หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

Kong: Skull Island - คอง มหาภัยแห่งเกาะกะโหลก 9 มีนา
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Kong: Skull Island - คอง มหาภัยแห่งเกาะกะโหลก 9 มีนา ถึงเวลาคืนบัลลังก์แก่ตำนานสั ตว์ที่ยิ่งใหญ่ใน Kong: Skull Island เข้าฉาย 9 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
ในครั้งแรกที่ปรากฏสู่สายตาผู้ ชมเมื่อแปดทศวรรษก่อน คิงคองได้ทะลุจอภาพยนตร์มาสู่ โลกของเราด้วยพลังที่สั่นสะเทื อนจิตสำนึกภายในของมนุษย์ มาบัดนี้ถึงเวลาแล้วที่จะคืนบั ลลังก์ให้แก่ตำนานสัตว์ ประหลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุ ดในโลกภาพยนตร์ “คองเป็นตัวแทนของความลึกลับน่ ามหัศจรรย์ที่ยังคงอยู่ในโลก” ผู้กำกับจอร์แดน วอกท์-โรเบิร์ตส์กล่าว “ด้วยเหตุนี้เขาจึงยังคงอยู่ได้ ในทุกยุคทุกสมัย” ภารกิจการสร้างสรรค์วานรผู้แข็ งแกร่งที่สุดในโลกภาพยนตร์ครั้ งนี้ได้นำทีมผู้สร้างหนังดังปี 2014 เรื่อง “Godzilla” กลับมาร่วมงานกันใหม่อีกครั้ง
สำหรับโธมัส ทัลล์ ซึ่งอำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้ ร่วมกับแมรี แพเร็นท์, จอน แจชนี และอเล็กซ์ การ์เซีย งานนี้เป็นทั้งโอกาสที่น่าตื่ นเต้นและภาระที่น่าหวั่นใจ “เราต้องการสร้างประสบการณ์ที่ แปลกใหม่ให้ผู้ชม” ทัลล์กล่าว “ด้วยความที่เราเองก็เป็ นแฟนของคิงคอง เราจึงมองว่าสิ่งสำคัญคือจะต้ องให้เกียรติองค์ประกอบหลั กของตัวละครนี้ที่ตรงใจผู้คนทั่ วโลกในเรื่องราวการผจญภัยครั้ งยิ่งใหญ่ซึ่งมอบความบันเทิ งและนำเสนอความตระการตาของหนั งสัตว์ประหลาดที่อัดแน่นไปด้ วยฉากแอ็คชัน”

ตำนานและเอกลักษณ์อันโดดเด่ นของคองยังคงครองใจแฟนๆ หลายรุ่นอย่างเหนียวแน่นในแง่มุ มที่แตกต่างกันไป “คองมีลักษณะเด่นหลายข้อ ไม่ว่าจะเป็นขนาด พละกำลัง สัญชาตญาณสัตว์ป่า แต่เขาก็มีหัวใจและจิตวิญญาณที่ ลึกซึ้งด้วย” ผู้อำนวยการสร้าง แมรี แพเรนท์ ตั้งข้อสังเกต “คองเข้าถึงธรรมชาติของมนุษย์ เราในแง่ที่เรามักจะชอบสัตว์ ในตระกูลไพรเมตด้วยกัน ท่าทางและสีหน้าของเขาดูคล้ ายมนุษย์ยิ่งกว่าสัตว์ในตระกู ลไพรเมตตามธรรมชาติเสียอีก ซึ่งทำให้คองแตกต่างจากสัตว์ ประหลาดตัวอื่นๆ ถึงเขาเป็นนักล่าที่น่าสะพรึ งกลัวแต่เราก็อดไม่ได้ที่ จะเอาใจช่วย ในบางแง่เขาเป็นเหมือนฮีโร่ ในเรื่องราวโรแมนติกแบบดั้งเดิ มมากกว่าตัวร้าย”

ยิ่งใหญ่เก่งกล้า ผู้สืบทอดเผ่าพันธุ์ตัวสุดท้าย ราชาแห่งเกาะกะโหลก
Kong: Skull Island - คอง มหาภัยแห่งเกาะกะโหลก
เข้าฉาย 9 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
vever good
ทางเข้าจีคลับ

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com