หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

น้อย พรู คืนวงการ ออกอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในรอบ 12 ปี
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ น้อย พรู คืนวงการ ออกอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในรอบ 12 ปี 


น้อย พรู คืนวงการ ออกอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในรอบ 12 ปี

กระโดดเล่นอินเตอร์เนต เปิดตัวเฟสบุ๊ค NOiPru ใกล้ชิดแฟนเพลง

นับเป็นศิลปินคุณภาพที่มีแฟนเพลงเหนียวแน่น ผู้ชายร่างบางที่มีลีลาการโชว์บนเวทีอย่างดีเยี่ยม ด้วยท่าเต้นที่พริ้วไหวอย่างน่าทึ่งจนกลายเป็นเอกลักษณ์ของเขา กฤษฎา สุโกศลแคลปป์ หรือที่รู้จักกันดี น้อย พรู

ด้วยความรักในเสียงเพลงที่ฝั่งแน่น เวลา 12 ปี กับ 12 บทเพลง ในการบ่มเพาะงานเพลง ได้กลายเป็นผลงานคุณภาพอีกระดับขั้น ของ น้อย พรู และเป็นอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรก หลายคนที่ชื่นชอบ วงพรู กลิ่นอายของบทเพลงเหล่านั้น จะกลับมาอีกครั้ง ผสมผสานแนวเพลงใหม่ที่จะบ่งบอกตัวตนความเป็นน้อย พรู ได้ชัดเจนขึ้น

เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ต้นสังกัด มั่นใจ " Noi Is Back" การกลับมาครั้งนี้ของเขา พร้อมการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของ น้อย จากสื่อและสิ่งของที่จับต้องได้ ผลงานทุกชิ้นที่น้อย เก็บสะสมสามารถหยิบมาเล่าเรื่องราวในช่วงเวลานั้นๆได้ เปลี่ยนวิสัยทัศน์น้อยด้วยการลงเล่น อินเตอร์เน็ตอย่างจริงจัง โดยเปิดเฟสบุ๊ค NOiPru เพื่อให้ใกล้ชิดแฟนเพลงตัวจริงและไปสู่แฟนเพลงรุ่นใหม่ที่ปัจจุบันส่วนใหญ่อยู่ใน โลกออนไลน์

"น้อยเป็นคนที่ไม่ได้เล่นอินเตอร์เนต ซึ่งแต่ก่อนที่เราทำพรู เราก็ไม่เคยมีสิ่งเหล่านี้ แต่เมื่อโลกมันเปลี่ยนแปลง การสื่อสารของคนก็เปลี่ยนไป น้อยกลับมาออกอัลบั้มอีกครั้ง ต้องปรับตัวกับเรื่องสื่อโซเชียล ต้องมาเรียนรู้ใหม่ เปิดมุมมองใหม่มาสู่การใช้อินเตอร์เนต การสื่อสารเดี๋ยวนี้มันไวมากจริงๆ ผมก็ต้องวิ่งตามให้ทัน ผมอยากให้เพลงที่ผมตั้งใจทำทั้ง 12 เพลง มีแฟนเพลงได้ฟังกันมากๆกระจายเป็นมุมกว้าง ทั้งแฟนเพลงของผม และแฟนเพลงใหม่ที่อยากจะลองฟังงานเพลงของน้อย ซึ่ง เฟสบุ๊คที่ผมเพิ่งเปิด เชื่อว่าตอบโจทย์ จะทำให้น้อยใกล้ชิดแฟนเพลงมากยิ่งขึ้นนะครับ" น้อย กล่าว

สำหรับอัลบั้มชุดใหม่ ที่พร้อมจะปล่อยซิงเกิลแรกต้นเดือนสิงหาคมนี้ ติดตามเรื่องราวของ น้อย พรู ที่ Facebook Fanpage :NOiPru และ LOVEiS


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com