หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ว่าบาป เพลงอีเซลในยุคหลังๆนี่ก็ไม่ได้ถือว่าแย่นะคะ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ว่าบาป เพลงอีเซลในยุคหลังๆนี่ก็ไม่ได้ถือว่าแย่นะคะ 
ตั้งแต่ Bad Liar ที่ขาดเกินๆ อีนี่ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ

ทั้ง Fetish , wolf และ Back to you อย่างน้อยก็เป็นเพลงที่ฟังได้ ไม่ชวนอ้วกแบบเพลงของอีเดมี่ล่ะนะ

ในบรรดาฝั่งชาย อีทรอยบางเพลงก็ดี แต่เสือกทำท่าเป็นตุ๊ดวอนท์ชูการืแดดดี้จนติดภาพกะหรี่เบอตองแบบอีล้านนาไปหน่อย รวมๆก็โอ

แต่ที่แน่ๆ เพลงอีชาลีและอีชอว์นนี่ไม่น่าเรียกว่าเพลงได้

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เอาจริงๆแล้วช้านชอบเพลงอีเซลนะ คือชอบตั้งแต่ตอนนางยังอยู่กับวงของนางหล่ะ 55555 (ไม่ได้เกี่ยวด้วยว่าเพราะนางเป็นติ่งอีหอกด้วย) ถึงจะเกลียดความหน้าลาวของอีนี่ก็เหอะ แค่คือไตเติ้ลแทร็คหลายๆเพลงก่อนของอีเหี้ยนี่(หรือหลายๆเพลงในปัจจุบันแล้วก็ตาม)ที่แม้ใครต่อใครจะlabelizingหราว่าเป็นเพลงขี้หีสัตว์นรกชิงหมาเกิดถึงจะสามารถฟังได้ แต่พอได้ฟังจริงๆมันมีความน่าติดหูอย่างน่าประหลาดแบบสามารถรีพีทซ้ำได้ทั้งวันอ่ะ (เหมือนอีฮาวาน่าอ่ะ ที่เพลงส้นตีนมาก ไม่มีเหี้ยอะไรเลย ทั้งภาคดนตรีทั้งเนื้อหา อีตัวนักร้องเองก็ร้องเพลงเหมือนคนพิการลิ้นไก่สั้น แต่ดันเสือกเอาอยู่มาก ฟังจะเกินพันรอบได้แล้วมั้ง) ส่วนตัวสิ่งที่เห็นได้ชัดเลยว่าาทำไมเพลงอีเซลถึงน่าฟังกว่าเมื่อก่อนคือเสียงมันอ่ะ คือฟังแล้วไม่ได้รู้สึกว่าฟังเสียงหมาเยี่ยวใส่สังกะสีเหมือนเมื่อก่อน พอเสียงโอเคขึ้น แม้เพลงจะไม่ได้ดีเด่อะไรมากนักแต่มันก็ดูดีขึ้นตามไปด้วย
ส่วนอีเดมีนี่คือคำนิยามของคำว่าเพลงลาวมากกกก ฮิตแทร็คอีนี่ลาวเกือบทุกเพลง เหมือนกับเพลงอีแคระที่แม่งโครตเสร่อ เพศสภาพคนไหนเป็นชายแต่เสือกฟังเพลงอีช้างเย็ดนี่ได้คือสำเนียกได้เลยว่าเป็นกะเทยแน่นอน
อีทรอยไม่เคยฟังอ่ะค่ะ เห็นหน้าก็กดฟังไม่ลงหล่ะ อุบาทว์ ส่วนอีชอนเด็กขายน้ำกับอีชาลีหน้าฝรั่งที่ราบสูงนี่กลับไปอ่านนิยามที่ด่าเพลงของอีเดมี่กับอีแคระเลยค่ะ เพลงสำหรับพวกตลาดล่างตามตรอกสลัมที่ไม่ยังไม่สำเนียกว่าตัวเองเป็นพวกตลาดล่างนั้นเอง

เอาจริงๆในบรรดาพอพไอคอนยุคใหม่นี่ นอกจากอีเทย์กับบีเบอร์อุปป้าที่พอจะยกระดับงานเพลงจนเป็นหน้าเป็นตาแก่วงการเพลงพอพเมนสตรีมได้ อีที่เหลือคือห่างไกลมากกกกกก อีเทย์2อัลบั้มคือพรูฟแล้วว่านางเป็นของจริง โชว์ให้กึ๋นว่าทำงานแมสแต่ดีได้เป็นยังไง ส่วนบีเบอร์อุปป้าคือยกระดับงานตัวเองขึ้นทุกอัลบั้ม จากบีลีฟที่ค่อนข้างเซอร์ไพรซ์แล้ว มาเพอร์โพสนี่ติ๊กถูกทุกข้อเลย แต่เห็นเดสปาซิโต้นี่คือกลัวใจมาก เพราะเทียบกับอีเทย์แล้วนางมีจุดยืนของตัวเองมากกว่า คือเพลงแมสจริงแต่อิทธิพลจากกระแสหลักไม่ได้มีผลกับงานนางมากขนาดนั้น ในขณะที่เพลงบีเบอร์อุปนี่เพลงเปลี่ยนไปตามยุคจริงๆ แล้วตอนนี้เพลงอีพวกลาวเม็กซิกันลาติโน่แรงมากกกกก ถ้าอัลบั้มหน้ามาแนวนี่จริงก็อาจขอบายค่ะ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ส่วนเพลงของกะเทยที่กะเทยร้องจริงๆนี่แนะนำอีYears & Yearsค่ะ ยิ่งอัลบั้มล่าสุดเพลงดีมากกกกก เฉลี่ยจากครีติกทุกสำนักคือ4ดาวอัพ ไม่ผิดหวังจริงๆที่เชียร์นางตั้งแต่ตอนฮิตแทร็คไชน์หล่ะ แต่เอาจริงๆอีสายพอพจากอังกฤษนี่แอบกลัวใจ เพราะอัลบั้มแรกๆคือดีจนถึงดีมาก แล้วมาพังตอนปลายเพียบ นี่ถ้าอีเอมี่ยังไม่ตายห่าไปซะก่อน เราอาจได้เห็นคริติกรุมแหกงานนางรัวๆแทนก็ได้


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
กะเทยฟังเพลงอีทรอยสิคร้ะะ คิดว่ากะเทยฟังไหวอยู่

อิบีเบอนี่นางยังจะทำเพลงอยู่หรอ ล่าสุดเหมือนบ้าไปแล้ว แลดูไม่เต็มเต็ง เสียดาบยั้ม purpose ยังไปต่อได้อีก แต่นาง break down ซะก่อน

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
อีทรอยนี่เห็นฟีดแบคมาเหมือนกันว่าค่อนข้างดี แต่ภาพลักษณ์อีนี่คือดูเป็นกะเทยน่ากลัวเกินอะค่ะ กลัวเปิดเพลงอีนี่ตามยิมแล้วผู้จะนึกว่าเป็นชะนีตลาดล่างขายหีตามเสาไฟฟ้าตามถนนอะไรแบบเน้ ไม่อยากหีแห้งก่อนวัยอันควร

ส่วนบีเบอร์อุปก็เห็นนางฟีทไปทั่วอยู่ป่ะ แต่ออฟฟิเชียลซิงเกิ้ลของนางก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่เหมือนกัน


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เพลงไพร่ๆแบบนี้ไม่ฟังหรอกค่ะ มาฟังเพลงของคารีน่าจังดีกว่า


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com