หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

"เต๋อ ฉันทวิชช์" ส่งสายตาหวาน "แต้ว-น้ำตาล&q
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ "เต๋อ ฉันทวิชช์" ส่งสายตาหวาน "แต้ว-น้ำตาล&q 


"เต๋อ ฉันทวิชช์" หัวใจกระชุ่มกระชวย

ส่งสายตาหวาน "แต้ว-น้ำตาล" ใน "The Best of All"

กลายเป็นรายการ "ขวัญใจมหาชน" ไปแล้ว เมื่อพูดถึง "The Best of all เลขระทึกโลก" ที่สุดของเกมโชว์ ที่แจกเงินคนดูง่ายที่สุด เกมที่เงินรางวัลอาจจะพลิกชีวิต โดยพิธีกร "สายเปย์" คุณพ่อสุดหล่อ "ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ" เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งรายการที่ใช้ "ดาราตัวท็อป" มากที่สุด สำหรับเทปนี้ เสาร์ที่ 30 มิถุนยาน คว้าตัว 4 นางเอกสาว นำทีมนางเอกสุดฮอต "แต้ว ณฐพร" จากละครเรื่อง "เกมเสน่หา" พร้อมด้วย น้ำตาล พิจักขณา, แยม มทิรา ,วาววา ณิชารีย์ มาปะทะกับพระเอกสุดฮา "เต๋อ ฉันทวิชช์" ร่วมด้วย 2 ตัวป่วน "ฟรอยด์ ณัฎฐพงษ์" และ "แจ๊ค แฟนฉัน" ที่ขอท้าชิงเงินแสนกับพลังท้าชนกันกับพลังมวลชน 1,500 คน ทายคำถามผ่านสมาร์ทโฟน คำตอบตัวเลข ใครทายได้ใกล้เคียงและรวดเร็วที่สุด รับเงินรางวัล แจกทันทีทุกข้อ

สำหรับบรรยากาศการถ่ายทำในเทปค่อนข้างคึกคัก โดยเฉพาะพิธีกร "ป๋อ ณัฐวุฒิ" กับ "เต๋อ ฉันทวิชช์" ที่ดูกระชุ่มกระชวยเป็นพิเศษ เพราะมีเหล่านางเอกมาสร้างสีสัน แถมได้ 2 ตัวป่วน "ฟรอยด์ ณัฎฐพงษ์" และ "แจ๊ค แฟนฉัน" มาเรียกเสียงฮา แต่ก็ทำเอาทุกคนอึ้งคำถามสุดกวนไม่ว่าจะเป็นคนถาม เข้าห้องพักห้องที่แพงที่สุดของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ด้วยเงิน 1000 บาท จะได้กี่วินาที , นักแข่งมอเตอร์ไซค์วิบากขี่มอไซค์เด็กได้กี่นาที จนมาถึงกับคำถามว่า End credit ของภาพยนตร์ เรื่อง Avenger ภาค 3 มีจำนวนทีมงานทั้งหมดกี่คน ขนาดเจ้าพ่อหนังอย่างเต๋อกับ แจค แฟนฉัน ยังกุมขมับ

มาดูกันว่าเซียนเรื่องหนังอย่าง "เต๋อ ฉันทวิทย์" กับผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน1,500 คนใครจะคว้าเงินรางวัลไปครอง ติดตามชม ใน "The Best of All เลขระทึกโลก" วันเสาร์นี้ 30 มิถุนายน 18.20-19.50 น. ช่อง 3 และ ช่อง 33


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com