˹���á Forward Magazine

ตอบ

ศึกอีแก่อีซูมานกับอีหยางรอบนี้ใครจะชนะคะเพิ่ลๆ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ศึกอีแก่อีซูมานกับอีหยางรอบนี้ใครจะชนะคะเพิ่ลๆ 
ทำไมรอบนี้กลายเป็นอีติ่งค่ายSMอ้างยอดวิว ยอดไอจูนกันรัวๆเลยอะคะ นุ้งงงทากๆ ปกติเห็นเรื่องจัญไรอัปรีย์แบบนี้มักเป็นติ่งค่ายอีหยางหน้าหีซะอีกโน๊ะ กรั่กๆๆ ตอนแรกว่าจะรอดูอี8กะหรี่แก่ดัดแปลงโดนวงควยแห่งชาติเอาตีนเหยียบหน้า ไปๆมาๆไม่ต้องถึงวงผัวออกโลง แค่วงลูกเมียน้อยอย่างอีวินเนอร์ก็ทำเอาอีพวกนี้แป๊กสนั่นยิ่งกว่าประทัดตรุษจีนจนหาทางกลับขุมนรกไม่เจออีกหรือคะเนี่ย กรั่กๆๆ นี่ถ้าอีมะม่วงเสือกปล่อยเพลงแล้วชาร์ตดีกว่าวงเต็มนี่คงไม่เกิดเหตุการณ์กะหรี่ฆ่าตัวตายหมู่หรอกนะคะ กรั่กๆๆ
ไหนๆก็ไหนๆแล้ว โซเวรลองแปลเป็นภาษาแดกหมาแล้วเอาไปบอกไอ้แก่อีซูมานว่าออกโซโล่ให้อีวอกพรุ่งนี้ก็ได้นะคะ เผื่อจะช่วยเก็บเศษซากหนังหน้าหีๆมาได้บ้าง กรั่กๆๆ

/ร้อง12345ของGGที่เจาะท็อป5เมล่อนเข้าตั้งแต่ชม.แรกรัวๆ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
อีหยางคงแค้นหนักมาก สมัยที่โดนอีแทฆาตกรรมหมู่ด้วยเพลง Rain

แต่ตอตตนี้ไม่มีอะไรสาแก่ใจเท่าอีเบ็ดกันซีนอีพวกลูกหมูหีดำไม่ได้ออลคิลอีกแล้ว

ส่วนอีแปดกะหรี่ คาดว่าบารมีคงใกล้หมดแล้ว ขนาดมีอีแท แต่เสือกทำเพลงไม่ดูทิศทางลม ก็ต้องรับชะตากรรม

อีเจสนั่นหรือ รอบแล้ว Wonderland ไม่ติด TOP100 ด้วยซ้ำ รอบนี้คงไม่ต้องให้สืบ เพราะตอนนี้เจ้าตัวคงนอนรอในโลกแล้ว


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เอาจริงๆอีวอกดังกว่าวงไปแล้วอะค่ะตอนนี้ นี่มั่นใจเลยว่าต่อให้เป็นostของแค่ซีรี่ย์ฟอร์มขี้หี ถ้าอีวอกร้องรับรองว่าชาร์ตดีกว่าอีดอกพวกนี้เกาะกลุ่มกันแน่นอน อีSMควรจะยุบๆวงแล้วดันอีวอกคนเดียวไปเลย ก่อนที่ฝั่งโซโล่จะโดนอีไอยูทิ้งไม่เห็นฝุ่นกว่านี้
ส่วนอีเด็กหีดำ เอาจริงๆคือรอเตรียมเฉดหัวออกจากท็อป5ได้เลย เพราะอีพวกนี้คือฟลุ๊คดังของแท้ จุดขายที่ทำให้อีพวกนี้ดังคือล้มหน้ากระแทกพื้น พอจุดขายไม่มีก็ขายอะไรไม่ได้แล้ว เพราะเมมเบอร์แต่ละคนหน้าตาเข้าขั้นอัปลักษณ์ จะขายเสียงขายโชว์แบบอีหมาๆหมูก็ทำไม่ได้ เตรียมตัวไปเก็บซากขยะแดกตามอีพวกโรคจิตเลิฟลี่ซ์ได้เลย


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ว่าแล้ว พอเห็นทีวงจะแป้ก จ่ายเงินเอายูทูปโฆษณานับยอดวิวก็แล้ว ไลฟ์เร็วๆนี้ มาอีกแล้วค่ะ มุกล้มตุ้บ บาดจ็บสาหัสในตำนาน เลือดออกหน้าแข้ง หีแตดอะไรมากมาย

อัลบั้มก็ขายได้แค่สามหมื่น นี่สามวันแล้วโน๊ะ รึจะมาเทียบอีพวกสองที คงไม่ต้องให้ด่าอะไรมาก
พัฒนาการก็ไม่มี

แพ้กระทั้งอีเบ็ดที่ไม่ได้มาในสภาพท๊อปฟอร์ม

ปล.อีกุมารทองนี่ชาร์ตดีอยู่นะคะ สังเกตจากสมัย RR ที่อีดอกพวกนี้อาจจะไม่ออลคิลยาวๆ แต่เกาะเหนียวมาก


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
สำหรับอิ 8 หน่อนุ้งชอบเพลงในอัลบั้มมากกว่าอะ จิงๆควนทำเรทโทรสัก 1 แล้วก็เพลงสมัยใหม่สัก 1 นี่เสือกย้อนยุคมาทั้ง 2 เพลง คนเกามันไม่ได้ชอบเรทโทรขนาดนั้น ถ้าแป้กก้ไม่แปลก

เอาใจช่วยอิเจส เหมือนจะมาแนว fly เพราะถ้ามาแบบวันเด้อแลนอีกก้คงรู้ๆกันเน้อะ

พูดถึงวงลูกหมูแล้วก้สมเพชนิดๆอะ ทั้งซื้อแอด ทั้งมีเดียเพลย์ต่างๆ ล่าสุดเลือดออกขาใช่มะ กุว่าคราวหน้ามีเต้นบนน้ำแล้วลื่นล้มอีกแน่ๆ ค่ายควรดันอิยูจูโซโล่นะเผื่อปัง

/ ซ้อมปันกันมัทไลน์อิเบ


_________________

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
อีเบ็ดถ้าจะเหลือข้อเสีย ก็คงเป็นเรื่องยอดบั้มกับชาร์ต ในระยะเวลาเดบิ้วท์เท่ากันของGGค่ายSMนอกจากป้าๆชอนซังแล้ว ทุกวงล้วนแต่มีเพลงระดับท็อป5แห่งปีหมดแล้ว แม้กระทั่งอีf(x)ก็ยังเคยCAKได้ เพียงแต่ยุคสมัยมันเปลี่ยน ถ้าเป็นสมัยก่อนถ้าสภาพอีเบ็ดยังได้แค่นี้อยู่ รับรองอีSMดองงานกระจายเตรียมกลับไปไถนาเก็บขี้ควายตามบ้านนอกได้เลย แต่ตอนนี้ฝั่งผญ.นอกจากอีวอกที่เรียกได้ว่าเป็นหน้าเป็นตาของค่าย อีที่เหลืออย่าว่าแต่ขายหีเลย ควักไส้กรีดตับมาขายก็คงขายไม่ออกแล้ว อีSMเลยไม่มีทางเลือกต้องดันอีพวกนี้รัวๆ เอาจริงๆรอบนี้คือกะหวังPAKเลยเพราะปล่อยเพลงวันอาทิตย์ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้นำพา ดีที่ยอดรวมปิดวีคคือสูงมาก แถมยอดฝั่งชม.24ชม.แรกในเมล่อนก็มากกว่าอีเย็ด2ทีคนเลยแหกไม่ได้ เอาจริงๆเพลงนี้ถ้าอีSMไม่เอาอีตุ๊ดเอ็กโซกับอี8มนุษย์ดัดแปลงมาต่อ แล้วทุ่มโปรโมตอีพวกนี้ต่อรัวๆเหมือนตอนอีผักดันอีพวกเย็ด2ที นี่มั่นใจเลยว่าเพลงนี้ยังขึ้นเพลงแห่งปีทันถึงจะเก็บยอดได้ไม่กี่เดือนก็เหอะ เพราะปีแล้วตอนแรกก็คิดว่าอีเชียร์อัพจะตามอีขรุขระไม่ทัน แต่อีเย็ด2ทีก็แสดงอานิสงส์TTดึงยอดอีเชียร์อัพปาดหน้าเค้กอีพวกเด็กหีดำไปได้ เอาจริงๆถ้าเพลงนี้ไม่ได้เพลงแห่งปีก็แอบเสียดายแทน เพราะอีเย็ด2ทีก็ไม่พีคเท่าปีที่แล้วแล้ว อีหมาๆหมูก็เสือกมาโดนอีสัตว์นรกแบล็คพิ้งค์เลื่อยขาอีก แล้วถ้าอีเบ็ดยังไม่มีเพลงชาติประจำวงแบบพลับบิคจริงๆภายใน1-2คัมแบ็คนี้แล้วหล่ะก็ อย่าว่าแต่ที่2เลย ท็อป3ก็คงโดนวงสัตว์นรกค่ายอีหยางแซงแน่นอน


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ส่วนอีมนุษย์ดัดแปลงพูดตรงๆคือหมดยุคแล้ว ไม่ใช่ว่าที่แป๊กเพราะเพลงเหี้ยหรอก ถึงในความเป็นจริงทั้งเพลงและธีมจะเหี้ยก็ตาม ขนาดเพลงโครตจะแมสอย่างอีหัวใจสิงคือต้องโปรโมตหีแทบขวิตเต้นร่อนหีกลิ่นเค็มจนสต๊าฟพากันอุดจมูกถึงDLจะผ่านหลักล้าน แล้วข้อเสียในยุคหลังๆของอีพวกนี้คือไม่มีภาพจำเรื่องเพลงเลย เพลงหลังจากอีIGABคือแบบ ห้ะ อะไรนะ เคยมีเพลงนี้อยู่บนโลกด้วยเหรอ เทียบกับอีWGคืออย่างน้อยก็ยังพอจะจำเพลงในยุคหลังๆออกนะ แล้วจุดขายของGGคือเรื่องเพลงนะ ถึงจะขายอัลบั้มเยอะ แต่เพลงแป๊กก็จบอะนะ แล้วที่สำคัญคือจะมีปัญญาขายได้เยอะหรือเปล่านี่สิ่
เอาจริงๆรอบนี้ไม่เชียร์เลยส่วนหนึ่งเพราะรอสมเพชอีพวกโซเวรที่มั่นหน้าว่าอีพวกนี้จะมีปัญญากลับมาทวงบัลลังก์ คือแบบมึงไปเอาความมั่นใจมาจากไหน อัลบั้มที่แล้ววิ่งถอกหียังกับGGเพิ่งเดบิ้วท์ยอดยังไม่นำพาเลย นี่หายหีไป2ปีแถมข่าวคราวซะขนาดนั้นจะเอาส้นตีนอะไรมาสู้เด็กหมอยพึ่งขึ้นได้ แต่ก็ไม่คิดว่าแม้กระทั่งท็อป5เรียลไทม์เมล่อนยังไม่มีปัญญาเจาะเข้า อันนี้เข้าขั้นโคม่าแล้วอะค่ะ บอกตรงๆ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ฮะฮะฮอลลิเดย์ หี

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com