หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

มาแล้ว Expectations อัลบั้มแรกเปิดตัวศิลปินสาวฮ็อต
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ มาแล้ว Expectations อัลบั้มแรกเปิดตัวศิลปินสาวฮ็อต 


มาแล้ว Expectations อัลบั้มแรกเปิดตัวศิลปินสาวฮ็อตคนใหม่ของวงการเพลง

Bebe Rexha ที่ออกตัวแรงพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ "I?m A Mess" เพลงดนตรีเก๋ ซาวนด์ดนตรีสะดุดหู

บีบี เร็กซ่า (Bebe Rexha) ศิลปินสาวสวย สุดเซ็กซี่ เสียงดี สร้างชื่อเสียงเปรี้ยงปร้าง ตั้งแต่ยังไม่มีอัลบั้มออกมา เมื่อทุกซิงเกิ้ลที่เป็นผลงานของเธอมียอดขายรวมกว่า 12 ล้านก็อปปี และมียอดสตรีมกว่า 6 พันล้านครั้ง

รวมไปถึง มีคนฟังทางวิทยุกว่าพันล้านคน แถมซิงเกิ้ลสุดฮ็อต "Meant to Be" ที่เธอร่วมงานกับ Florida Georgia Line (ฟลอริดา จอร์เจีย ไลน์) ก็แน่นหนึบอยู่ในอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงคันทรีถึง 28 สัปดาห์

ไหนจะเพลง "Monster" ที่เธอแต่งให้กับ เอมิเน็ม (Eminem) และ รีแอนนา (Rihanna), "Hey Mama" ของเดวิด เก็ตต้า (David Guetta), นิกกี้ มินาจ (Nicky Minaj) และแอโฟรแจ็ค (Afrojack) ที่ดังระเบิดทั่วโลกอีกล่ะ

เครดิตดีขนาดนี้ทำให้ Expectations อัลบั้มแรกของเธอกลายเป็นอัลบัมที่น่าจับตามองที่สุดอีกชุดของปีนี้ และแค่ปล่อยออกมาเมื่อ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา ก็ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น โดยมีเพลงดีๆ

ที่เปิดตัวในฐานะซิงเกิ้ลไปแล้วก่อนหน้า อย่าง "I Got You", "Meant To Be" ft. Florida Georgia Line อยู่ในงานชุดนี้ด้วย

แถมบีบี เร็กซ่ายังตอกย้ำซ้ำว่า Expectations ยังมีเพลงดีที่น่าฟังเพียบ ด้วยการปล่อยซิงเกิล "I?m a Mess" บวกมิวสิค วิดีโอแบบเนื้อร้องขึ้นYouTube ออกมาพร้อมๆ กัน และกำลังทำยอดชมทะลุ 10 ล้านไปแล้ว

ซึ่งการันตีได้ว่า นี่คือเพลงดี เพลงเพราะ ที่พร้อมดังของจริง ไม่ใช่ฮิตติดลมเพราะกระแสแต่อย่างใด โดยเฉพาะซาวนด์ดนตรีเก๋ๆ สุดเท่ในเพลงที่สะดุดหูชวนฟังซ้ำแล้วซ้ำเล่าเหลือเกิน

สัมผัสอัลบั้มแรกที่เต็มไปด้วยเพลงดีๆ ของบีบี เร็กซ่า Expectations รวมทั้ง "I?m a Mess" ซิงเกิ้ลใหม่ของอัลบั้มชุดนี้ได้ ทั้งการฟังจาก Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer

หรือจะดาวน์โหลดกันได้ที่ iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ฟังแล้วจะรู้ว่า แค่ "I?m a Mess", "I Got You" หรือ "Meant To Be" นั้นมันแค่ออเดิร์ฟ มีจานเด็ดรอเสิร์ฟ เพียบในอัลบั้มอีกตั้งหลายเพลง!!


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com