หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

DISOBEDIENCE เสน่หา...ต้องห้าม 21 มิถุนายน
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ DISOBEDIENCE เสน่หา...ต้องห้าม 21 มิถุนายน 
DISOBEDIENCE
เสน่หา...ต้องห้าม
21 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์

กำกับโดย เซบาสเตียน เลลิโอ

หญิงสาวคนหนึ่งได้กลับไปสู่ชุมชนออร์ธอด็อกซ์ชาวยิวอีกครั้งหลังจากการเสียชีวิตของพ่อผู้เป็นแร็บไบของเธอ และก่อให้เกิดความขัดแย้งขึ้นเมื่อเธอแสดงออกถึงความสนใจที่มีต่อเพื่อนวัยเด็กของเธอ โรนิท ครูชก้า รับบทโดย (ราเชล ไวซ์) ลูกสาวที่ถูกตัดขาดของแร็บไบผู้นี้กำลังใช้ชีวิตในฐานะช่างภาพในแมนฮัตตัน ระหว่างการถ่ายภาพเธอได้รับรู้เรื่องการเสียชีวิตของพ่อเธอจากโบสถ์ในบรู๊คลิน ด้วยความเจ็บปวดจากข่าวที่ได้รับและอยู่ในสภาพจิตใจเปราะบาง เธอได้กินเหล้าเมาในบาร์ท้องถิ่นแห่งหนึ่งและนอนกับชายคนหนึ่ง

โรนิทบินกลับไปบ้านที่ลอนดอน ที่ซึ่งเธอรู้สึกผิดที่ผิดทางในชุมชนออร์ธอด็อกซ์ชาวยิวที่เธอจากมา เธอได้รับการต้อนรับที่บ้านของโดวิด คูเปอร์แมน (อเลสซานโดร นิโวล่า) ผู้เป็นเหมือนลูกของแร็บไบ ทุกคนต่างแปลกใจกับการกลับมาที่ไม่คาดคิดของเธอ แม้ว่าจะเกิดตึงเครียดจากการจากไปอย่างกะทันหันของโรนิทในอดีต โดวิดก็ชวนให้เธอมาพักอยู่กับเขาและภรรยาของเขา โรนิทตกใจเมื่อพบว่าเขาแต่งงานกับ เอสตี้ (ราเชล แม็คอดัมส์) อดีตเพื่อนสนิทของพวกเขา ความรู้สึกอึดอัดใจเกิดขึ้นระหว่างผู้หญิงทั้งสองคน ด้วยอดีตที่ซับซ้อนที่ยังคงติดอยู่ในใจพวกเธอ เมื่อเธอทั้งสองได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ความรู้สึกในอดีตถูกปลุกขึ้นมา การสัมผัสและจุมพิตกัน เธอทั้งสองจะทำอย่างไรกับรักต้องห้าม ที่ไม่มีวันเป็นไปได้
###

โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (ประเทศไทย) จำกัด

################################## ?ราเชล ไวซ์? นั่งแท่นผู้อำนวยการสร้าง Disobedience เสน่หา...ต้องห้าม
ภาพยนตร์ความรักต้องห้ามสุดร้อนแรงแห่งปี


ราเชล ไวส์ นักแสดงสาวสวยตลอดกาล ล่าสุดกับผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ Disobedience เสน่หา...ต้องห้ามซึ่งนอกจากเธอจะได้รับบทเป็นนักแสดงนำแล้ว เธอยังควบตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างอีกด้วย แน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องมีเนื้อหาและการแสดงที่น่าติดตามแบบห้ามกะพริบตา เพราะนอกจากบทภาพยนตร์ที่โด่งดังมาจาก ?Disobedience? นิยายที่ได้รางวัลในปี 2006 ของนาโอมิ อัลเดอร์แมนแล้ว ดารานักแสดงก็เป็นเบอร์หนึ่งด้วยกันทั้งคู่ ราเชล ไวส์ ประกบ ราเชล แม็คอดัมส์

ราเชล ไวส์ เล่าว่า ?ราเชล แม็คอดัมส์เป็นนักแสดงที่เก่งและมีความสามารถหลากหลายค่ะ เธออ่านบทหนังเรื่องนี้และมันก็โดนใจเธอจริงๆ เอสตี้เป็นเลสเบี้ยนที่มีชีวิตคู่แบบหญิงชายที่รักใคร่กันดี ตามศาสนาของเธอ การรักเพศเดียวกันถูกมองว่าเป็นบาป แต่เธอเชื่อในพระเจ้า ดังนั้น เธอก็เลยพยายามจะประคับประคองชีวิตคู่ของเธออย่างเหมาะสม เธอต้องเจอกับเรื่องเจ็บปวดทางจิตใจอย่างมากเพราะการตัดสินใจนี้และการกลับมาของโรนิทก็ปลดปล่อยความปรารถนาที่จะเป็นอิสระของเธอออกมา ในขณะเดียวกัน เธอก็ไม่ได้มองว่าชีวิตของเธอเป็นคุกเพราะเธอรักโดวิดเหมือนเพื่อนรักคนหนึ่ง มันเป็นบทที่ซับซ้อนจริงๆ และฉันคิดว่าราเชลนำเสนอความทุกข์ทรมานในใจเอสตี้ออกมาและเปลี่ยนเธอให้กลายเป็นคนที่พบอิสระอย่างแท้จริงค่ะ?

เรื่องราวความรักต้องห้าม ที่ไม่ว่าจะเป็นสังคม ครอบครัว หรือแม้แต่คนใกล้ชิดต่างไม่ยอมรับ ความรักที่ร้อนแรงครั้งนี้จะเป็นอย่างไร พิสูจน์รักแท้ต้องห้ามนี้ได้ 21 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com