หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

17 กันยา THE KILLERS LIVE IN BANGKOK 2018
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ 17 กันยา THE KILLERS LIVE IN BANGKOK 2018 


THE KILLERS LIVE IN BANGKOK PRESENTED BY SINGHA MUSIC

สิงห์มิวสิค และ วิจิ คอร์ป present The Killers live in Bangkok สุดยอดวงร็อค จากอเมริกา ที่ในที่สุดก็มาเมืองไทย วง The Killers เป็นวงร็อคยักษ์ใหญ่ จากลาสเวกัส ที่มีเพลงฮิตที่คนไทยรู้จักคุ้น เคย มากมายเช่น Mr. Brightside? และ ?Somebody Told Me รวมทั้งเพลงฮิตตลอดกาล ?All These Things That I?ve Done,? ซึ่งได้รับความชื่นชอบจา กวงอย่าง U2 และ Coldplayและที่ผ่านมา เราได้เห็น The Killers เป็น headliner เฟสติวัลดนตรีทั่วโลกต่างๆมากม าย อาทิ Coachella, Lollapalooza, Glastonbury .


เตรียมตัวพบกับหนึ่งในสุ ดยอดวงร็อควงนี้ ที่จะขน เพลงฮิต ที่ทุกคนพร้อมกระโดดตามแน่นอน
17 กันยายน นี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
The Killers live in Bangkok presented by Singha Music
จำหน่ายบัตร ที่ ทิคเก็ตเมลอน -www.ticketmelon. com/VIJI/THEKILLERSThe Killers
วิจิ คอร์ป นำเสนอ สุดยอดวงร็อคจากลาสเวกัส อเมริกา ก่อตั้งวงเมื่อปี 2003 ประกอบด้วย Brandon Flowers นักร้องนำ/คียบอร์ด, Ronnie Vanucci มือกลอง, Dave Keuning กีต้าร์ และ Mark Stoemer มือเบส สิ่งการันตีฝีมือของพวกเขาได้แก่รางวัลมากมาย อาทิเช่น ได้รับการเสนอชื่อชิง Grammy หลายครั้ง, ได้รับการเสนอชื่อชิง Amarican Music Award, MTV Video Music Awards, NME Awards
อัลบั้มแรกของพวกเขาในปี 2004 ได้แก่ ?Hot Fuss? มีเพลงฮิตมากมาย เช่น ?Mr. Brightside? และ ?Somebody Told Me,? รวมทั้งเพลงฮิตตลอดกาล ?All These Things That I?ve Done,? ซึ่งได้รับความชื่นชอบจาก U2 และ Coldplay วงได้ทัวร์รอบโลกกว่า 400 โชว์ในเวลา 2 ปี และได้กลับมาทำอัลบั้มที่สองกับ Producer ในตำนานอย่าง Alan Moulder และ Flood ซึ่งอัลบั้ม Sam?s Town ที่ออกมาในปี 2006 ติดอันดับ Billboard Top 200 ถึง 42 สัปดาห์ วงยังได้ออกอัลบั้มพิเศษ Sawdust ในปี 2007 ตามด้วยอัลบั้มที่สาม Day & Age ในปี 2008 ที่มีเพลงฮิตถล่มทลายอย่างเพลง ?Human?
The Killers ได้ออกอัลบั้มที่สี่ Battle Born กันยายน 2012 ซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูง และได้ไปแสดง world tour ยังประเทศใหม่ๆ รวมไปถึงแสดงที่ Wembley Arena ที่ซึ่งเป็นความฝันสูงสุดในอาชีพนักดนตรีของศิลปินทุกคน และในโอกาสครบรอบ 1 ทศวรรษในวงการเพลง วงได้ออก ?Best of? collection, Direct Hits, เดือนพฤศจิกายน 2013 ซึ่งได้ใส่สองเพลงใหม่ลงไปด้วย
The Killers มียอดจำหน่ายกว่า 25ล้านอัลบั้มทั่วโลก และเป็นวงหลักในเฟสติวัลดนตรีทั่วโลกต่างๆมากมาย อาทิ Coachella, Lollapalooza, Glastonbury ในเดือนกันยายน 2017 วงได้ออกอัลบั้มใหม่ Wonderful Wonderful ซึ่งติดอันดับ 1 Billboard Chart ทันทีเมื่อออกอัลบั้ม รวมไปถึงติดอันดับในชาร์ตของหลายๆประเทศ เช่น อังกฤษ (ติดอันดับ 1 ในชาร์ตทุกๆอัลบั้ม), เม็กซิโก และออสเตรเลีย

_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com