หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

[18+] NuRii3_Review : PD101 SS2 EP4 (Group Battle Round)
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ [18+] NuRii3_Review : PD101 SS2 EP4 (Group Battle Round) 

ซังนัมจาทีม1

หลังจากอเวนเจอร์ทำพิษ ตอนนี้คือโดนกระแสตีกลับเยอะมากกกก ตอนแรกนึกว่าหวยจะลงที่อีตุ๊ดแดหีคนเดียว สรุปคือโดนทั้งทีม โดยเฉพาะผัวนุ้งแซมคือแอร์ไทม์ดีๆหายเลยค่ะ ทั้งๆที่ดูในindividual camนุ้งก็ทำได้ดีมากๆแล้วนะ แต่พอออนแอร์จริงมีแต่ซีนจัญไรบ้าบออะไรก็ไม่รู้เอามาให้อีพวกแดกเยี่ยวหมาด่า แถมคะแนนน้อยอีก พังมาก อีหน้าหี ตอนนี้คืออยากบินไปตบอีตุ๊ดนรกที่ราบสูงแดหีทากๆ สร้างเรื่องให้ผัวกูจนได้ อีสัตว์นรก สรุปผัวช้านจะได้เดมั๊ยเนี่ย เห้ออออ เพลีย คนที่รอดจริงๆในทีมนี้คืออีนุ้งวิ้งคึจีฮุนคนเดียวจริงๆ ถึงจะมีกระแสหมากัดใบตองแห้งมาก แต่พลังติ่งของนุ้งคือเยอะจริง ยอม เอามงเดอะเฟส ไปเลยค่ะ ไม่ต้องมาแข่งแล้ว
PS. อีเด็กเลี้ยงหมูหายหีไปเลยค่ะ อีนี่ยังอยู่ในรายการหรือเปล่าคะเนี่ย? ได้ไปแจ้งคนหาย

ซังนัมจาทีม2

ยอมอีแบคโฮกับผัวนุ้งควานลินจริงๆค่ะ โดยเฉพาะนุ้งควานลิน คือได้โปรดอย่ามองเหมือนตอนจบเพลงแบบนั้นอีก เจ้ยอมให้เย็ดแล้ว กรี๊ดดดดดด อีแบคก็หล่อมาก หล่อแบบในindividual camสู้ไม่ได้เลย ยิ่งซีนตอนท่อนบริดจ์คือยอมให้เย็ดเลยค่ะ ผัวรัวๆมาก ขนาดอีตุ๊ดจัสตินยังกรี๊ดสาวแตกอะค่ะ กะเทยก็คิดดู ส่วนอีที่เหลือ เท่าที่จำได้มีอีกอนมินที่ร้องโอเคนะ มีtumblingด้วย ถึงจะหน้าเหี้ยไปหน่อยก็เหอะ อีเจ๊กที่เป็นเมนวอคัลอีกคนก็พอถูๆไถๆไปได้ อีแร็พถึงจะหน้าหีก็ช่างมันเถอะไม่ได้สนใจอะไร แต่!!! อีสัตว์นรกผมทองคืออะไร มึงเอาเสื้อขึ้นทำไมคะ? หน้าเหมือนจิ้งจกตกส้วมยังไม่พอ หุ่นมึงยิ่งกว่าแย้ย่างอีกค่ะ อีสัตว์นรก ดูๆอยู่กูเกือบจะอ้วก อุบาทว์มาก อีชาติหมา ทำเป็นลอกอีอึยอุง แหวะ ถึงอีอึยอุงจะหุ่นเหมือนพวกขี้คุกเหมือนกัน แต่เบ้ามันก็ดีกว่ามึงแปดล้านสี่แสนเท่าอะค่ะ อีสัตว์นรก

SRSRทีม1

ภาพรวมก็ดีนะ ไม่ได้แย่อะไร ถึงวอคัลจะอ่อนไปหน่อยก็ตาม แต่เอาจริงๆจำใครไม่ได้เลย อ้อ จำได้2คน อีลีดหน้าหีที่จะเพิ่มท่อนแรพจนโดนครูฝึกด่า อีนุ้งซอนโฮที่มาจากคิ้วบ์อีกคน คือจำได้แค่นั้นจริงๆ_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
SRSRทีม2
(ขอแยกออกมาต่างหากนะ เพราะเขียนถึงยาวๆ)ทีมรวมผัวประจำSSนี้ของจริง อีเจอาร์ป่านนี้นั่งควยเยิ้มไปหมดแล้วค่ะ แอร์ไทม์พุ่งพล่านขนาดนี้ นี่มั่นใจว่านางติดท็อป11คนแน่ๆ อีเอ็มเน็ตดูจงใจดันให้ตำแหน่งลีดเดอร์oIoสุดฤทธิ์ เอามงไปเลยค่ะ ไม่ต้องแข่งต่อแล้ว

ต่อด้วยผัวนุ้งมินที่วีคนี้ซีนน้อยกว่าอาทิตย์ที่แล้วพอสมควร เพราะต้องเอามาให้อีเจอาร์กับอีนุ้งฮยอนบินหมด แต่นางก็มีซีนของนางตลอดนะ เห็นทีเซอร์วีคหน้าที่ให้เลือกวิชวลกันเองก็มีซีนอีก คิดว่านางมีโอกาสเข้าสูงอยู่นะ เพราะหล่อ ลุคดูแพง ดูคุณชาย หน้าตาเหมาะแก่การไปลงซีรี่ย์สฺ (บางมุมหน้าเหมือนผัวอีกาอินไปอีก) แปลกใจที่อีเพลดิสไม่เบนเข็มนางไปสายการแสดง หรือว่าลองแล้วแต่แคสท์ไม่ผ่านก็ไม่รู้นะ แต่หน้าคือหล่อมากจริงๆ ใส่สูทยิ่งดูเท่ ดูสมาร์ท นึกถึงตอนคัมแบ็คovercomeเลยอ่า จำได้ว่าหลงและกรี๊ดนักทากๆ แต่คิดว่าเอ็มเน็ตคงให้โควต้านูอีสแค่2คนแหล่ะ อีเจอาร์คงลอยลำไปแหล่ะ เหลืออีกตำแหน่งไม่นุ้งมิน ก็อีแบค จริงๆอยากให้เข้า3นะ แต่คงยากจริงๆ ส่วนอีตุ๊ดเร็นนะเหรอ? ไปตกหลุมตกบ่อตายโหงไปเถอะ อีสัตว์นรก

ถัดมาก็อีองผัวอีพัพ EPที่ผ่านมาบนสเตจคือหล่อมาก โดยเฉพาะช็อตเปิดเพลงที่หันมาแล้วยิ้มแบนกวนตีนนี่ละลายมากกกกกก ยิ่งซีนเบรกแดนซ์นี่บับมาเย็ดเจ้เลยค่า แต่พอoffstageนี่เฉยๆนะ ไม่ได้ดูน่าเย็ดเท่าบนเวที แต่รวมๆแล้วเป็นเซ็นเตอร์ที่ดี น่าดึงดูดค่ะ

อีแจฮวานกับอีแดนพูดรวมไปเลยแล้วกัน ส่วนตัวเบ้าของอี2ตัวนี้ไม่ใช่ไทป์ของช้านเลยแม้แต่นิดเดียว แต่โชว์ที่ผ่านถ้าไม่ได้อีแจฮวานเป็นเมนวอคัลบอกเลยว่าโชว์ดร็อปแน่นอน ที่สำคัญคือพอแต่งเนื้อแต่งตัวอะไรแล้วก็ไม่ได้ดูเหี้ยเกินไปนัก เมื่อเทียบกับเมนวอคัลทีมอื่นๆที่หน้าตาดูห่างไกลจากมนุษย์เหลือเกิน ส่วนตัวอยากให้อีแจฮวานติดท็อป11คน เพราะเวลาเดจริงๆ วงจำเป็นต้องมีเมนวอคัลสายแข็งซักคน ไม่งั้นสภาพก็จะง่อยหนอนแดกศพหมาเหมือนอีพวกกะหรี่เย็ด2ทีแน่นอน ที่สำคัญก็อย่างที่บอกไปว่าพอแต่งตัวแล้วอีนี่ก็ดูไม่เหี้ยเกิน สามารถกลืนไปกับพวกท็อปวิชวลได้ บอกเลยว่าตอนนี้ตำแหน่งเมนวอคัลแข่งกันดุเดือดแน่นอน เพราะโควตาน่าจะไม่เยอะมาก ให้มากสุดให้ไม่เกิน2คน อย่างSSที่แล้วดีหน่อย ตรงที่หนึ่งในตัวท็อปเป็นอีเซจอง ถึงไม่ได้อีสัตว์นรกชิงหมาเกินยอนจองมาเพิ่มทีหลังก็ยังได้อยู่ แต่SSนี้ตัวท็อปไม่มีสายแข็งวอคัลเลย มีสายสมดุลเต็มไปหมด พอเดจริงถ้าไม่มีเมนวอคัลแข็งๆซักคนไม่รู้จะรอดหรือเปล่า

ส่วนอีแดน เพอร์ฟอร์มแมนซ์ที่ผ่านมานางดูธรรมดาที่สุดในทีมนะ หน้าตาก็ไม่ได้หล่อเวอร์วังสมติ่งอวยเลยแม้แต่นิดเดียว โชคดีมาได้อานิสงส์ตอนรายการออนแอร์แล้ว เลยดูเหมือนEPที่ผ่านมาอีนี้ดังมากประหนึ่งท็อป5 ทั้งที่ความจริงไม่มีอะไรเลย สมแล้วที่ได้คะแนนไลฟ์โหวตน้อยที่สุดในทีม

สุดท้ายผัวนุ้งฮยอนบิน ที่ล่าสุดกำลังเละคากองตีนอีพวกแดกเยี่ยวหมา โชคดีที่อีสัตว์นรกชิงหมาเกิดลาบูมโป๊ะแตกแย่งซีนไปได้ก่อน สภาพเลยไม่เละเป็นผีหายโหงมากนัก คือตอนนี้สงสารนุ้งเค้ามาก นุ้งหล่อขนาดนั้นอีเนติเซ็นจะเอาอะไรอีก จะให้เอาอีตุ๊ดอูดัมหน้าเหี้ยเข้าท็อป11เหรอ? แบบนั้นก็ไม่ไหวนะ คิดสิ่คิด อีโง่ อีหน้าหีตัวไหนไม่เลิกด่านุ้ง กูจะด่ามึงแทนค่ะ อีสัตว์นรก /เปิดมิชชั่นhidden boxดูต่อแล้วติ้วหีตามรัวๆ_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
มันเซ1&2


อีทีม2มีคุณค่าแก่การเขียนถึงด้วยเหรอ????? ส่วนอีทีมแรก เอาจริงๆอีอูดัมมันร้องว้าวขนาดนั้นเลยเหรอ? หน้าก็เหี้ย แถมเป็นกะเทยเตรียมผ่าหีอีก แล้วถ้าบอกบอกทีอีบูยังเป็นกะเทยควายหน้าเหี้ยเหมือนกันยังเดได้ อย่างน้อยอีบูก็ยังมีบทบาทเป็นขี้ข้ารองมือรองตีนอีจองฮันอยู่นะจ้ะ คือเอาจริงๆพวกหล่อนจะปล่อยให้มีกะเทยเข้าไปมั่วในวงควยแห่งชาติของเราอีกวงอย่างงั้นเหรอ? บ้าป่ะ? งั้นไม่โหวตอีแดหีกับอีจัสตินเข้าไปแล้วตั้งเป็นวงกะเทยแห่งชาติไปเลยหล่ะ อีโง่

นูนานอมูเยปอ1&2


ทีม2นี่จำใครไม่ได้เช่นเดิมค่ะส่วนทีมแรกชอบความสาวแตกของอีจัสตินมากกกกก คือดูกะเท้ยกะเทย ถ้าได้เดคือโดนเพื่อนในวงเย็ดจนตูดบานสมใจแน่ๆ น่าเอ็นดู ยิ่งช็อตกรี๊ดอยากโดนอีแบคเย็ดนี่ปังมาก โอ้ยยยย อีดอก สาวกว่านี้ก็ผ่าหีแล้วหล่ะค่ะ อีเร็นคือแพ้มากค่ะ บอกเลย เป็นกะเทยหมดอายุก็แบบนี้ เตรียมรีไทร์ขายตูดพร้อมอีแก่แมรียาได้เลยค่ะ กรั่กๆๆ

วงชั้นต่ำอย่างอีอินฟินิทแตดขอไม่พูดถึงนะ เพราะชั้นต่ำตั้งแต่เพลง ตัวนักร้อง แฟนคลับ รวมทั้งอีพวกหน้าหีที่คัฟเวอร์วงสัตว์นรกวงนี้ด้วย

ช็อค1&2


อีทีมช็อคนี่แข่งกับเค้าด้วยเหรอ? ขนาดอีCMBกับอี10เต็ม10ที่แข่งตั้งแต่วีคที่แล้ว ช้านยังจำอีหน้าหีจีซองได้ จำอีสัตว์นรกมุนบกหน้าลาวได้ จำอีฮยองซอบได้ จำการแย่งซีนลีดเดอร์ของอี10เต็ม10ทีม2ได้ แต่จำอะไรของอีทีมช็อคทั้ง2ทีมไม่ได้ ตกรอบไปให้หมดทั้งคู่ไปเลยค่ะ ง่อยเกิน
จบแล้วสำหรับการรีวิวด่ารอบgroup battle พบกันใหม่EPหน้ากับกระทู้เมาหมอยค่ะ
/ลาไปด้วยรูปผัว_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
อีแดเนียลบอกตรงๆว่าหน้าธรรมดามาก สู้คนอื่นๆในทีมไม่ได้เลย งงติ่งที่อวยความหล่อ แจฮวานไม่ขอด่าเพราะชอบเสียง

ทีมซังนัมจาถึงน้องมูเอวอยู่ทีมอีหวี แต่ชอบของทีม2มากกว่าจริงๆ อยากย้อนเวลากลับไปให้มูเอวมาเข้าทีมกับนุ้งควานลินและพี่แบคโฮ Crying or Very sad

ปล.อยากจัดทีมให้ อีหวี ฮยองซอบ จัสติน จองจอง และตุ๊ดมันเซ สักทีม_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
จริงจังแค่ไหน แค่ไหนเรียกจริงจัง


_________________

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  


/ เริ่มดูรายการ


_________________

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
alienlazer. พิมพ์ว่า:


/ เริ่มดูรายการ


10 10 10 คร่ะตาถึงมากๆ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ผัวองพออยู่บนเสตจแล้วความน่าเย็ดเพิ่มขึ้น10ล้านเท่าจริงๆ ไม่รู้แหละ พุ่งนี้ผัวน้องต้องได้นั่งบัลลังก์เหล็กอันดับ1เท่านั้น!!!!!!!!!!


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com