หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

“มาตัง” เป็นสาว...เข้าใจความรัก “รักเธอให้น้อยลง”
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ “มาตัง” เป็นสาว...เข้าใจความรัก “รักเธอให้น้อยลง” 


“มาตัง” เป็นสาว...เข้าใจความรัก
ชอบมาก “รักเธอให้น้อยลง” อินเอ็มวี ร้องไห้ตาม

ติดอันดับ 4 ในเทรนดิ้ง (Trending) มาแรง ใน YouTube ตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยเลยทีเดีย วสำหรับเพลงดี เอ็มวีโดนอย่าง “รักเธอให้น้อยลง” ซิงเกิลล่าสุดของ มาตัง ระดับดาว สาวน้อยเสียงคุณภาพสังกัดแกรนด์ มิวสิก (GRAND MUSIK) ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ ที่ตกหลุมรักเพลงดังในอดีตของ BANDWAGON เมื่อ 14 ปีก่อนตั้งแต่ครั้งแรกที่ฟัง เลยมีการนำเพลงนี้ไปเรียบเรียงใ หม่และเอามาร้องในแบบฉบับของตั วเอง ซึ่ง “มาตัง” เล่าว่า ..

“ตังฟังแล้วชอบเลยค่ะ เพลง รักเธอให้น้อยลง จริงๆเป็นคนชอบฟังเพลงเก่านะ จะรู้จักเพลงของรุ่นพี่ๆ ค่อนข้างเยอะ เพลงเพราะๆทั้งนั้น ส่วนตัวก็เป็นแฟนวงแคลช วงเคลียร์ วงบอดี้แสลม อยู่แล้ว ชอบเพลงร็อก ป๊อบร็อก เคยคิดนะ ถ้าเราได้ร้องเพลงพวกนั้นในสไตล์ ของตัวเองจะเป็นไง พอจะทำซิงเกิลก็มีการคุยกับพวกพี่ ๆ ทุกคนเห็นตรงกันว่า น่าทำๆ เลยแยกกันไปเลือกเพลงมา ตังหาของตังมา พี่ๆก็หามา ซึ่งสำหรับ รักเธอให้น้อยลง เป็นพี่ๆเลือกมาให้ลองฟัง เพลงนี้ตังไม่เคยฟังมาก่อน แต่พอได้ฟัง ชอบเลย เลือกเลย ก็นำไปเรียบเรียงใหม่แล้วมาร้อง ในแบบของตัง อินกับเพลงนะยิ่งตอนไปถ่ายเอ็มวี ต้องซิงค์ ริมทะเล บรรยากาศดีมาก รู้สึกสวยไปหมด แล้วยิ่งอินมากตอนได้ดูหนังสั้น กับดูเอ็มวีชอบมาก ดูแล้วร้องไห้ตามเลย คือเรื่องมันตรงกับชีวิตเพื่อนๆ รอบตัวเรามากๆ เราเคยฟังเพื่อนปรึกษาปัญหาความ รักแบบนี้เลย หรือตัวเราเองก็เคยมีประสบการณ์ คล้ายๆนี้มาบ้างนิดๆ (หัวเราะ) ตังอายุ 18 แล้วนะโตแล้ว (หัวเราะ) คิดว่าเรื่องราวในเอ็มวีหรือหนั งสั้นน่าจะตรงประสบการณ์ของเพื่ อนๆหลายคน มันมักจะเป็นแบบนี้นะ จริงๆ อินๆ น่าสงสาร ไม่เล่านะให้ไปดูเอง ถ้าใครยังไม่ดูลองไปดูกันนะคะ แล้วต้องขอบคุณคนที่ดูแล้ว ขอบคุณที่ให้ความสนใจซิงเกิลใหม่ นี้ของตังด้วยค่ะ”

ติดตามมิวสิกวิดีโอและหนังสั้น “รักเธอให้น้อยลง” ซิงเกิลล่าสุดของ มาตัง ระดับดาว ได้แล้วทาง YouTube GMM GRAMMY OFFICIAL และติดตามข่าวความเคลื่อนไหวต่า งๆได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ GRAND MUSIK / INSTAGRAM @GRANDMUSIK หรือดาวน์โหลดโทร *1230707 แล้วกดโทรออก


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com