หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

Tommy Emmanuel Live in Bangkok 2017
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Tommy Emmanuel Live in Bangkok 2017 


Tommy Emmanuel Live in Bangkok
& Overdrive Acoustic Guitar Contest
9 September 2017
Himmapan Avatar Theatre, Show D.C.
บัตรราคา2300 / 2000 /1700 /1400 บาทMeet&Greet +2500 บาท


การโคจรมาถึงสยามประเทศอีกครั้งของสุดยอดมือกีตาร์ระดับโลกที่คอดนตรีรอคอย
“TOMMY EMMANUEL LIVE IN BANGKOK” @ SHOW DC
โอเวอร์ไดฟ์ และสิงห์ คอร์ปอเรชั่น ร่วมจับมือกันสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีอีกครั้ง และถือเป็นคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์สำหรับปี 2560 เมื่อส่งเทียบเชิญสุดยอดมือกีตาร์ในแนวฟิงเกอร์สไตล์ TOMMY EMMANUEL สุดยอดมือกีตาร์ระดับโลกที่มีลีลาเฉพาะตัว ว่ากันว่าสามารถเอาชนะใจแฟนเพลงได้ทุกๆ การแสดงบนเวทีทั่วโลกมาแล้ว ให้แวะเวียนมาพบแฟนเพลงเสมือนเยี่ยมเยือนเพื่อนเก่า เป็นที่มาของ “TOMMY EMMANUEL LIVE IN BANGKOK” ณ ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ถือเป็นคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ที่แฟนๆ ชาวไทยสายมิวสิคเชียน และคนรักดนตรีไม่ควรพลาด

Tommy Emmanuel (ทอมมี่ เอ็มแมนวลเอล) มือกีตาร์ชาวออสเตรเลียกับการเล่นกีตาร์ในรูปแบบ ฟิงเกอร์สไตล์ที่ปรับเปลี่ยนการเล่นกีตาร์ในหลากหลายแนวทางดนตรี ไม่ว่าจะเป็น Country, Bluegrass, Pop, Jazz, Blues, Gospel, Classic, Flamenco หรือ Aborigine เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Grammy มาแล้วถึงสองครั้ง และ Best Acoustic Guitarist จากนิตยสารกีตาร์เพลเยอร์ และอีกหลายรางวัล รวมถึง คำสรรเสริญจากมือกีตาร์ระดับโลกอย่าง Chet Atkins, Eric Clapton และ Steve Vai ไปจนถึงนิตยสารกีตาร์ระดับโลก Guitar Player ยังยกย่องเขาว่าเป็นมือกีตาร์อะคูสติกอันดับหนึ่งของโลก ตามผลสำรวจในปี 2008 และ 2010 เรียกได้ว่าบุรุษผู้มีกีตาร์โปร่งเป็นเสมือนอีกอวัยวะหนึ่งของร่างกายคนนี้ ถึงพร้อมสำหรับ คำว่า “นักกีตาร์ระดับโลก” อย่างแท้จริง พร้อมกับการวาดลวดลายลีลาในแวดวงดนตรีอาชีพ ฝากฝีไม้ลายมือ ไว้ในผลงานของหลากหลายศิลปิน อาทิ Air Supply, Men at Work, Dragon รวมถึงผลงานสตูดิโออัลบั้มอีกกว่ายี่สิบชุด นั้นมีเหตุผลมากพอที่จะสร้างแฟนเพลงที่ติดตามผลงานอย่างเหนียวแน่นทั่วโลกหลักล้านคน และในเมื่อสุดยอดมือกีตาร์ระดับโลกที่มากับการันตีระดับสูงขนาดนี้จะแวะเวียนมาเปิดการแสดงที่ว่ากันว่าพร้อมปล่อยของแบบไม่มีกั๊ก ขนเพลงที่รักมาประเคนแฟนเพลงชาวไทยให้ได้เสพย์ศิลปะการดนตรีกันแบบเข้าถึงกันจริงๆ คนรักดนตรีที่ยืนยันว่าตัวเองเป็นคนรักและหลงใหลได้ปลื้มกับดนตรีโดยเฉพาะการบรรเลงกีตาร์อะคูสติกตัวจริง ก็ไม่มีเหตุผลจะพลาดสุดยอดคอนเสิร์ตประวัติศาสตร์ครั้งนี้ได้
พบกับ “TOMMY EMMANUEL LIVE IN BANGKOK”
สุดยอดนักอะคูสติกกีตาร์ของโลก
เสาร์ที่ 9 กันยายนนี้ ณ โรงละครหิมพานต์ อวตาร หนึ่งในโรงละครที่มีระบบภาพเสียงแสงที่ดีที่สุดของไทย บริเวณชั้น 4 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี

บัตรราคา 2300, 2000, 1700 และ 1400 บาท
ซื้อบัตรได้ทาง ThaiTicketMajor
ประตูเปิด 18.00 น. เริ่มแสดง 19.00 น.

และพบกับการค้นหายอดนัก Acoustic Players ของประเทศไทย ในชื่อ Overdrive Acoustic Guitar Contest No.1 เวลา 16.00 น. ก่อนการแสดงคอนเสิร์ต (เข้าชมฟรี)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Prart Music Group (PMG) 02-203-0423-5
www.prartmusic.com หรือ www.facebook.com/pmgthai
www.showdc.co.th หรือ


http://www.thaiticketmajor.com/concert/tommy-emmanuel-live-in-bangkok-2017-th.html


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com