หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

"เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธุ์นรก" หลอนที่ทำใจเต้น...ระท
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ "เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธุ์นรก" หลอนที่ทำใจเต้น...ระท 


นักวิทยาศาสตร์การันตี

"เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธุ์นรก"

หนังหลอนที่ทำใจเต้น...ระทึกสุด แห่งปี!!!

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ขึ้น ทำเนียบหนังหลอนไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "เฮเรดดิแ ทรี่ กรรมพันธุ์นรก" (Hereditary) ผล งานกำกับโดย ""อารี แอสเตอร์" (Ari Aster) นำแสดงโดย โทนี่ คอลเล็ตต์ (Toni Collette), อเล็กซ์ วูล์ฟฟ์ (Alex Wolff) และ เกเบรียล เบิร์น (Gabriel Byrne) จากการันตีของนักวิจารณ์ ในงานเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์เมื่ อต้นปี ที่ทำให้ผู้ชมขวัญกระเจิงหลังจา กดูจบ พร้อมเสียงยืนยันจากผู้ชมว่าเป็ นภาพยนตร์ที่น่ากลัวจนทรมานเรื่ องหนึ่งในรอบหลายปี จนถึงกับมีการตั้งคำถามว่า ภาพย นตร์เรื่องนี้น่ากลัวขนาดนั้ นจริงหรือ?

ล่าสุดมีการพิสูจน์จากบรรดานั กวิทยาศาสตร์ถึงความสยองขวัญสั่ นประสาทจากการชมภาพยนตร์เรื่ องดังกล่าว จากกลุ่มคนดูจำนวน 20 คน ผลปรากฏว่าไม่มีคนเป็นลม หรือเสียชีวิต แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือ คำแนะนำให้ไปพบหมอ หรือนักจิตบำบัดหลังจากดู "เฮเร ดดิแทรี่ กรรมพันธุ์นรก" จบแล้ว

โดยเห็นผลจากกราฟที่แสดงอัตรากา รเต้นของหัวใจตั้งแต่เริ่มต้นไป จนจบเรื่อง อัตราการเต้นของหัวใจสลับขึ้น-ล ง ตั้งแต่ 30 นาทีแรก และมีอัตราการเต้นสูงขึ้นเมื่ อดูครบ 1 ชั่วโมง และพีคสุดที่อัตราการเต้น 164 ครั้งต่อนาทีเลยทีเดียว ซึ่งนับเป็นอัตราการเต้นของหัวใ จที่สูงมากสำหรับคนทั่วไป ที่ปกติมีอัตราการเต้นของหัวใจอ ยู่ที่ 60-100 ครั้งต่อนาทีเท่านั้น!!!

และสำหรับผู้ที่อยากทดสอบความสย องของภาพยนตร์ "เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธุ์นรก" (Hereditary)" เ ตรียมใจให้พร้อม พิสูจน์ความระทึกตั้งแต่ต้นจนจบ ได้ 14 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com