˹���á Forward Magazine

ตอบ

photo & review Kygo Kids In Love Tour Bangkok 2018
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ photo & review Kygo Kids In Love Tour Bangkok 2018 


ค่ำวานนี้ @ Live Park พระราม 9 สถานที่จัดคอนเสิร์ตแห่งใหม่สยบกฏเหล็กห้ามขายเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ที่ไบเทค ก็ได้ต้อนรับศิลปิน EDM มาแรงฮ็อตฮิตติดชาร์ตจากนอร์เวย์ Kygo กับคอนเสิร์ต One Systems Production Presents Kygo Kids In Love Tour เรียกได้ว่าเป็นงานแรกของ Teddy Time โปรโมเตอร์น้องใหม่ จัดเต็มระบบแสงสีเสียง เนรมิตเวทียักษ์กลางแจ้ง อิมพอร์ต Kygo ดีเจโปรดิวเซอร์ นักแต่งเพลง EDM ชื่อดังวัย 27 ที่หลายคนรอคอยมาหลายเฟสติวัล แต่เจ๋งจนได้มาแบบฉายเดี่ยวนับเป็นคอนเสิร์ตศิลปิน EDM คนที่ 2 ต่อจาก The Chainsmokers ในรูปแบบฟูลโชว์ Live Set มิกซ์เพลงให้ฟังกันสดๆ ด้วยอุปกรณ์เครื่องดนตรีที่ขนมาจากต่างประเทศพร้อมโปรดักชั่นสุดอลัง ในราคาบัตรแค่ 3,500 / 2,500 เท่านั้นส่ยแด๊นซ์ทั้งไทยและเทศมากันแน่นทุกตารางนิ้วเลยทีเดียว

ทุ่มครึ่งเป็นเวลาของ OZMO นำโดย ดีเจ โอโน่ (Ono) และ ดีเจ ซิกิ (Ziki) ต่อด้วย JUSTIN JESSO และ FRANK WALKER ที่มาแบบอุ่นเครื่องแบบเนิบนาบ ก่อนจะไปจัดเต็ม ทุ่มให้กับไฮไลต์เจ้าของงาน Kygo ที่ขึ้นโชว์เวลา 4 ทุ่มมาพร้อมกับเซ็ตเพลงแด๊นซ์ที่หลากหลายไม่ว่าจะ Deep House, Progressive House และ Tropical House สไตล์การทำเพลงที่มีลายเซ็นเฉพาะตัวในแบบ Kygo มิกซ์มาเต็มทั้งเพลงฮิตของตัวเอง และเพลงฮิตติดชาร์ต มาให้สายแด๊นซ์คอปาร์ตี้ได้ sing along ร้องตามตลอดกว่า 2 ชม. เต็ม เปิดตัวมาด้วย Born To Be Yours ของ Kygo ที่ร่วมงานกับ Imagine Dragons,The Middle - Zedd, Jackie Chan - Tiesto, One Kiss - Dua Lipa, Happier - Marshmello & Bastille, More Than You - Axwell และไม่ลืมที่จะเล่นเพลงรำลึกถึง Avicii ดีเจผู้ล่วงลับกับ Without You เป็นการให้เกียรติแก่เพื่อนร่วมวงการ

ในส่วนของโปรดักชั่นบนเวทีนั้น ภาพวิช่วลประกอบโชว์ ก็เรียกได้ว่าสวยสดงดงามจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นแสงสีเลเซอร์หลากสีเข้ากับจังหวะและสไตล์ดนตรีได้อย่างลงตัว เพอร์เฟคไปหมด ระบบเสียงก็ถือว่ายอดเยี่ยมตั้งแต่เพลงแรกจนถึงเพลงสุดท้าย ในส่วนเพลงฮิตของเจ้าตัว Kygo ก็จัดมาครบทั้ง Stargazing, First Time (Ellie Goulding),Stay, Stranger Things (OneRepublic), Riding Shotgun, Remind Me To Forget,Stole The Show ปิดท้ายด้วย It Aint Me กับเสียงร้องของ Selena Gomez และมีอังกอร์ต่อด้วย Firestone เวอร์ชั่น 6 นาทีปิดท้าย

เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดโชว์จากศิลปินเต้นรำอันดับต้นๆของโลกที่จัดได้อย่างสุดยอด แถม Kygo ยังโชว์ความอัจริยะด้านดนตรีในส่วนของดีเจที่เล่นเพลงคลาสสิค เล่นแกรนด์เปียโนกับวง string quartet ทีม ForwardMag ขอยกให้เป็นคอนเสิร์ตเพลงสากลที่ยอดเยี่ยมระดับ Top 5 ของปีนี้ และน่าจะเป็นคอนเสิร์ตของศิลปินแด๊นซ์ EDM ที่ดีที่สุดอีกโชว์นึงเท่าที่เคยมีการจัดในประเทศไทยเลยทีเดียว The Chainsmokers ก็ต้องยอมล่ะงานนี้


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com