หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

Valerian and the City of a Thousand Planets
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Valerian and the City of a Thousand Planets เตรียมพร้อมปะทะทุกสายพันธุ์
“คาร่า เดอลาวีญ” - “เดน เดอฮาน” กับบทบู๊สุดชีวิต
พร้อมซุเปอร์สตาร์ทุกมุมโลกร่วม ตะลอนทั่วมหานครอัลฟ่าใน #VALERIANนับเป็นโปรเจ็คต์ฟอร์มยักษ์ที่ สุดแห่งปี สำหรับภาพยนตร์ “Valerian and the City of a Thousand Planets (วาเลเรียน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวแซนด์ แพลนเน็ตส์) วาเลเรียน พลิกจักรวาล” โดยผู้กำกับที่มีผลงานการันตีฝี มือมากมายอย่าง ลุค เบสซง ที่ใช้เวลากว่า 45 ปี เพื่อรอให้เทคโนโลยีตามจินตนากา รของเขาได้ทัน และได้ให้กำเนิดภาพยนตร์เรื่องนี้ ในที่สุด ด้วยความที่เป็นภาพยนต ร์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตู น การคัดเลือกนักแสดงที่จะผู้ที่จ ะมารับบทนำจึงเป็นอีกขั้นตอนสำคั ญ ว่าจะตรงตามคาแรคเตอร์ต้นแบบหรื อผิดไปจากจินตนาการที่ผู้อ่านเค ยวาดไว้หรือไม่ ซึ่งมีวาเลเรียนกับลอเรลลีน เป็นตัวละครหลักของเรื่องนี้ และจากตัวอย่างที่เราได้เห็นกัน ก็สามารถพิสูจน์ได้ในระดับหนึ่ง แล้วว่า คาร่า เดอลาวีญ และ เดน เดอฮาน เหมาะสมกับบทบาทนี้อย่างไร้ที่ติ

ลุค เบสซง กล่าวถึงการคัดเลือกนักแสดงนำทั้งสองมารับบท วาเลเรียน และ ลอเรลลีน ว่า “ทันทีที่ผมพบกับ เดน เดอฮาน และ คาร่า เดอลาวีญ ผมแน่ใจทันทีว่าพวกเขาคือคนที่ใ ช่ พวกเขาเคมีเข้ากันสุดๆ แต่เท่านั้นไม่พอหรอกนะ ผมเซิร์ชเอารูปทั้งคู่ทั่วทั้งอิ นเตอร์เนท มาเปรียบเทียบกับตัวละครทุกมุมทั้ งซ้ายขวาหน้าหลัง เพื่อให้มันเป๊ะทุกมุมกล้อง แล้วก็เรื่องเสียง เดน เสียงต่ำ ส่วน คาร่า เสียงแหลม มันเข้ากันได้ลงตัวมาก”


“คาร่า เดอลาวีญ” ได้พิสูจน์แล้วว่าเธอมีดีมากกว่ าแค่หน้าตา โดยการเริ่มเข้าวงการนางแบบตามร อยพี่สาวของเธอ และด้วยความฮอทของเธอ ทำให้ไปเตะตาสุดยอดผู้กำกับ ลุค เบสซง จนได้มาร่วมตะลุยอวกาศไปกับมหาก าพย์จักรวาลแห่งศักราชนี้ แต่กว่าเธอจะได้มาปรากฏตัวให้เร าเห็นในบทของ ลอเรลลีน นั้นก็ไม่ง่ายอย่างที่ใครคิด “ต้องพิสูจน์ตัวเองพอสมควรเลย มันไม่ได้ง่ายเหมือนออดิชั่นทั่ วไป ลุค ชอบให้ลองแต่งเรื่องในหัว แล้วเล่าให้เขาฟังโดยห้ามใช้คำพู ด ให้ส่งเสียงอะไรมั่วๆ ออกมาแทน” คาร่ากล่าวด้วยความขบขัน

ด้าน “เดน เดอฮาน” อีกหนึ่งนักแสดงชายที่งานชุกที่ สุดคนหนึ่งของวงการ ด้วยความสามารถที่หลากหลาย เล่นได้ตั้งแต่บทดราม่า สยองขวัญ และแอ็คชั่น ได้พูดถึงเหตุผลที่ทำให้สนใจมาเ ล่นเรื่องนี้ว่า “ไม่ใช่ทุกคนที่เคยได้ยินหนังสื อการ์ตูนเรื่อง Valerian สิ่งที่ผมคิดว่ามันเจ๋งคือเราสา มารถทำอะไรออกมาได้แบบที่อยากทำ มันใหม่มาก แล้วหนังเรื่องนี้ออกมาจากจินตน าการของ ลุค คนเดียว ซึ่งแน่นอนว่ามันต้องชัดเจนมาก ตอนถ่ายทำก็สนุกมาก แล้วผมหวังว่าความสนุกของผมจะสื่อไปถึงคนดู”

และนอกจากนี้ ยังสมทบด้วยซุเปอร์สตาร์ระดับโล กอย่าง ริฮานน่า ราชินีแห่งบิลบอร์ดชาร์ต ที่ฝากผลงานแจ้งเกิดในเรื่อง Battleship อย่างน่าประทับใจมาแล้ว, ไคล์ฟ โอเว่น นักแสดงคุณภาพที่ผ่านการเสนอเข้ าชิงออสการ์มาแล้วจากภาพยนตร์เรื่ อง Closer, อีธาน ฮอว์ก อีกหนึ่งนักแสดงที่การันตีความส ามารถได้จากการถูกเสนอเข้าชิงออ สการ์ และมีผลงานภาพยนตร์ที่โดดเด่นอี กมากมาย และสุดท้าย คริส วู นักแสดงและศิลปินหนุ่มสายเลือดจี น-แคนาดา ที่โด่งดังจากการเป็นสมาชิกวง K-POP ระดับโลกอย่างวง EXO มาก่อน และมีคาแรคเตอร์เตะตา จนได้ร่วมแสดงในผลงานระดับโลกอย่ าง xXx : Return of Xander Cage มาแล้ว

จุดระเบิดความมันกับมหากาพย์แอ คชั่น-ไซไฟฟอร์มยักษ์ และตื่นตาไปกับมหานครแห่งดวงดาว นับพันใน Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล : 20 กรกฎาคมนี้ พร้อมกันในโรงภาพยนตร์
_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com