หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

"ณวัฒน์" เปิดตัวผู้เข้าประกวด "มิสแกรนด์ ไทยแ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ "ณวัฒน์" เปิดตัวผู้เข้าประกวด "มิสแกรนด์ ไทยแ 


"ณวัฒน์" เปิดตัวผู้เข้าประกวด "มิสแกรนด์ ไทยแลนด์"
จัดแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำอลังการ พร้อมมงกุฎใหม่ ประจำปี 2018

เผยรางวัลอัดฉีดนางงามและแฟนนาง งามเพียบ

หลังเฟ้นหาเพชรเม็ดงามประจำจังห วัดมาตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่าน มา ในที่สุด มิสแกรนด์ 77 จังหวัด ก็ได้ฤกษ์เดินทางเข้าสู่กองประก วด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 โดย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานกองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ จัดเปิดตัวนางงามอย่างยิ่งใหญ่อ ลังการเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ท่ามกลางสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ นางงามมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ปี 2013-2017 รวมถึงผู้ อำนวยการกองประกวดประจำจังหวัด หรือ PD เดินทางมาให้กำลังใจ มิสแกรนด์ ในจังหวัดของตัวเองแน่น ห้องแกรนด์บอลลลูม โรงแรมโนโวเทล แบงคอก สุวรรณภูมิ แอร์พอต

เปิดเวทีด้วยสองพิธีกรดีกรีสวยร ะดับประเทศ อ๋อ ญาดา เทพนม มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2013 (คนแรกของประเทศ) และ ปอไหม รัตติกร ขุนโสม มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2015 กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรตินำเ ข้าสู่งาน Welcome Ceremony Press Conference 2018 เปิดตัวสาวงาม 77 จังหวัดอย่างเป็นทางการ ผ่านแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำ ธีม Haute Couture swimwear สวย แซ่บ เผ็ด มั่น เป็นการเรียกน้ำย่อยให้กับผู้ชม ในห้องแถลงข่าว และผู้ที่กำลังรับชมผ่านทาง facebook live : miss grand Thailand ได้เป็นอย่างดี จากนั้นต่อด้วยแฟชั่นโชว์ชุดราต รี พร้อมมงกุฎทั้ง 77 จังหวัด สวยงาม อลังการไม่แพ้ใคร

นอกจากนี้ถือเป็นธรรมเนียมปฏิบั ติทุกปี สำหรับการเปิดตัวมงกุฎใหม่ ของเจ้าของตำแหน่ง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ประจำปี 2018 โดย มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 แพม เปมิกา พาเมล่า ร่วมด้วยรองทั้ง 4 อาย ศรุชา นิลจันทร์ รองอันดับ 2 มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 ,อุ้ม ทวีพร พริ้งจำรัส รองอันดับ 3 มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 แป้งหอม กมลรัตน์ ทานนท์ รองอันดับ 4 มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 และ เจสสิก้า สมปอง มิสแกรนด์ ไรซิ่งสตาร์ จากนั้น ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานกองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ขึ้นกล่าวถึงความพิเศษของการประ กวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018

"ยินดีต้อนรับ ผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 ทั้ง 77 จังหวัด อย่างเป็นทางการครับ ซึ่งการนับคะแนนและมองหาความเป็ นที่สุดจะเริ่มจับกันตั้งแต่วิน าทีนี้ ด้วยคอนเซ็ปต์ที่วางเอาไว้ชัดเจ นว่านางงามเวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ นั้นต้องเป็น นางงามพร้อมใช้ คือสวย ดี พร้อมทุกเมื่อและเต็มไปด้วยความ สามารถรอบด้าน ซึ่งผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 จะเข้าพักที่โรงแรม โนโวเทล แบงคอก สุวรรณภูมิ แอร์พอต เพื่อร่วมกิจกรรมต่างๆกับกองประ กวดตลอด 22 วันเต็มๆครับ ต้องบอกว่าปีนี้หนักใจมาก เพราะนางงามสวยทุกจังหวัด เป็นเรื่องยากในการคัดเลือกคนสว ยตกรอบ เพราะฉะนั้นทุกคนต้องพร้อมเสมอเ พื่อเรียกคะแนนจากคณะกรรมการให้ ได้มากที่สุดตลอดเวลา 22 วันนี้

ซึ่งหลังเสร็จสิ้นงานแถลงข่ าวแล้ว เราจะเริ่มคัดเลือกรอบต่างๆ เริ่มต้นวันที่ 27 มิถุนายน คัดเลือก มิสแกรนด์ ไรซิ่งสตาร์ (Miss Grand Rising Star) ตำแหน่งนี้สำคัญมากครับ เพราะนั่นคือโอกาสในวงการบันเทิ งของทุกคน เซ็นต์สัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด ช่อง 7 HD ต่อมาวันที่ 29 มิถุนายน เราจะคัดเลือก Best Voice Award นางงามคนใดร้องเพลงดีต้องห้ามพล าด หลังจากนั้นเราจะเดินทางไปเก็ บตัวที่ จ.ภูเก็ต มีอีก 2 การประกวดสำคัญคือชุดว่ายน้ำยอด เยี่ยมรอบคัดเลือก และตำแหน่งขวัญใจภูเก็ต ก่อนจะมาประชันกันบนเวทีจริ งในค่ำคืน วันที่ 14 กรกฏาคม 2561 ณ ฮอลล์ 100 ไบเทค บางนา ครับ สำหรับของรางวัลของผู้คว้ าตำแหน่ง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 จะได้รับมงกุฎเพชรมูลค่า 1,200,000 บาท เงินสด 1,000,000 บาท บ้านทาวน์โฮม 1 หลัง รถยนต์ 1 คัน ซึ่งรถยนต์เราให้นางงามทั้ง 5 ตำแหน่งคนละกัน รวมถึงรางวัลอื่นมูลค่ารวมกว่า 6,000,000 ล้านบาท

ปีนี้เราเพิ่มรางวัลอัดฉีดมากมา ยครับ ไม่ว่าจะเป็นรางวัล แนะนำตัวยอดเยี่ยม (Best Introduction) เงินรางวัล 50,000 บาท ,รางวัล รักแร้งาม ที่เป็นครั้งแรกของเมืองไทย ด้วยเงินรางวัลสูงถึง 200,000 บาท รางวัลชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยมอัดฉี ดเพิ่มเป็น 200,000 บาท รวมถึงรางวัล Best Designer Award เงินรางวัล 50,000 บาท และยังมีรางวัลอื่นๆอีกมากมาย ทั้งหมดเพื่อเป็นกำลังใจให้กั บทุกความตั้งใจจริงครับ

สำหรับแฟนนางงามห้ามพลาดกับกิจก รรมร่วมทายผล มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 ซึ่งกำลังเป็นที่พูดถึงและติดแฮ ชแท็ก #นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่ แกรนด์ #มิสแกรนด์ยิ่งดูยิ่งรวย หลังจากกองประกวดฯอัดฉีดรางวั ลมูลค่า 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน) โดยผู้ที่ร่วมทายผลนางงามมาถู กต้อง จะได้รับ package เที่ยวประเทศเมียนมาร์ 3วัน 2 คืน พร้อมชมการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 รอบตัดสิน รางวัลละ 2 ที่นั่ง จำนวน 25 รางวัล มูลค่ารวม 1,000,000 บาททีเดียวครับ

นอกจากตำแหน่งและของรางวัลที่มี มากมายแล้ว คุณผู้ชมทุกท่านเองก็ห้ามพลาด กับการติดตามแบบเกาะติดกับทุ กๆกิจกรรมการประกวดของ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 นับตัง้แต่บัดนี้เป็นต้นไป ทุกช่องทาง ทั้งFacebook, Instagram, Twitter, Youtube และ Website www.missgrandthailand.com โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับช่องทางใหม่ล่าสุด Star Phone Application *789 ที่สามารถ ดาวน์โหลดได้ฟรี กับโทรศัพท์มือทุกระบบซึ่ง Star Phone Application *789 ที่จะทำให้คุณสามารถร่วมสนุกกับ การ Vote ให้ มิสแกรนด์ จังหวัดที่ชื่นชอบ เพื่อให้เธอผู้นั้นได้เป็น Miss Popular Vote และ ผ่านเข้ารอบ 12 คนสุดท้ายได้อัตโนมัติ" ณวัฒน์ กล่าวปิดท้าย

สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ รอบชุดประจำชาติ จะมีขึ้นในวันที่ 11 กรกฎาคม , รอบพรีลิมินารี โชว์จัดวันที่ 12 กรกฎาคม และการประกวดรอบตัดสินจะมีขึ้นใ นค่ำคืน วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 ถ่ายทอดสด 100 เปอร์เซ็นต์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง 7 HD หาซื้อบัตรเข้ าชมการประกวดสดๆได้ที่ ฮอลล์ 100 ไบเทคบางนา อย่าพลาดติดตามข่าวสารและจองบัต รก่อนเข้าชมได้ที่ www.missgrandthailand.com

ออร่าของ มิสแกรนด์ จังหวัดใดจะพุ่งแรง ความสวยของใครจะปัง ใครพร้อมรับมง

คงต้องให้ทุกท่านมาพิสูจน์ด้วยต าตัวเอง!


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com