˹���á Forward Magazine

ตอบ

Official Photo-รีวิวคอนเสิร์ต Mariah Carey Live Bangkok 2018
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Official Photo-รีวิวคอนเสิร์ต Mariah Carey Live Bangkok 2018 

การกลับมาของ ราชินี R&B Mariah Carey กับการมาเยือนไทยครั้งที่ 3

ใน Mariah Carey Live in Concert, Bangkok 2018 โดยครั้งนี้ลดสเกลจากอิมแพคอารีน่า มาเป็นฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา แฟนๆมากันหนาตา เต็มพื้นที่

เรียกว่ากลับมาคราวนี้ คุณแม่หมี อวบอิ่มน่ารัก ผอมลงผิดกับ 4 ปีที่แล้วลิบลับ รัศมีดิว่า ยังคงจับ เพิ่มความร่าเริงอ่อนหวาน พูดคุยกับแฟนเพลงตลอดเวลา มีหยอดคำหวานฝึกพูดภาษาไทยมาอย่างดี สวัสดีคะ-ขอบคุณค่ะ และยังบอกอีกด้วยว่า เจียดเวลาที่เหลือน้อยนิดจากทัวร์ครั้งนี้ พาลูกแฝดชายหญิงเที่ยวภูเก็ตก่อนมาขึ้นคอนเสิร์ต และที่น่ารักที่สุดก็คือ พา ลูกแฝด น้อง Moroccan และ น้อง Monroe ขึ้นมาทักทายคนดูในเพลง Always Be My Baby อีกด้วย

ในส่วนของเพลงที่ขนมาเล่นก็ล้วนแต่เอาใจวัย 90s สมัยยุคเฟื่องฟู เต็มไปด้วยเพลงฮิตที่อยากฟัง ในส่วนของเพลงใหม่ยุคแป้กหลังๆนั้น แทบจะไม่มีใส่มาในลิสต์เลย จัดมาทั้ง Honey, Shake It Off, Fantasy, Emotion, My All, We Belong Togeter ร้องสดทั้งหมดด้วยนะเออ แม้เสียงจะไม่ใสกิ๊ง และร้องเพลงยากอย่าง My All ไม่ถึง แต่พลังหวีดไร้เทียมทานของแม่ ยังมีอยู่ แถมเรายังได้เห็นอินเนอร์ที่มาเต็ม ไม่เหมือนตอนยุคเฟื่องฟูครั้งก่อนๆ ที่แสดงเหมือนอยู่ในกรอบถนอมตัวด้วยการลิปซิงค์ แฟนเพลงส่วนใหญ่ที่เคยดูในอิมแพคอารีน่ามาก่อน ยังไม่นึกมาก่อนว่ามารายห์จะน่ารักได้เท่าครั้งนี้ กลายเป็คอนเสิร์ต เล็กๆ ชิวๆ เหมือนการคืนสู่เหย้าแฟนเก่ายุค 90s เพลงที่ร้องก็คุ้นหูเกือบทั้งหมด น่าเสียดายไม่มี Vision Of Love เพลงแรกที่ส่งให้เธอเป็นดาวเด่น One Sweet Day เจ้าของสถิติเพลงป๊อบอันดับ 1 Billbord 16 สัปดาห์และ I?ll Be There เพลงเก่าของ Jacksons ปิดท้ายด้วย Hero เพลงฮิตที่ลดคีย์ต่ำลงมา แบบไม่มีอังกอร์จบเอาดื้อๆ ทำให้คอนเสิร์ทครั้งนี้สั้นมาก กินเวลาแห่งความสุขรวบรัดเพียงชั่วโมงสิบนาที รวมเวลาเปลี่ยนเสื้อผ้าครั้งละเกือบ 5 นาทีอีก 3 ชุดสวยๆ คนดูยังไม่ทันเมื่อย เบียร์ยังไม่ทันหมดก็จบซะแล้ว เหมือนกินอาหารอร่อยแต่ไม่อิ่ม จะโทษผู้จัดก็ไม่ถูก แม่คงเตรียมมาให้แค่นี้จริงๆ เพราะขนาดเป็นแค่คอนเสิร์ตที่ 2 ของโปรโมเตอร์น้องใหม่ Teddy Time ยังพาแฟนเพลงแม่หมีมาได้แบชนิดเต็มทุกพื้นที่ เบนซ์จอดกันเรียงรายขนาดนี้ ถือว่าประสบความสำเร็จสวยๆ พูดแล้วยังประทับใจกับ Kygo ไม่หาย

_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com