หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

[K-POP][M/V] เจนนี่&ผองเพื่อนสัตว์นรก - DDU-DU DDU-DU
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ [K-POP][M/V] เจนนี่&ผองเพื่อนสัตว์นรก - DDU-DU DDU-DU 

https://www.youtube.com/watch?v=IHNzOHi8sJs


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
โอ้ยยยย อีเจนนี่คือปังหีทากๆ อีดอก แย่งทุกซีน เทคโอเวอร์ทุกpositionไม่สนอีหน้าหีหน้าแตดตัวไหนในวงทั้งนั้น สมแล้วที่อมควยไอ้หยางมาเกือบ10ปี ไอ้แก่อีซูมานควรแหกหนังกำพร้าหมาขี้เรื้อนออกมาดูบ้างนะคะ ว่าควรดันคนที่คาริสม่าปังที่สุดในวงอย่างลูกกิ ไม่ใช่ดันแต่พวกชั้นต่ำซากศพซากขยะแบบอีแก่ขยะเปียก อีเบ็ดถึงเป็นวงขี้หีชั้นต่ำอย่างทุกวันนี้ ส่วนอีสัตว์ที่เหลือในวง เริ่มจากอีจีซูหน้าหีเกี่ยวหญ้าคือตายโหงไปเลยค่ะ ซีนดีๆก็ไม่มี ซีนใส่วิกก็อุบาท เหมือนพวกอุปกรณ์ของกะหรี่หนังเย็ดวิตถาร อีป๊อกแป๊กก็ดอกทองช้างเย็ดทั้งเพลง สมแก่การโดนตัดตอนท่อนให้เหลืออยู่แค่นั้นหล่ะ จริงๆถ้ามีซีนอีเจนนี่ปากระดูกไปให้อีดอกนี่วิ่งไปคาบจะปังกว่านี้อีก ส่วนอีโรเซ่หน้าลาวก็นั่งหน้าลาวต่อไปนะคะ เพราะจำไม่ได้จริงๆค่ะว่ามึงมีซีนอะไรบ้าง
ส่วนเพลงคือเฉยๆนะ ไม่ได้รู้สึกว่าดีหรือไม่ดีอะไรขนาดนั้น แต่กูเบื่ออีค่ายหน้าหีนี่จัง ถ้ามึงจะบูชาควยพวกไอ้มืดทาสแอฟริกาขนาดนี้ มึงไม่ไปตัดรูปควยพวกมันมาเป็นสัญลักษณ์ค่ายไปเลยหล่ะ เค้าจะได้รู้ว่าพวกมึงมันวอนนาบีอยากอ้าหี อมควยพวกไอ้มืดขนาดไหน อีหน้าหี


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
mv สวยนะคะ แต่เพลงน่ารำคาญ รู้สึกว่าน่าจะทำอะไรที่แหวกแนวได้มากกว่านี้ อันนี้ยังดูเหมือนกับอะไรเดิมๆ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
MVนี่ดอกทองช้างเย็ดมาก ก็อปอีเทย์มาอีก หน้าหีสุดๆ ส่วนเรื่องเพลงส่วนตัวชอบอีforever youngมากกว่า อีเจนนี่คือนิพพานไปเลยค่ะ อีดอก ทั้งแรพหลัก ลีดวอคัล มีท่อนร้องแทบทุกพาร์ท ถ้าตัดMVรู้เลยว่าไอ้หยางต้องดันซีนอีนี้ฆ่าอีสัตว์นรกที่เหลือตายห่ากว่าในอีดู้ๆๆๆอีก เสียตรงมาพาร์ทท้ายๆเทไปที่อีดอกป๊อกแป๊กมากไปหน่อย ไม่งั้นช้านก็แอบเชียร์ให้ตัดดับเบิ้ลซิงเกิ้ล แต่เอาตรงๆช้านว่าเพลงนี้ยืนชาร์ตไม่นาน อาจจะCAKได้ PAKได้ แต่ไม่นานเท่าฮิตแทร็คเพลงก่อนๆแน่ ยิ่งถ้าอีพวกหน้าเหี้ยโมโมะแตดทำเพลงฟังได้ทุกตรอกซ่องสลัมเหมือนอีเพลงที่แล้ว อีBPมีเละแน่ๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเพอร์ฟอร์มแมนซ์กลับค่อนข้างช่วยได้เยอะในช่วงหลังๆ โดยเฉพาะในบรรดากะหรี่แดกหมาท็อป5 เช่น อีเด็กลูกหมาหีดำ ที่ชาร์ตแม่งยังคงทน แล้วมีสิทธิ์สูงมากๆที่จะตบอีง่อยเย็ด2ทีเพลงล่าสุดลงได้ (ส่วนอีง่อยถ้าเพลงหลังๆดิจิตัลยังขี้หีแบบนี้อยู่ ต่อไปคงต้องไปฟาดกับอีเบ็ดแทน) แต่สรุปคือช้านว่าเพลงนี้ไม่public friendlyพอ (no offenseนะ) ยิ่งอีพวกมาต่อคิวรอคัมแบ็คแล้ว เผลอๆปิดยอดปลายปีอีพวกนี้DLอาจจะแค่หลักผ่านล้านนิดๆด้วยซ้ำ นี่ยังไม่ฮิตรูฟเมล่อนเลยป่ะ รู้สึก


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
อีสัตว์ พูดถึงปุ๊ป ก็ฮิตรู๊ฟปั๊ป อีหน้าหนังหี


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com