หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ชายผู้อยู่เหนือทุกอย่าง ยกเว้นความรัก "LOVING PABLO&quo
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ชายผู้อยู่เหนือทุกอย่าง ยกเว้นความรัก "LOVING PABLO&quo 


จากเรื่องจริงของ ปาโบล เอสโกบาร์ ราชาโคเคนระดับตำนาน

ชายผู้อยู่เหนือทุกอย่าง ยกเว้นความรัก "LOVING PABLO"

ถือเป็นการโคจรมาพบกันของสองนักแสดงผู้เป็นสามีภรรยาในชีวิตจริง อย่าง ฮาร์เวียร์ บาเด็ม จาก Sky Fall (สกาย ฟอล), No Country For Old Man (โน คันทรี่ ฟอร์ โอล แมน) และ เพเนโลเป้ ครูซ (Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides) (ไพเรท ออฟ ดิ แคริเบียน: ออน แสตนเจอร์ ไทด์) โดยฝีมือผู้กำกับ เฟอร์นันโด เรยอง เดอ อลานัวร์ (A Perfect Day) (อะ เพอร์เฟค เดย์) ที่ขอจับมือกันถ่ายทอดเรื่องราวความรักและความตายของ ปาโบล เอสโกบาร์ ราชาโคเคนชื่อกระฉ่อนที่ประเทศมหาอำนาจอย่างสหรัฐอเมริกาหวาดกลัว ในภาพยนตร์ดราม่า-ชีวประวัติ "LOVING PABLO (เลิฟวิ่ง ปาโบล) ปาโบล เอสโกบาร์ ด้วยรักและความตาย"

"LOVING PABLO" (เลิฟวิ่ง ปาโบล) บอกเล่าจุดเริ่มต้นและจุดจบของราชายาเสพติดที่ทำให้ทั่วโลกต้องหวาดเกรง ปาโบล เอสโกบาร์ (รับบทโดย ฮาเวียร์ บาร์เด็ม) เจ้าพ่อแก๊งค้ายาเสพติดรายใหญ่แห่งโคลอมเบีย ผู้ทรงอิทธิพลช่วงปลายศตวรรษที่ 20 โดยสัดส่วนโคเคน 80 เปอร์เซ็นต์จากทั้งหมดทั่วโลกล้วนมาจากเขา เขาใช้เงินซื้อทุกสิ่งที่ขวางหน้า ซื้อใจคนยากไร้ และมันก็ทำให้เอสโกบาร์กลายเป็นอาชญากรผู้ทรงอิทธิพลที่ทั้งโลกต้องการตัวมากที่สุดในประวัติศาสตร์ รวมถึงความสัมพันธ์อันเร่าร้อนระหว่างเขากับนักข่าวสาวสวยชาวโคลอมเบียผู้มีชื่อเสียง เวอร์จิเนีย วาเยโฮ (รับบทโดย เพเนโลเป้ ครูซ) ที่นำไปสู่จุดเริ่มต้นของสงครามระหว่างแก๊งค้ายาเสพติดที่มีเครือข่ายใหญ่ที่สุดในโลกกับประเทศมหาอำนาจอย่างสหรัฐอเมริกา เกิดเป็นการกวาดล้างที่เล่าขานเป็นตำนานจนถึงปัจจุบัน

"เขาอยู่เหนือทุกสิ่ง ยกเว้นความรัก" จากเรื่องจริงของราชายาโคเคนผู้ทรงอิทธิพลแห่งประวัติศาสตร์ สู่ภาพยนตร์ฟอร์มเยี่ยมที่จะตีแผ่เรื่องราวของราชาโคเคนผู้ทรงอิทธิพลจนโลกต้องตะลึง "LOVING PABLO ปาโบล เอสโกบาร์ ด้วยรักและความตาย" 28 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com