หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

นักแสดงแถวหน้า ประชันบทคับคั่ง ใน "ก๊วนลับฉบับสาวแซ่บ&q
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ นักแสดงแถวหน้า ประชันบทคับคั่ง ใน "ก๊วนลับฉบับสาวแซ่บ&q 


นักแสดงแถวหน้า ร่วมตบเท้า

ประชันบทคับคั่ง ใน "ก๊วนลับฉบับสาวแซ่บ"

ภาพยนตร์เรื่อง "ก๊วนลับฉบับสาวแซ่บ" (Book Club: บุ๊คคลับ) ที่กำลังมีโปรแกรมเข้าฉายในบ้าน เรา 17 พฤษภาคมนี้ เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทของ "บิล โฮลเดอร์แมน" ที่เล่าเรื่องราวของกลุ่มผู้หญิ งในช่วงอายุ 60 ที่ต้องก้าวผ่านความคิดที่มีต่อ ตัวเอง รวมถึงความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง นักแสดงที่มารับบทบาทในเรื่องนี้ ล้วนแล้วแต่เป็นนักแสดงระดับตำน าน และยังเป็นถึงนักแสดงแถวหน้าของ ฮอลลีวูดอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ไดแอน คีตัน, เจน ฟอนดา, แคนดิซ เบอร์เกน, แมรี สตีนเบอร์เกน รวมทั้งนักแสดงชายอย่าง แอนดี การ์เซีย, ริชาร์ด ไดรฟัสส์, เครก ที. เนลสัน ฯลฯ

บิล โฮลเดอร์แมน เอ่ยถึงเนื้อเรื่องของภาพยนตร์เ รื่องนี้ว่า "เนื้อเรื่องหลักๆ เลยคือ ผู้หญิงในยุค 60 ได้อ่านหนังสือ ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ มันทำให้พวกเขาเกิดคำถามต่อชีวิ ต มันเปิดบทสนทนาที่นำไปสู่ การเปลี่ยนแปลงในชีวิต และที่สำคัญเราได้ทีมงานระดับแถ วหน้าของวงการมาร่วมงานด้วย"

"ฉันดีใจมากที่อ่านบทหนังเรื่อง นี้แล้วรู้สึกได้เลยว่ามันเป็นห นังที่มีพื้นฐานมาจากตัวของฉันเ อง ฉันรู้สึกประทับใจในเรื่องราวที่ เกี่ยวข้องกับฉัน" ไดแอน คีตัน กล่าว

เจน ฟอนดา เผยบ้างว่า "การถูกกำกับโดยคนที่เด็กขนาดที่ อาจจะเป็นลูกของคุณได้ ฉันว่ามันดูพิลึกอยู่นะ แต่ว่า บิล ก็สามารถทำให้เราต้องให้ความเคา รพ ฉันว่าเขาเป็นผู้กำกับที่ยอดเยี่ ยมมาก เขาทำให้เรารู้สึกมั่นใจในตัวเข า และฉันก็ทุ่มหมดทั้งใจให้กับการ ทำงานเรื่องนี้เลย"

"ฉันตื่นเต้นกับตัวละครชารอนมาก เพราะเธอเป็นถึงผู้พิพากษา ทั้งฉลาด มีอำนาจ เธออยู่บนจุดสูงสุดของความสำเร็ จในอาชีพการงานและเธอไม่ได้รู้ สึกว่าชีวิตเธอต้องการอะไรอีก กระทั่งได้พบกับหนังสือ ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ ที่เปิดโลกให้ชารอน และนำทางชีวิตเธอไปสู่ความรักที่ หวือหวาครั้งใหม่" แคนดิซ เบอร์เกน กล่าว

ส่วน แมรี สตีนเบอร์เกน เล่าถึงการทำงานว่า "ฉันบอกตรงๆว่าตื่นเต้นมาก ถึงแม้ฉันจะทำงานในวงการมานาน แต่ฉันก็เชื่อว่าฉันยั งสามารถเรียนรู้อะไรใหม่ๆ ได้อีกเยอะ ทุกคนต่างใส่ใจและตั้งใจเล่นในเ รื่องนี้อย่างเต็มที่ ฉันรู้สึกเหมือนได้เจอขุมทรัพย์ จากกการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ "

พบความสนุกและหรรษาไปกับนักแสดง ระดับแถวหน้าของฮอลลีวูดอย่างพว กเธอได้ในภาพยนตร์คอมิดี้สุดฮาเ รื่อง "ก๊วนลับฉบับสาวแซ่บ" (Book Club-บุ๊คคลับ) 17 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com