หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

สุดประทับใจ สมการรอคอย 10 ปี "ลุลา" จัดเต็ม!!
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ สุดประทับใจ สมการรอคอย 10 ปี "ลุลา" จัดเต็ม!! 
สุดประทับใจ สมการรอคอย 10 ปี "ลุลา" จัดเต็ม!!
คอนเสิร์ตรูปแบบงานศิลปะที่สวยง าม ใน"LITTLE MISS LULLABY"

ถือเป็นงานศิลปะที่สวยงามสมบูรณ์ แบบคู่ควรกับการรอคอย สำหรับ "LULA FIRST SOLO CONCERT "LITTLE MISS LULLABY" คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแร กในรอบสิบปีของศิลปินหญิงเสียงม หัศจรรย์ "ลุลา" กันยารัตน์ ติยะพรไชย แห่งบ้านไวท์มิวสิค ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ที่งานนี้ "ลุลา" จัดเต็ม เพลงฮิต พร้อมเนรมิตเวทีคอนเสิร์ตที่ทุก องค์ประกอบเป็นการทำงานแบบแอนะล็ อก งานคราฟต์ล้วนๆ ชนิดที่ต้องขอคารวะในการใส่ใจทุ กรายละเอียดตลอดทั้งคอนเสิร์ต สมกับเป็นอาร์ติสต์ตัวแม่ของจริ ง ที่ได้กลุ่มนักออกแบบรุ่นใหม่ Duckunit มาช่วยสร้างสรรค์ ร่วมกับทีมคอนเสิร์ตคุณภาพ "แก่น (GAN)" ภายใต้การดูแลของ "ป๋าเต็ด" ยุทธนา บุญอ้อม เจ้าพ่อเฟสติวัล บวกกับแฟนเพลงที่พร้อมใจกันมาร่ วมชมและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอน เสิร์ตที่ รอคอย แถมแต่งตัวสไตล์ลุลามากันเต็มงา นโดยไม่ได้นัดหมาย

โชว์เปิดตัวเพลงแรกก็เรียกเสียง กรี๊ดได้ทั่วฮอลล์ เมื่อลุลาปรากฏตัวบนแท่นทรงกลมใ นลุคจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ดั่งเจ้าหญิง ท่ามกลางทุ่งดอกไม้ ในเพลง ห่างไม่ไกล ,มันคือความรัก , รักไม่รัก ก่อนจะพูดคุยทักทาย ดึงอารมณ์คนดูย้อนกลับไปอัลบั้ม แรกที่ได้รู้จักกัน ระหว่างทางมีเรื่องราวอะไรมากมา ย ก่อนส่งเข้าเพลงที่หลายคนคิด ถึงอย่าง อยากบอกว่ารัก , ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ ทำผู้ชมหวนรำลึกถึงวันเก่าๆ ร้องตามและอินไปกับบทเพลงอีกครั้ง ก่อนจะปรับโหมดเป็นฉากค่ำคืนกลา งทะเล ในเพลง ดาวเสาร์ และ ทะเลสีดำ ที่เพลงนี้ ลุลา ชวนแฟนๆ ช่วยร้องแทน ต้าร์ พาราด็อกซ์ ซึ่งทุกคนก็ให้ความร่วมมือเต็มที่ ไม่มีอิดออดกลายเป็นเวอร์ชั่นที่ ไพเราะที่สุดอีกเพลง

ต่อด้วยพาร์ตเจ้าแม่ เพลงประกอบละคร ที่เรียกว่าเป็นหนึ่งในไฮไลต์ ที่ลุลาเลือก 2 เพลงเพราะ อยากรู้แต่ไม่อยากถาม, รักปาฏิหาริย์ ออกมาโชว์ได้สุดซึ้งและประทับใจ กับฉากการแสดง PERFORMING ARTS ของเหล่าแดนซ์ เซอร์ที่เล่นแสงและเงาบนผ้าขาวน่ าตื่นตาตื่นใจ เล่าเรื่องราวไปตามบทเพลงได้งดง าม สุดซึ้ง แล้วก็มาถึงคิวของแขกรั บเชิญคนพิเศษ "แสตมป์" อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ที่เรียกเสียงกรี๊ ดตั้งแต่เปิดตัว โดย แสตมป์ ปรากฏตัวพร้อมเปียโนบนเวทีแท่นก ลม และโชว์เล่นเปียโนร้องคู่กับลุล า ในเพลง City of Star & Lost Star โรแมนติกสุดๆ จากนั้นเป็ นช่วงพูดคุย ลุลา เล่าถึงการได้รู้จักกับแสตมป์มา กว่า 10 ปี แต่ยังไม่มีโอกาสได้ร่วมงานกันเ ลยสักครั้ง วันนี้มาแล้วเลยต้องขอจัดซีนพิเ ศษๆซะหน่อย ด้วยการจำลองเวทีให้เป็นบรรยากา ศ แบบในภาพยนตร์ La La Land และพิเศษไปอีกเมื่อ ลุลา ชวน แสตมป์ ออกสเต็ปเต้นแท็ปครั้งแรก ในเพ ลง ฉันจะกอด งานนี้ทั้งลุลา และแสตมป์ ไม่มีใครยอมใคร ดวลสเต็ปกันแบบไม่กลัวเหนื่อย ก่อนปล่อยเวทีให้แสตมป์โชว์อะคู ส ติกกีตาร์ในเพลง The Devil ที่ผู้ชมสนุกตามกันทั้งฮอ ลล์

ต่อด้วยบอสซาโนวาพา ร์ต หนึ่งในไฮไลต์ ที่ ลุลา กลับมาพร้อมชุดจัดเต็มเป็นเจ้าห ญิงบอสซาโนวาสีแดง พาวงดนตรี The Super Glasses มาร่วมสร้างความสุข ฉุดคนดูให้ลุกขึ้นมาโยกตามจังหว ะไปด้วยกัน กับเมดเลย์ เพลงฮิต ตุ๊กตาหน้ารถ, เนื้อคู่, เวลาจะช่วยอะไร และ ฤดูร้อน ที่ค่อยๆไล่ระดับความคึก ให้คนดูยิ่งสนุกขึ้นๆ โดยเฉพาะเพลง คุณนายตื่นสาย ที่ ช่วงท้าย The Super Glasses พาเครื่องดนตรี แห่ลงเวทีไปใกล้ชิดแฟนๆถึงที่ ก่อนจะเปิดตัว สามสาวดรีมเกิร์ล ที่มาในลุคแมนๆ ในแบบโมทาวน์ ลุลา ออกมา พร้อมกับแขกรับเชิญคนสนิท "แพรว " คณิตกุล เนตรบุตร, "โรส" ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ ในเพลง แค่คนโทรผิด เรียกเสียงก รี๊ดคนดูได้สนั่น ก่อนจะพูดคุยเล่าความสนิทสนมผูก พันตั้งแต่ก่อนมีอัลบั้มแรก กันแบบออกรส เล่นมุกฮาๆน่ารักๆ และในเมื่อ มาในลุคแมนเลยจัดเพล งจีบสาวอย่าง 12345 I love you ให้ฟังกันต่อ ก่อนจะปรับไปโหมดโรแมนติกในเพลง Will you Marry Me? ที่แพรว-โรส ลงเวทีไปร้องแบบใกล้ชิดผู้ชม พร้อมแจกแหวนประหนึ่งขอแต่งงาน แถมมีเซอร์ไพรส์เด็ด มีการขอแต่งงานจริง!! โดยลุลาและทีมงาน เตี๊ยมกับ แฟนเพลงท่านนี้ที่ติดต่อมาทางแฟ นเพจ และลุลาก็จัดให้ คือ การขอแฟนสาวแต่งงานกลางคอนเสิร์ ต เป็นอันแฮปปี้เอนดิ้งกันไป ทั้งอิจทั้งฟินเลยทีเดียว

มาถึงช่วงท้ายคอนเสิ ร์ตปรับโหมดมาซึ้งอีกครั้ง กับเพลง ในวันที่เราต้องไกลห่าง ซึ่ง ลุลา เปิดใจพูดถึงบุคคลที่อยู่เบื้อง หลังคอยสนับสนุนให้ลุลามีทุกวัน นี้ได้ก็คือ คุณแม่ และได้เลือกเพลงพิเศษมามอบให้คุ ณแม่ของทุกคน ในเพลง ที่สุดในโลก เรียกว่าเป็ นช่วงที่ซึ้งที่สุดในคอนเสิร์ตเ ลยทีเดียวเพราะทำเอาลุลา กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ทั้งคุณแม่ของลุลาที่มาให้กำลัง ใจอยู่หน้าเวทีและแฟนๆ ก็พากันน้ำตาซึม ซึ้งไปตามๆกัน จากนั้น ลุลา พูดคุยถึงคนพิเศษอีกค น นั่นคือโปรดิวเซอร์คู่ใจ โตน โซฟา ที่ทำให้ลุลาเกิดมาได้ ก่อนจะส่งเข้าเพลง เรื่องมหัศจรรย์ ของวงโซฟา และ เรื่องที่ขอ ให้ซึ้งกันเต็มอิ่ม

ปิดคอนเสิร์ตด้วย ลุลา ชวนคนดูทิ้งเก้าอี้ ลุกขึ้นมาโยกส่งท้าย กับเพลง ราตรีนี้อีกแสนไกล, ความหวาน, นานๆ นะๆ ก่อนจากกันไปด้วยความสุข ลุลา ก็พูดขอบคุณทุกคนที่คอยสนับสนุน กันตลอดมา รวมถึงแขกรับเชิญทุกคน ที่พร้อมใจกันขึ้นมาร่วมส่งคนดู ไปด้วยกัน แต่แฟนๆยังอินไม่ยอม กลับ ลุลา เลยแถมอังกอร์ให้อีกหลายเพลง เรียกว่า ทำเอาประทับใจแล้วประทับใจอีก แต่เท่านั้นไม่พอ ความรักเหนียวแน่นสมกับเป็นแฟนกั นมา 10 ปีจริงๆ การแสดงจบยังไม่จบ เพราะบรรดาแฟนๆ ลุลา ยังรอคิวต่อแถวยาวเหยียดเพื่อนำ box set และผลิตภัณฑ์ ลุลา ต่างๆ มารอขอลายเซ็น จับมือ กับศิลปินในดวงใจ เห็นภาพแล้วต้องยอมรับในความผูก พันของ ลุลา กับ แฟนเพลง อย่างแท้จริง


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com