หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

Spice Girls ประกาศรียูเนี่ยนทัวร์2019โดยไร้เงาVictoria Beckh
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Spice Girls ประกาศรียูเนี่ยนทัวร์2019โดยไร้เงาVictoria Beckh 
[img]https://news.avclub.com/four-of-five-spice-girls-say-they-ll-be-there-for-a-201-1828633303[/img]


EXIST

Spice Girlsประกาศรียูเนี่ยนทัวร์ในปี2019โดยปราศจากเงาของVictoria Beckham
?
เด็กๆยุค90sจ๋าเตรียมเสียงกรีดร้องของพวกคุณไว้ให้ดี เพราะว่าอดีตเกิร์ลกรุ๊ปที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์ของสหราชอาณาจักรอย่าง Spice Girls ได้ประกาศรียูเนี่ยนทัวร์ในปี2019อย่างเป็นทางการแล้วล่ะครับ
?
แน่นอนว่า 2019 ที่กำลังจะมาเยือนนี้นั้นมันไม่เพียงแต่จะเป็นปีสำหรับพวกคุณ แต่มันยังเป็นปีสำหรับผมอีกด้วย เชื่อว่าความทรงจำของเด็กพ็อพ90sที่ต่างรอคอยมิวสิควิดีโอเพลงWannabe จากช่อง MTV หรือ Channel V ในทุกๆเย็นเมื่อ20ปีก่อน พลางจินตนาการในใจว่าวันนี้ฉันจะเล่นเป็นใครดีระหว่าง Sporty, Baby, Ginger, Scary หรือ Posh นั้นยังคงตราตรึงในความทรงจำของพวกเราทุกคนเป็นอย่างดีแน่นอน และในวันนี้นับว่าเป็นโอกาสดีที่แฟนคลับของสไปซ์เกิร์ลที่ซ่อนตัวอยู่ในทุกมุมโลกนั้นจะหวนรำลึกถึงความสุขเหล่านั้นอีกครั้งเมื่อพวกเธอต่างประกาศการกลับมารวมตัวอีกครั้งใน UK ทัวร์ครั้งนี้
?
โดยพวกเธอได้กล่าวว่า ?ตอนนี้พวกเรากำลังตื่นเต้นกันอย่างถึงขีดสุดสำหรับการรียูเนี่ยนทัวร์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในปีหน้านี้ พวกเราแทบจะรอไม่ไหวกันเลยทีเดียวล่ะค่ะสำหรับการนำ Girl Power และสาส์นของมิตรภาพกับความรักกลับขึ้นมาแสดงพลังอันยิ่งใหญ่ให้ทุกคนได้เห็นกันบนเวทีอีกครั้ง แน่นอนว่าพวกเราหวังว่าแฟนๆของสไปซ์เกิร์ลทุกคนจะมามีความสุขร่วมกันในปาร์ตี้ครั้งยิ่งใหญ่ของพวกเราทุกคนในทัวร์นี้?

?
Mel B ได้จีบปากแย้มรายละเอียดผ่านทางรายการ Loose Women ของสถานีโทรทัศน์ ITV ว่าแฟนคลับของทางวงนั้นเตรียมตัวตบตีแย่งชิง เอ๊ย เตรียมตัวจองบัตรกันให้ดีนะยะ เพราะว่าทางเราจะเริ่มเปิดขายบัตรในวันที่9 พฤศจิกายนนี้แล้วล่ะค่า
?
?ตอนนี้ทุกๆอย่างจัดเตรียมไว้พร้อมสำหรับพวกคุณแล้วนะคะ เพราะตั๋วของคอนเสิร์ตรียูเนี่ยนของวงดั๊นนั้นจะเปิดขายศุกร์นี้แล้วล่ะค่า ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกแฟนๆจะออกไปซื้อตั๋วแล้วมาสนุกไปกับพวกเรานะคะ? เมลบีกล่าวอย่างสดชื่น (ฉันเชื่อว่าตัวเธอต้องขายหมดเกลี้ยงในระยะเวลาอันรวดเร็วแน่นอน) แน่นอนว่าพวกเราจะต้องได้ฟังเพลงฮิตในอดีตไม่ว่าจะเป็น 2 Become 1,Spice Up Your Life และ Who Do You Think You Are กันอย่างจุใจแน่นอน
?
โดยที่พวกเธอหมายมั่นว่าจะประเดิมทัวร์ครั้งนี้ที่ Etihad Stadium ณ แมนเชสเตอร์ในวันที่ 1 มิถุนายน2019 ก่อนจะตะลอนไป Coventry, London, Edinburgh, Bristol และSunderland ตลอดทั้งฤดูร้อนอันแสนสุขร่วมกับแฟนๆ ที่บรรยากาศแห่งความสุขของเสียงเพลงจาก Spice Girls นั้นจะกลับมตลบอบอวนอีกครั้ง
?
สำหรับเด็กในยุคใหม่ๆก็คงจะไม่ทราบว่าพวกเธอนั้นคือสัญลักษณ์แห่งดนตรีพ็อพประจำทศวรรษ90s สไปซ์เกิร์ลคือวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นวงดนตรีหญิงล้วนที่ประสบความสำเร็จที่สุดตลอดกาลของอังกฤษ ตลอดจนเป็นแรงขับเคลื่อนการสนับสนุนพลังของสตรีเพศจากสโลแกน Girl Power ของทางวง ตลอดจนมีภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จมากๆเสียด้วยแม้ว่าเรื่องราวมันจะออกมาไม่เอาอ่าวก็ตามที
?
อย่างไรก็ตามสำหรับแฟนๆของ Posh Spice อย่างหญิงวิคตอเรีย เบ๊คแฮมนั้นคงจะต้องหน้ามุ่ยเนื่องจากทางวงได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า รียูเนี่ยนครั้งนี้จะมีสไปซ์เพียงแค่สี่นางเท่านั้นคือเอ็มม่า เมลซี เจอร์รี่และเมลบี ช่างน่าเสียใจโดยแท้
?
อย่างไรก็ตามเมลบีนั้นก็ได้ออกมาเปรยๆว่า เธอมีความหวังว่าวิคตอเรียนั้นอาจจะมาปรากฏตัวบนเวทีร่วมกับพวกเธอและพบปะกับแฟนๆในการรียูเนี่ยนครั้งนี้บ้าง ?มันคงจะน่าเสียใจถ้าเธอจะไม่โผล่หัวมาเลยสำหรับฉันและแฟนๆ? Scary Spice กล่าว
?
อย่างไรก็ตามเราเข้าใจถึงเหตุผลที่วิคตอเรียนั้นไม่สนใจที่จะมาเข้าร่วมรียูเนี่ยนในครั้งนี้ แน่ล่ะสิครับว่ามันไม่ง่ายเลยสำหรับการเป็นคุณแม่เซเลบริตี้ที่ต้องดูแลลูกๆทั้งสี่แถมยังควบด้วยตำแหน่งดีไซน์เนอร์ระดับโลกเจ้าของแบรนด์แฟชั่นชื่อดังอีกต่างหาก เธอคงจะไม่มีเวลามากเท่าไรที่จะบริหารทุกสิ่งทุกอย่างทั้งหมดนี้ให้ลงตัว นอกจากนี้หญิงวิคนางก็รวยมากแล้วก้คงจะอยากสวยๆ เว่อร์ๆ หรูหราและพอชชชช!!! สไตล์นางไป
?
?ขืนถ้างวดนี้ทะลึ่งมีโซโล่พาร์ทที่ทุกคนล้วยแต่งัดเพลงฮิตในอัลบั้มเดี่ยวของตัวเองขึ้นมาโชว์อีก #แล้วจะให้กูเลือกเพลงอะไรมาร้องล่ะ (วิคตอเรียไม่ได้กล่าว)
?
Credit : LADbible
?
Writer : daVon
?
#SpiceGirls #SpiceGirlsReunion #SpiceGirlsReunion2019 #Pop #Music #PopMusic #90s #GirlPower #SpiceWorld #SpiceUpYourLife

?

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com