หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

Justin Bieber มีหลวงพี่ เป็นที่พึ่งทางใจ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Justin Bieber มีหลวงพี่ เป็นที่พึ่งทางใจ เมียพี่เขา อยู่ด้วยตลอด
ว่าด้วยเรื่องคู่จิ้นของ Justin Bieber ที่ตอนนี้พี่ไทยเอาภาพมาแซวกัน แต่ละรูปนี่นัวเนียๆ ทำเอาหลายคนคิดไปไกล😂 คือจะบอกว่า พี่ Carl Lentz เนี่ย แกเป็นพระ เรียกฮิพๆ ก็หลวงพี่ผู้ทำพิธีทางศาสนา รู้จักกับจัสมาเป็นสิบปีตั้งแต่จัสอายุ 14 ทำพิธีศีลจุ่มให้ เพราะอีตาจัสบอกว่ารู้สึกอยากพบ อยากเข้าหาอยากพึ่งพระเจ้า หลังจากนั้นหลวงพี่ Carl ก็กลายเป็นคนใกล้ชิดติดตามไปไหนๆ มีภาพให้เห็นบ่อยๆ ช่วงเบรคทัวร์ และภาพที่เราเอามายัน ก็คือภาพในเดือนนี้นี่แหละ ก่อนที่จะแคนเซิ่ล Purpose World Tour ที่เหลือ มีเมียพี่แกชื่อ Laura ตามไปกินข้าว ช้อปปิ้งด้วยตลอด ดูจากภาพแล้วอารมณ์เหมือนพ่อแม่ตามดูแลลูกมากกว่าป่ะ
ซึ่งถ้าให้เดาจากข่าวก็น่าจะเชื่อได้ว่าจัสอยู่ในสภาพที่แบบไม่ไหวแล้วจริงๆ ต้องมีคนดูแล เพื่อนก็คงแบบ เออๆๆ มาๆๆ กูอยู่ด้วยๆ ประมาณนี้ สังเกตได้ว่าช่วงเบรคทัวร์จะมีกิจกรรม แวะเที่ยว พักเบรคให้ได้ relax ตลอด ก็แหมนะวัยรุ่นคนนึง ทัวร์มาเกือบ 2 ปี อกหัก กูเหงา ไปไหนก็โดนปาปาราซซี่กับแฟนเพลงตามวุ่นวายชีวิตส่วนตัวถ่ายรูปตลอด ท่าทางคงจะไม่ไหวแล้วจริงๆ
ซึ่งถ้าอ่านทวิตของ John Mayer จะทำให้เราเข้าใจมากขึ้น ... "เราสูญเสียศิลปินหลายคนในช่วงนี้ ผมให้เครดิตจัสตินที่เขารู้ตัวว่าควรยกเลิก เวลาที่ศิลปินจะยกเลิกตารางทัวร์ที่แน่นอนที่กำหนดเอาไว้แล้ว แสดงว่าเขาต้องรู้ดีว่าหากพยายามฝืนต่อไปมันจะไม่ดีกับตัวเอง"...


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เย็ดชั้นสิ

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com