หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ภาพคอนเสิร์ต The Chainsmokers live in Bangkok
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ภาพคอนเสิร์ต The Chainsmokers live in Bangkok 

เต้นกันยับ หมดแรงทุกตารางนิ้วท่ามกลางคนดู 2 หมื่นต้นๆ จัดขึ้นใน Challenger Hall 1 อิมแพค ครั้งแรกกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของคู่หูดีเจ Alex Pall และ Andrew Taggart แห่ง The Chainsmokers ที่ถือเป็นโชว์ดีเจเซ็ตในแนว EDM ที่มีจำนวนผู้ชมมากที่สุดเท่าที่เคยจัดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ โดยคอนเสิร์ตนี้ ประเดิมฮอลล์ 1 ชาเลนเจอร์อิมแพค แม้จะ Sold Out ในส่วนของโซนยืนด้านหลังบัตร 2 พัน บัตร 3 พันพอมีขายหน้างาน แต่ก็เรียกได้ว่าแน่นทุกตารางนิ้ว สาวๆสายปาร์ตี้จัดเต็มแฟชั่น มากันคึกคักมากกว่าหนุ่มๆ เต้นกันยับ ร้องตามได้ทุกแทร็คฮิตไปกับโชว์ของคู่ดูโอที่ผลัดกันร้องสปินทำหน้าที่ Mc จัดเต็มเพลงฮิตเต้นกันมันส์ยับ ร้องตามกรี๊ดดังสุดๆตั้งแต่ต้นจนจบโชว์ที่ 5 ทุ่มนิดๆ กว่าชั่วโมงครึ่งเลยทีเดียว

เริ่มที่ 2 ทุ่มเป็นคิวของ Nick Martin ดีเจในแนว EDM และ Techno House ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ขึ้นโชว์สร้างความสนุกให้กับแฟนๆ อุ่นเครื่องประมาณ 1 ชั่วโมง ด้วยเพลงฮิตที่เน้นให้คนดูได้กรี๊ดและร้องตาม หลังจากนั้น 3 ทุ่มครึ่ง ก็เป็นเวลาของ 2 หนุ่ม The Chainsmokers ขึ้นโชว์โดยการสปินแผ่นเปิดเพลงในแนว EDM, Trap และ Electronic Pop ให้แฟนๆได้แด๊นซ์กันแบบไม่มีเบรค หยิบเพลงฮิตของตัวเองมาเอาแบบสาแก่ใจ ร้องตามลั่นฮอลล์ทุกเพลงฮิตไล่มาตั้งแต่ The One, Roses, All We Know,Paris,Closer
,Something Just Like This ปิดท้ายด้วย Don't Let Me Down สุดตื๊ด ทำเอา Andrew Taggart ถึงกับยกนิ้วให้ว่าแฟนเพลงชาวไทยนั้นเจ๋งสุดๆไปเลย

ถือเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตแนว EDM ที่ประสบความสำเร็จเกินคาด ต่อเนื่องจากกระแสเพลงฮิต Something Just Like This ที่ Coldplay สร้างความตราตรึงไว้ในนามราชมังคลา สำหรับ The Chainsmokers Live in Bangkok 2017 การันตีได้ด้วยจำนวนผู้ชม, คุณภาพของโชว์ มาตรฐานความโปรของผู้จัด BEC Tero และราคาบัตรที่คุ้มทุกแด๊นซ์มูฟเม้นท์จริงๆแก้ไขล่าสุดโดย FF_Staff เมื่อ Sat Sep 16, 2017 3:07 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง

_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ต่ำ อีดอก


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ถ้าคนเราสามารถจ่ายเงินเข้าไปฟังเพลงขี้หีๆของอีดอกสองตัวนี้ได้ ก็คงสามารถเอาเศษขยะมายัดรูหูแล้วบอกว่าเพราะได้เหมือนกัน


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
Pussy พิมพ์ว่า:
ถ้าคนเราสามารถจ่ายเงินเข้าไปฟังเพลงขี้หีๆของอีดอกสองตัวนี้ได้ ก็คงสามารถเอาเศษขยะมายัดรูหูแล้วบอกว่าเพราะได้เหมือนกัน_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
I like this band very much.

แทงบอล maxbet

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com