หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

"อเล็กซ์ วูล์ฟฟ์" เครียดจัด ใน "เฮเรดดิแทรี่
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ "อเล็กซ์ วูล์ฟฟ์" เครียดจัด ใน "เฮเรดดิแทรี่ 


"อเล็กซ์ วูล์ฟฟ์" เครียดจัด

รับบท "ปีเตอร์" ใน

"เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธุ์นรก"

ภาพยนตร์เรื่อง "เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธุ์นรก" (Hereditary) ทำให้คนดูเครียดจัด ส่งผลให้นักวิทยาศาสตร์พิสูจน์อัตราการเต้นของหัวใจของกลุ่มตัวอย่าง และนั่นทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยืนยันว่าเป็นภาพยนตร์หลอนขั้นเทพที่ใคร ๆ ต้องใจเต้นระทึก ไม่เพียงแค่ทำให้คนดูหลอนเท่านั้น แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังส่งผลให้กับหนึ่งในนักแสดงนำของเรื่องอย่าง "อเล็กซ์ วูล์ฟฟ์" ที่รับบทเป็น "ปีเตอร์" ลูกชายคนโตของตระกูล

อเล็กซ์ วูล์ฟฟ์ เผยว่า เขาเป็นโรคเครียดหลังเหตุการณ์สะเทือนใจ (PTSD: POST-TRAUMATIC STRESS DISORDER) หลังแสดงในภาพยนตร์ "เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธุ์นรก"

"ในเรื่องผมรับบทเป็นปีเตอร์ ลูกชายในครอบครัวเกรแฮม หลังการถ่าย บทบาทปีเตอร์ยังส่งผลต่อผมมากครับ เพราะบทบาทนี้ทำให้ผมอยู่ในภาวะอารมณ์ดุดัน ขึ้นลงผิดปกติ มันยากที่จะอธิบายให้ละเอียด มันคือความรู้สึกที่พูดไม่ได้ ผมคิดว่าตัวปีเตอร์ไม่สามารถผ่านสิ่งที่เกิดขึ้นได้ โดยปราศจากอาการเครียดหลังเหตุสะเทือนใจได้เลย (PTSD)"

อเล็กซ์ อธิบายเพิ่มว่า "หนังเรื่องนี้ไม่ใช่หนังสยองขวัญทั่วไปที่จะมีคนใส่หน้ากากมาไล่ฆ่า แต่มันเป็นเรื่องของครอบครัวที่พบเรื่องสะเทือนใจ ทำให้ผู้ชมรับรู้ถึงผูกพันและความรู้สึกต่างๆ ไปพร้อมกับตัวละคร มันก็เลยยิ่งมีความน่ากลัวมากขึ้น และมันยังกลายเป็นอาการติดตัว ระหว่างถ่ายและหลังถ่ายทำ เมื่อผมพูดถึงหนัง ภาพแฟลชแบคและสิ่งที่รบกวนจิตใจมันย้อนกลับมาอยู่ในหัวผมทั้งหมด และมันส่งผลทำให้ผมถึงขั้นนอนไม่หลับเลยทีเดียว"

เตรียมพบภาพยนตร์ที่แม้แต่นักแสดงยังหลอนได้ใน "เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธุ์นรก"(Hereditary)" 13มิถุนายนนี้ รอบเวลา 20.00 น. เป็นต้นไป ในโรงภาพยนตร์


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com