANGKOK"
เปิดซิง สถานที่แสดง SCG Stadium เมืองทองธานี กับโปรเจ็คยักษ์ จอยักษ์ ที่ทางผู้จัด VIJI CORP ทุ่มทุนสร้าง สานฝันของชาวร็อคให้เป็นจริงขึ้นมา จัดเต็มยิ่งใหญ่สมการรอคอย

ด้วยท่วงทำนองที่หนักหน่วงดุดัน เกรี้ยวกราดปานรัวปืน บวกกับการแสดงสดที่ทั่วโลกการันตีได้ว่า “สุดตรีน” ถึงลุงๆ ทั้งหลายจะลากสังขารมาเยือน Bangkok Thailand ในเพลาที่ “งอม”ไปหน่อย แต่ราคาบัตรไม่ธรรมดา ขาร็อคยอมทุ่มให้เป็น “บุญตาชัดๆ” ใครจะไปคิดว่า GUNS N' ROSES จะรียูเนียนกันอีกครั้งแล้วลากตัวเป็นๆ 3 สมาชิกหลัก Axl Rose, Slash และ Duff McKagan มือเบส มาฉีกปาก ขยี้กีตาร์ให้เราดูถึงที่ งานนี้ต้องกราบผู้จัดที่ใจถึงเอามากๆ!!!

20.15 น. ไฟในสนามก็ดับวูบลง เป็นสัญญาณมหาประลัยที่กระตุกให้ชาวร็อคตัวจริงในสนามเริ่มคลั่ง ไลน์อัพศักดิ์สิทธิ์ทั้งสามในวัยเลยกลางคน Axl Rose ยังคงความดิบเถื่อน กรีดร้องแผดเสียงผ่านไมโครโฟนกับลีลาที่เราคุ้นเคยปานน้ายังหนุ่ม Slash มือกีต้าร์ผู้คงลุคเดิมกับหมวกบารอนหัวหยิก ยังคงขยี้ กระชาก ดุดัน ฟาดฟันกับสายเหล็ก 6 เส้นคู่ใจอย่างยอดเยี่ยมไม่เปลี่ยนแปลง เหมือนทางวงคงจะคิดว่าสมัยหนุ่มๆ บินผ่านหัวพวกแม่งไปมา ไม่ได้แลนด์ดิ้งที่ไทยแลนด์ซักที ได้ฤกษ์มาทีเอาซะเกือบแก่ เลยจัดให้ทุกเพลงฮิตไปเลยล่ะกัน เพลงไหนพวกมึงร้องกันได้ กูจัดให้หมด ไล่มาตั้ง It ’s So Easy, Mr. Brownstone, Welcome To The Jungle, Better, Estranged, Rocket Queen, Civil War, Don’t Cry, Knockin On Heaven's Door, Sweet Child O' Mine, Paradise City รวมถึงเพลงรักสุดคลาสสิก November Rain ที่ทำเอาชาวร็อคพีคกันทั้งสนาม ขาดก็แต่ Patience ที่ไม่ร้อง จบโชว์ลงอย่างงดงาม ด้วยพลุไฟบนท้องฟ้าในสนาม เต็มอิ่ม จุใจ เกือบ 3 ชั่วโมง แล้วไปดราม่ากับเสื้อทัวร์ที่งานนี้ Sold Out แบบมีข้อกังขากันต่อ งานนี้ใครที่พลาดแล้วก็พลาดเลย เพราะหลังจากนี้ น้า Axl Rose แกคงพังกว่านี้ ไม่มีรีเทิร์นอีกแน่ๆ

Set List คร่าวๆ
- It's So Easy
- Mr Brownstone
-
- Welcome To The Jungle
-
- Better
- Estranged
- Live And Let Die
- Rocket Queen
- You Could Be Mind
-
- This I Love
- Civil War
- Coma
- Sweet Child O' Mine
- My Michelle
- November Rain
- Yesterdays
- Knockin' On Heaven's Door
- Nightrain
- Sorry
- Don't Cry
- Paradise City


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
อ ย า ก ร้ า ว ก ด ว้ า ว สิ จ้ า 18+ Smile
คาสิโนออนไลน์ like kiss

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com