หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

พงษ์สิทธิ์ อุ่นเครื่องก่อนคอนเสิร์ต "คำภีร์ ไอ้เสือบุก&
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ พงษ์สิทธิ์ อุ่นเครื่องก่อนคอนเสิร์ต "คำภีร์ ไอ้เสือบุก& 


"พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" อุ่นเครื่องก่อนคอนเสิร์ตใหญ่ "คำภีร์ ไอ้เสือบุก"

จัดงานพบปะแฟนเพลง "เปิดถ้ำรับพี่น้องเสือ"

พร้อมเปิดตัวศิลปินรับเชิญสองรายสุดท้าย

การันตีงานนี้ จัดใหญ่ สดใหม่ และมันส์แน่ๆ

กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ "คำภีร์ ไอ้เสือบุก" ในวันที่ 29 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ก่อนที่จะถึงวันขึ้นเวทีหนึ่งเดือนพอดิบพอดี เจ้าของงาน "พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" เลยขออุ่นเครื่องให้ตัวเองและแฟนๆ ด้วยกิจกรรมแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรก "เปิดถ้ำรับพี่น้องเสือ"

ซึ่งนอกจากแฟนๆ ร้อยชีวิตที่ได้ไปร่วมงานจะได้ใกล้ชิดกับ "พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" แบบสุดๆ แล้ว ก็ยังมีการถ่ายทอดสดผ่านFacebook Live ของเพจ Pu Pongsit Official อีกด้วย ซึ่งทำให้ทั้งผู้ที่อยู่ในงานและผู้ชมได้รู้ความลับของคอนเสิร์ต "คำภีร์ ไอ้เสือบุก" เป็นคนแรกๆ อีกต่างหาก โดยคนที่ล้วงความลับจากเจ้าของงานรายนี้ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน จั๊กจั่น อคัมย์สิริ พิธีกรในงาน ที่พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ย้ำเป็นประเดิมก่อนเลยว่าคอนเสิร์ตนี้ โปรดักชั่น จัดเต็มที่สุดในชีวิต

สำหรับความลับที่ว่า ซึ่งต้องเข้ามาถ้ำเสือแบบวันนั้นถึงจะได้รู้แบบสดๆ ก็คือ แขกรับเชิญอีกสองราย หลังจากเผยชื่อคนแรกไปแล้วว่าเป็น เสือเพลงแร็ป ? กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ที่เผยตัวมาใน วันนั้นคือเสือรายที่สอง เสือเพลงร็อค โป่ง หิน เหล็ก ไฟ และป๊อป เดอะซัน ที่จะมาขึ้นเวทีคู่กันรับมือ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ตบท้ายด้วยเสือตัวสุดท้าย เสือเพลงป็อป รูม 39 ที่จะไปบุกคอนเสิร์ตกันครบวง

หลังเผยตัวแขกรับเชิญครบแล้ว ก็เป็นกิจกรรมสนุกๆ แบบเป็นกันเอง พร้อมโชว์เล็กๆ ที่มหึมาไปด้วยความประทับใจของ "พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" ซึ่งการันตีกลายๆ ว่า ขนาดพื้นที่จุเพียง 100คน ยังสนุกประมาณนี้ แล้วที่จัดใหญ่ จะใส่เต็มจะขนาดไหน ก็ต้องมันส์สะใจสถานเดียว

แฟนเพลงไปพิสูจน์กันได้ใน คอนเสิร์ต คำภีร์ ไอ้เสือบุก วันที่ 29 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรมีจำหน่ายแล้วที่ 7-Eleven ที่มี Counter Service ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ AllTicket.comในราคา 5,000 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 800 บาท โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ส่วนแฟนๆ ที่ต้องการติดตามการเคลื่อนไหวของพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ก็ติดตามกันได้ที่เฟซบุ๊คเพจ Pu Pongsit Official


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com