หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ปิดท้ายคอนเสิร์ตสุดประทับใจ จัดเต็มเพลงดังครบ John Legend
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ปิดท้ายคอนเสิร์ตสุดประทับใจ จัดเต็มเพลงดังครบ John Legend นานๆแฟนเพลงชาวไทยจะได้มีโอกาสชมคอนเสิร์ตของศิลปินแนวโซลแท้ๆซะที และคราวนี้ก็ถึงคิวของ John Legend นักร้องและนักแต่งเพลงเจ้าของรางวัลแกรมมี่ แถมยังเคยคว้ารางวัลออสการ์มาแล้วจากเพลง Glory และมีภรรยาเป็นลูกครึ่งชาวไทย นางแบบดัง Chrissy Teigen ช่วยเสริมความฮ็อต ก็ได้เดินทางมาแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย ค่ำวันที่23 มีนาคม ที่ไบเทค บางนา กับคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า John Legend Darkness and Light Tour Live in Bangkok 2018

John Legend เป็นศิลปินที่มีความสามารถและพรสวรรค์ในการแต่งเพลง, ร้องเพลง และเล่นเปียโนที่ไพเราะ สะกดคนฟัง เปิดตัวอย่างเซอร์ไพร์สด้วย คุณแม่ วิลัยลักษณ์ คุณแม่เชื้อสายไทย ของ Chrissy Teigen ที่ขึ้นมาพูดเปิดคอนเสิร์ตแนะนำตัวลูกเขย John Legend โดยบอกว่ามาแทนลูกสาวเพราะคุณหมอสั่งให้กลับคุณหมอไม่ให้มา โดยในส่วนของคอนเสิร์ตที่ไบเทคนั้น ชมเลยซาวนด์ดีมาก John พูดไทย ขอบคุณครับ สวัสดีแบงคอก ได้ชัดแจ๋ว ขนเพลงฮิตมาเอาใจแฟนเพลงครบทั้ง Love Me Now, Like I'm Gonna Lose You,Save Room, PDA (we just don't care), Beauty and the Beast, Greenlight,You & I ปิดท้ายอังกอร์ด้วย All Of Me โดยขนเพลงมาทั้งหมดยี่สิบกว่าเพลงกว่า 2 ชม. เต็ม

ถือเป็นคอนเสิร์ตปิดท้ายทัวร์ครั้งนี้โดยมี Bangkok ประเทศบ้านเกิดของคุณแม่ศรีภรรยาปิดท้าย ซึ่งโชว์นี้ก็ได้มีการเชิญแฟนเพลงสาวผู้โชคดีขึ้นไปเต้นรำกับ John Legend บนเวทีด้วย ได้บรรยากาศคอนเสิร์ตที่อบอวลไปด้วยรอยยิ้ม, ความสนุก และความโรแมนติก ถือเป็นคอนเสิร์ตอินเตอร์แรกของผู้จัด Neekrung ที่จัดการได้ดีเลยทีเดียว คนดูแน่น สปอนเซอร์ตรึม ที่สำคัญ นานๆแฟนเพลงชาวไทยจะได้มีโอกาสชมคอนเสิร์ตของศิลปินแนวโซลแท้ๆ อาร์แอนด์บีระดับท็อปของวงการ แถมยังประสบความสำเร็จในเรื่องผู้เข้าชมอีกด้วย

_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com