หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

Photo+review Katy Perry WITNESS:The Tour Bangkok
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Photo+review Katy Perry WITNESS:The Tour Bangkok 
3 ปีผ่านไปไวมาก Katy Perry ป็อปสตาร์สาวเจ้าแม่ท็อปชาร์ตของวงการ กลับมาแสดงคอนเสิร์ตในไทยอีกเป็นครั้งที่ 2 หลังจากที่เคยมาเปิดคอนเสิร์ตในไทยแล้วเมื่อปี 2015 ช่วงปังสุดๆ กับ Prismatic World Tour ที่สร้างปรากฏการณ์บัตรขายเกลี้ยงในไทย

โดยค่ำวานนี้ 10 เมษา Witness: The Tour ของ Katy Perry ยังคงยึดพื้นที่ Impact Arena เช่นเคย จะด้วยเพราะคอนเสิร์ตมาต่อเนื่องเยอะไป หรือบัตรที่ราคาสูงขึ้นแตะหมื่นก็ไม่ทราบได้ มีการปิดโซนชั้นบนไปกว่าครึ่ง ทำเอา Katycats ถึงกับเหวอไปนิด แต่ BEC TERO ก็ยังคงจัดเต็มทุกอย่างบนเวทีคอนเสิร์ตไม่ว่าจะเป็นวงแบ็คอัพที่มาในคอสตูมสุดเท่, ชุดแด๊นเซอร์ที่เต็มไปด้วยสีสันสุดจี๊ด เช่นเดียวกับ Katy Perry เองที่เปลี่ยนบ่อยมาก เปรี้ยวจัดทุกชุด ด้านโปรดักชั่นพร็อพประกอบเวที แสงสีเลเซอร์ ก็ยิ่งใหญ่สวยงามเว่อร์วังแฝงไปด้วยความมุ้งมิ้งสมกับเป็นโชว์ของ Katy Perry แม่แขไขที่ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวังจริงๆ ถึงกับมีรถตู้คอนเทนเนอร์มาจอดรอที่ข้างอิมแพคกว่า 6 คันด้วยกัน
Witness: The Tour เริ่มด้วยเสียงทักทายเป็นภาษาไทย “ซาวัสดีคะแบงค็อก. เปิดโชว์ด้วยชุดสุดเปรี้ยวสีแดง ไล่มาตั้งแต่เพลง Witness, Roulette, Dark Horse และ Chained To The Rhythm อลังการด้วยเวทีที่ออกแบบเป็นรูปดวงตาด้านหลัง ส่วนหน้าของเวทีมีทางเดินยื่นออกมาใกล้ชิดกับแฟนเพลงราคาบัตรหมื่น สุดจะว๊าวด้วยแท่นเวทีเล็กยกระดับให้ Katy Perry และแด๊นเซอร์ ได้โชว์สเต็ปท่าเต้น ขนเอาเพลงฮิตจากอัลบั้มเก่า ไม่ว่าจะเป็น Teenage Dream, California Gurls, I Kissed A Girl, ET, Wide Awake, Thinking Of You, Part of Me, Roar, Firework และอีกเพียบ

แม่แขเปลี่ยนชุดเป็นว่าเล่น ทั้งร้องทั้งเต้นกับทีมแด๊นเซอร์ที่เต็มไปด้วยสีสันคัลเล่อร์ฟูล ในส่วนของวิช่วลประกอบโชว์รวมถึงพร็อพตกแต่งบนเวทีคอนเสิร์ต ก็มีการเปลี่ยนไปมาตลอดให้เข้ากับโทนของเพลง Katy จดจำแฟนคลับได้ แถมยังเอ่ยปากชม Katycats ไทยแลนด์ที่จัดเต็มกับชุดมาได้ประทับใจเจ้ ยิ่งกว่าประเทศอื่น พูดคุยหยอกล้อกับแฟนเพลงตลอดเวลา มีการเรียกแฟนเพลงขึ้นเวทีมาพูดคุย สอนภาษาไทย ถ่ายรูปเซลฟี่อย่างเป็นกันเองบนเวทีเหมือนคอนเสิร์ตครั้งที่ผ่านมา ให้สอนพูดภาษาไทย สอนพูดชื่อเพลง Hot & Cold เป็นภาษาไทย ออกเสียงอย่างจัดเจนว่า “ร้อน แอนด์ เย็น” คำน่ารักๆ แบบ Hurry Up รีบมา! สวย (ออกเสียงเป็น ซวย ซวยมาก) ให้สอนแบดเวิร์ด คำว่า fart “ตด” และยังบอกอีกด้วยว่า มาถึงวันนี้ซัดผัดไทไปเยอะมาก ในตัวมีแต่กุ้ง กับไข่ และที่น่ารักที่สุดคงจะเป็นออกเสียง ชื่อภาษาไทย ที่แฟนคลับบอกว่า ยูมือชื่อภาษาไทยด้วยนะ “แข…” ทำเอาอิมแพคได้บรรยากาศแบบแฟนมีตติ้ง อบอุ่น เข้าถึงความน่ารักของศิลปินกันแบบสุดๆ รักจับใจกันไปเลย ถือเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงได้เป็นอย่างดีตามคาด ความเป็นกันเองและความขี้เล่นของ Katy Perry ก็ยิ่งทำให้คอนเสิร์ตสนุกสร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงได้ดีไม่แพ้คอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย แม้ความตื่นเต้นกับโชว์จะสู้ครั้งแรกไม่ได้ก็ตาม


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com