หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

"มิสแกรนด์ คานิวัล ออน เดอะ บีช" แซ่บ จี๊ดของจริง!
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ "มิสแกรนด์ คานิวัล ออน เดอะ บีช" แซ่บ จี๊ดของจริง! "มิสแกรนด์ คานิวัล ออน เดอะ บีช" แซ่บ จี๊ดของจริง!

ยังคงฮอตและร้อนแรงอย่างต่อเนื่ องสำหรับเวทีการประกวดนางงาม4.0 "มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018" ของ คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ผู้ฉีกกฎการประกวดนางงามแบบเดิม ๆสู่การประกวดนางงามยุคใหม่ เน้น สวย เก่ง มั่นใจ มีสไตล์เป็นของตัวเอง

ยิ่งปีนี้เดินทางมาเก็บตัวที่จั งหวัดภูเก็ต ดินแดนไข่มุกอันดามัน แหล่งท่องเที่ยวที่คนทั้งโลกต่า งชื่นชอบ คุณณวัฒน์ และ เจ้าภาพภูเก็ต จัดเต็มสุดขีด ปิดถนนหน้าหาดป่าตอง ให้แฟนนางงามได้สัมผัสขบวนคานิวั ล เวอร์วังอลังการของ 77 สาวงามผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ในงาน ภูเก็ต แกรนด์ คานิวัล (Phuket Grand Carnival) การแต่งกายภายใต้คอนเซ็ปต์ "มิสแกรนด์ คานิวัล ออน เดอะ บีช (Miss Grand Canival On The Beach) ให้ทุกคนจะได้ยลโฉมความสวย ผสานความแซ่บ จี๊ดพร้อมกันในวันนี้ ซึ่งแต่ละสาวงามต่างงัดไม้เด็ดอ อกมาเรียกสายตาผู้ชมได้อย่างดีเ ยี่ยม สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับนัก ท่องเที่ยวและแฟนนางงาม รวมถึงสื่อมวลชนที่เดินทางมาร่ว มทำข่าวกันแน่นตลอดเส้นทางหาดป่ าตอง ผ่านซอยบางลา ไปจนถึงห้างสรรพสินค้าจังซีลอน (Jungceylon) รวมระยะทางกว่า 1 กิโลเมตร จากนั้นผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ร่วมแฟชั่นโชว์สเต็ปแคทวอร์คต่อ หน้าแขกผู้มีเกียรติ เรียกเสียงปรบมือและเสียงกรี๊ดจ ากแฟนคลับล้นหลาม

สำหรับกิจกรรมในวันพรุ่งนี้จะเป็ นการประกวดชุดว่ายน้ำรอบคัดเลื อก ที่บริเวณสระว่ายน้ำโรงแรมเดอะซิ ส กะตะ ภูเก็ต (The SIS Kata Phuket) และร่วมพิธีมอบหมวกกันน็อคให้กั บนักเรียน ที่บริเวณศูนย์การค้า ไลม์ไลท์ อเวนิว (Limelight Avenue) แฟนนางงามทุกท่านสามารถติดตามทุ กกิจกรรมการประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ได้ทุกช่องทาง ทั้ง Facebook, Instagram, Twitter, Youtube และ Website www.missgrandthailand.com และล่าสุดกับช่องทางใหม่ Star Phone Application *789 ที่สามารถ ดาวน์โหลดได้ฟรี กับโทรศัพท์มือทุกระบบซึ่ง Star Phone Application *789 ที่จะทำให้คุณสามารถร่วมสนุกกับ การ Vote ให้ มิสแกรนด์ จังหวัดที่ชื่นชอบ เพื่อให้เธอผู้นั้นได้เป็น Miss Popular Vote และ ผ่านเข้ารอบ 12 คนสุดท้ายได้อัตโนมัติ

สำหรับผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 มีกำหนดร่วมกิจกรรมเก็บตัวที่ภู เก็ตจนถึงวันที่ 9 กรกฏาคม 2561 ก่อนจะขึ้นเวทีเพื่อชิงมงกุฎ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 รอบตัดสินในค่ำคืน วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 ถ่ายทอดสด 100 เปอร์เซ็นต์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง 7 HD สามารถจองบัตรเข้าชมการประกวดได้ ที่www.missgrandthailand.com


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com