หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

"ป๋อ ณัฐวุฒิ" สติหลุด The Best of All เลขระทึกที่ส
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ "ป๋อ ณัฐวุฒิ" สติหลุด The Best of All เลขระทึกที่ส 


"ป๋อ ณัฐวุฒิ" สติหลุดสุดจะกลั้น

เสียน้ำตากลาง "The Best of All เลขระทึกที่สุดโลก"

"The Best of all เลขระทึกโลก" ที่สุดของเกมโชว์ ที่แจกเงินคนดูง่ายที่สุด เกมที่เงินรางวัลอาจจะพลิกชีวิต กับ "พิธีกรสายเปย์" คุณพ่อลูกสอง "ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ" ออกอากาศทุกวันเสาร์ 18.20-19.50 น. ช่อง 3 และ ช่อง 33 ผลิตโดย บริษัท เซิร์ช เอ็กซ์ จำกัด สำหรับเทปนี้ เสาร์ที่ 16 มิถุนายน 5 นางเอกดีกรีดาวร้ายแสนสวย นำทีมโดย พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ซึ่งเป็นการเล่นเกมโชว์ครั้งแรกของเธอ ร่วมด้วย น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์, โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์, กิ๊ก-มยุริญ ผ่องผุดพันธ์, เข็ม-ลภัสรดา ช่วยเกื้อ ขอ ปะทะกับ 2 หนุ่ม ชาย-ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ และ แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ที่พร้อมใจรวมพลังท้าชนกันกับพลังมวลชน 1,500 คน ทายคำถามพร้อมกันผ่านสมาร์ทโฟน คำตอบตัวเลข ใครทายได้ใกล้เคียงและรวดเร็วที่สุด รับเงินรางวัล แจกทันทีทุกข้อ

ขอบอกว่าเทปนี้ ดุเดือด มันส์ฮา ด้วยเหตุไม่มีใครหยุดเสียงวีน เสียงกรี๊ด ของพวกเธอได้ แม้แต่พิธีกรมากความสามารถอย่าง "ป๋อ ณัฐวุฒิ" ก็ยังต้องยกธงยอมแพ้ มีแต่คำถามสุดจี๊ด 7 คำถามที่จะทำพวกเธออึ้งได้ไม่ว่าจะเป็นคำถาม จอดรถถังเข้าซอง จะต้องใช้เวลากี่วินาที, นักฟุตบอลทีมเชียงรายยูไนเต็ดจะเดาะลูกรักบี้ ส่งกันไปมาได้กี่ครั้ง ภายใน 1 นาที, เอวช้างจะมีขนาดใหญ่กว่า เอวธิดาช้างกี่นิ้ว, ไม้กระดานที่หญิงสาวยืนอยู่จะหักเมื่อยื่นออกไปกี่เซนติเมตร (คำถามอิสราเอล), เจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้เวลาสวมชุดแล้วไปดับเพลิง กี่วินาที, รถตู้โดยสาร สามารถอัดคนได้มากที่สุดกี่คน โดยเฉพาะคำถามที่ว่า เสียงว้ากของเอ๋ Ebola จะมีค่าเสียงกี่เดซิเบล ทำเอากิ๊ก มุยริญ ถึงกับยืนไม่ติดพื้นขอออกมาทดสอบพลังกับเขาด้วย

ซึ่งเทปนี้มีเซอร์ไพร้ส์ที่ทำเอา "ป๋อ-ณัฐวุฒิ" ถึงกับเสียงน้ำตา แต่จะเรื่องอะไรนั้นร่วมพิสูจน์ทฤษฎีที่ว่า "หลายหัวดีกว่า หัวเดียว" ได้ใน "The Best of All เลขระทึกโลก" เกมโชว์ระดับโลก แม่หญิงการะเกดจะนำทีม 7 นางเอกเอาชนะได้หรือไม่ มาลุ้นกัน 16 มิถุนายนนี้ 18.20-19.50 น. ที่ ช่อง 3 และ ช่อง33


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com