หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

Photo & review Incubus Live in Bangkok 2018
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Photo & review Incubus Live in Bangkok 2018 เรียกได้ว่ามาไทยถึง 4 ครั้งทีเดียวสำหรับ Incubus อัลเทอร์เนทีฟ/ร็อคแบนด์ ที่โด่งดังอย่างต่อเนื่องยาวนานมาตั้งแต่ยุค 90's มีฐานแฟนเพลงแน่นๆที่ชื่นชอบบทเพลงของพวกเค้าโดยการกลับมาอีกครั้งของคอนเสิร์ตครั้งนี้ จัดขึ้นที่ BCC Hall เซ็นทรัลลาดพร้าว แฟนเพลงของวง Incubus มากันแน่นขนัดทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ในขณะที่เสื้อทัวร์ของวงก็ยังแย่งกันซื้อจนสีดำหมดเกลี้ยงตั้งแต่ 6 โมงเย็น
Incubus เป็นวงร็อคที่ได้รับการยอมรับว่าแสดงสดได้อย่างเต็มไปด้วยพลังความสามารถทางดนตรีที่ไม่ธรรมดาโดดเด่นด้วยการที่วงมักจะปรับเปลี่ยนรายละเอียดทางดนตรีให้มีความแตกต่างไปจากงานเพลงในอัลบั้มเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศคอนเสิร์ต ด้านเสียงร้องของ Brandon Boyd ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี ทั้งบอดี้ ลีลาและน้ำเสียงก็ยังคงสุดยอด เสียงดีไม่มีตกรูปร่างก็ยังคงฟิตถอดเสื้อโชว์จนเป็นเอกลักษณ์ให้แฟนเพลงสาวๆ ได้กรี๊ด ไม่ต่างไปจากสมัยหนุ่มๆ
และความพิเศษของโชว์เมื่อค่ำวานนี้ 15 กุมภา ก็ตรงกับวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 42 ของ Brandon Boyd พอดี มารอบนี้ Incubus ขนเพลงกว่า 20 เพลงทั้งจากอัลบั้มใหม่ และเพลงฮิตที่แฟนเพลงอยากฟังมาเล่นในคอนเสิร์ตครั้งนี้ จัดหนักทั้ง Drive, Nice to Know You, Pardon Me, Stellar, Warning, Wish You Were Here ตบด้วยคัฟเวอร์เพลงของวง Pink Floyd ในช่วงท้าย รวมถ State of the Art, Anna Molly และ Megalomaniac สุดมันส์ สุดยอดไม่ต่างไปจาก 3 ครั้งก่อน สาสมแก่ใจแฟนเพลง Incubus เพิ่มเติมด้วยประสบการณ์และความเนี๊ยบของการเล่นดนตรีที่โปรมากขึ้น ซึ่งจำนวนผู้ชมและฟีดแบ็คที่น่าประทับใจของแฟนเพลงในโชว์นี้ก็มีความเป็นไปได้สูงว่าทางวงจะคัมแบ๊คกลับมาพบปะแฟนเพลงชาวไทยอีกแน่นอน_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com