หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

#Victoria's Secret 2018 (By Pussy)
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ #Victoria's Secret 2018 (By Pussy) เฮย์ เกริ์ลล สวัสดีค่ะ กลับมาอีกครั้งกับการรีวิว(?) Victoria's Secret แฟชั่นโชว์ประจำปี 2018
เอาจริงปีนี้คือแบบ ไม่มีอารมณ์แม้แต่จะเขียนเพราะเข้าขั้นปลงกับแบรนด์นี้แล้ว จากสามสี่ปีที่ผ่านๆมาไม่ได้สร้างความสร้างสรรค์จรรญโลงใจให้ดิชั้นใดทั้งสิ้น ก็ปีนี้ก็เขียนไปตามเท่าที่รู้สึกนะคะ ถ้าติ่งนางไหนรับไม่ได้ ยินดีบริจาคเชือกให้ 1 เมตรเอาไปผูกคอตายค่ะ อ่ะ เริ่มปีนี้ดูเหมือนทางแบรนด์จะคิดได้ หรือมีอะไรกระแทกศรีษะผู้จัดงานจนตระหนักว่าไม่ควรแล้วที่จะยกขโยงชะนีจำนวนสองโหลไปเดินโชว์นมโชว์จิ๋มตามประเทศต่างๆ พอไปจัดต่างประเทศ โปรดักชั่นคือพังมาก จนมาตรฐานแบรนด์ที่เคยทำไว้ดีในอดีตตกต่ำลงอย่างไม่น่าเชื่อ รอบนี้ก็ต้องกลับมาตายรังที่เดิม หึๆอ่ะตอนดูข่าวแถลงเห็นชื่อนักร้องเห็นเวทีแล้ว บอกเลยว่ามือนี่คว้าขวดพารา เทเข้าปากล่วงหน้าเลย แต่พอดูจริง ภาพรวมไม่ได้ "แย่" อย่างปี 2015-2016 นะคะ ต้องเรียนในทราบว่าสามปีที่ผ่านมามันห่วยแตกบรมมากๆ จนอยู่ในจุดที่ต่อให้เอานางแบบแก้ผ้าเดินก็คงไม่แย่ไปกว่าปีนั้นละ ปีนี้ก็คงจะไม่ได้จัดหนักอะไรมากมายไปกว่านี้ละ เพราะดิฉันไม่ได้คาดหวังอะไรเป็นพิเศษ anymore แล้วก็นะคะ ทางแบรนด์จะอะไรกับโมเดลเด็กๆใน instagram นักหนา แต่ละตัวดังก็จริง แต่ฝีมือการเดินนี่เห็นแล้วอยากปาขี้เถ้าใส่ ให้กลับไปไชดินลูกรังต่อตามตะเข็บชายแดน โอ๊ย เห็นแล้วไม่รู้ต้องกล้าขนาดไหนถึงเรียกตัวเองว่านางแบบได้ ไม่พอ ทุกวันนี้จะมีนางฟ้าทำไมคะ ถ้าจะเอามาให้อีพวกหน้าใหม่มันแย่งซีนแบบนี้ เป็นนางฟ้าแต่ได้ชุดเห่ย เดินสองชุดก็อย่าเป็นมันเลยดีกว่าสุดท้ายแล้ว คุณน้องต้องบอกว่า รีวิว(?)ปีนี้ จะเป็นปีสุดท้ายแล้วนะคะที่จะเขียน(และอาจเป็นปีสุดท้ายที่ดูด้วย) เพราะไม่ว้าว หมด passion ฮ่ะ แบรนด์ตอนนี้คือมีกลุ่มเป้าหมายคนนละอย่างกับดิชั้นละ จากรายชื่อนางแบบ รายชื่อนักร้อง สภาพชุด ทาร์เก็ตแบรนด์คงไม่ใช่ชะนีวัยสามสิบที่รอซื้อชุดชั้นในเซ็กซี่ๆใส่ยั่วผัวอีกต่อไป แต่กลายเป็นเจาะตลาดชะนีมัธยมเห่อขนเพชรที่คอยหาผัวแว๊นในแอป tik tok แทน เมื่อวิคตอเรียซีครีทไม่ประสงค์ที่จะบริการกลุ่มลูกค้าแบบดิชั้นอีกต่อไป ก็ขอเก็บกระเป๋า จากกันด้วยดีละกัน

ปล.เห็นทางแบรนส่งปีกไปประเคนสาวๆตระกูลคาดาเชี่ยนให้แต่งตอนฮัลโลวีนแบบเลียขาเลียแข้งก็หมดอารมณ์ละเอาจริง

เปิดโชว์คร่ะ Glam Royale ด้วยธีมสก๊อต or something และเพลงจาก the greatest showman ต๊ายเห็นหน้านักร้อง นึกว่าอาเจ๊ Kenedy จากรูพอลแดรกเรซ ดิสอีสมีก็มา แต่ความปัง(ปินาด) มันอยู่ที่นางแบบเปิดโชว์ เทเลอร์ ฮิล ค่ะคุณ!


จำได้ว่าปีที่แล้วเพิ่งชมนางไปว่าเดินสวย เดินละมุน หน้าสวยประหนึ่งขโมยเสปิร์มพ่ออิมิแรนด้ามาผสมเทียม ไหงมาปีนี้ หน้าสวยแต่หุ่นกะเทยมาก หุ่นเหมือนม้าขุนศึกสามก๊ก ทั้งล่ำทั้งหนา และนางเปิดโชว์ด้วยเอเนอร์จี้ 0% เหมือนเพิ่งหายจากการเป็นอัมพาตเมื่อคืน เดินมาด้วยการเกาะเอว เนือยเฉย ไม่สตรอง ไม่มีหยีแตดใดเลย เกิร์ลลลอุ้ย นางนี้ใครคะ พี่เบลล่า โธร์น น้องสาวเจสสิก้าเชนแทนหรอ?? หน้าเหมือนมั่กกก เดินมาทำท่าเหมือนจะดีนะ แลดูมีพลังงานบางอย่าง(เสียงพี่เจน) แต่พอมาแล้ว โอ้โห้ หล่อนจะโพสอะไรเยอะแยะยะ แค่สะบัดผ้าก็จบละ นี่อ้าแขน ชี้หน้า มันทำให้ไม่ตราตรึง เยอะไปหมด


ต่อที่โจเซฟินลูกรักทางแบรนด์ อ่ะว่าบาป ปีนี้หน้าสวยไม่แก่โน๊ะ เหมือนร่างกายเพิ่งนึกได้ถึงการผลิตคอลลาเจน ก็ตามมาตรฐานของนางอ่ะนะคะ เดินมาเดินไป ไม่มีกูก็ได้ ประมาณนี้


และแล้วจีจี้ แม่สก๊อยวัยมหาลัยก็เยื้องย่างลงเวทีมา เอาจริงนะคะ ในบรรดานางแบบที่ vs เอามายัดให้เต็มๆโชว์ยุคล่าสุดเนี่ย นางเดินดีสุดละ ดูเป็นโมเดล รู้งานและมีการพัฒนามากสุด หน้าก็สวยขึ้นๆ ทั้งๆที่เมื่อก่อนหน้าบ้านมากจนนึกว่ามาเสิร์ฟน้ำไม่ได้มาเดิน นางพญา เดินสง่ามากๆ ตบด้วยการสะบัดผ้าแบบโปรๆ พร้อมปากพูดว่า ปั๊วะ! งานนี้กะเทยถูกใจนางแน่นอน อีสามตัวแรกโดนฆ่าตายห่าหมดเลยค่ะ เชิญทีมงานมาเก็บศพไปทิ้งถังขยะได้เลย


ป้าหลิว ยิ่งแก่ยิ่งดูเด็กนะคะ แบ๊วมาเชียว สงสัยอย่างเดียวทำไมคนเอเชียบนวิคตอเรียซีคริท ทำไมไม่มีใครคิดจะทำท่าจิกๆ แรดๆแซ่บๆแบบพวกฝรั่งบ้างอ่ะคร้ะะะะ


หนูคะ มาจากไหนคะลูก เหมือนซ้อมท่าจากที่บ้านมาร้อยท่า แล้วก็โพสทุกท่าที่คิดมา โพสโคตรเยอะจนกูจำไม่ได้ว่ามึงทำท่าอะไรบ้าง มาเดินแบบนะคะน้อง! ไม่ใช่มาสอนภาษามือคนใบ้ ไปค่ะ มาทางไหนกลับไปทางนั้นเลยจ่ะ
me // ผายมือไปทางประตู


อ่ะ ต่อด้วยเคนดัล ผู้เลื่องชื่อในการเดินเหมือนจิ๋มเป็นอัมพาต เดินมาแบบกูเหนื่อย พอทีอีควัย มองซ้ายมองขวา กลับตัว จบ เอาจริงๆนางเดินแบบนี้ก็ไม่ผิดหรอก ดีกว่าอีพวกเล่นใหญ่ด้วยซ้ำ แต่ด้วยความที่นี่มัน victoria's secret นะคะ จะมาเดินเป็นผีตายซากแบบรันเวย์ chanel มันก็ไม่ใช่แมะ? น่าจะไปขอแบ่งท่าโพสอีเจ๊คนก่อนหน้ามานะคะ อีนั่นก็โพสเยอะเหลือเกิน อินี่ก็ไม่โพสเลย


อิเบขั่มแบ๊คคค ด้วยการชวดบราเพชร แต่รอบนี้หลังจากคลอดลูกดูนางมีอะไรมาขึ้นนะคะ มีความหวาน ซุกซนและก็แซ่บตามวัย รู้งี้รีบๆโดนอึ้บแล้วคลอดลูกตั้งนานแร้วใช่ม้า หุ่นดูดีขึ้นมาก ก็อย่างว่านะคะ คนมันมีชั่วโมงบินมันก็ต้องทำได้ดีกว่าอีพวกหน้าใหม่อยู่ละ ปิดเซกเม้นไปตามมาตรฐาน แต่ส่งจูบตอนกลับตัวเร็วไปนิดนึง ผ้าไม่ทันคลี่เลย


อ่ะ ต่อกันที่ The Chainsmoker ก็ไม่รู้ว่าทางแบรนด์จะเอาศิลปินมาทำหยีทำแตดอะไรเยอะแยะนะคะ อยากดูนางแบบเดินบนรันเวย์เปล่าๆไม่ต้องมีคนมาเด้งซ้ายเด้งขวาข้างๆเวทีบ้าง รุงรัง ปีหน้าไม่ขนกันมาทั้ง coachella เลยล่ะ อีปอบ


เปิดกันที่นางแบบหุ่นล่ำที่มีใบหน้าคล้าย Candice อ้าว แคนดิซตัวจริงหรอคะ ต๊าย จำแทบไม่ได้ ไปทำอะไรกับหน้ามาคะคุณลูก หน้าคือยื่นบวมเบี้ยวเป็นมะม่วงจนจำแทบไม่ได้ และหุ่นแม่คือล่ำมาก ถ้าอิเทเลอฮิลเป็นม้า ป้าแคนดิสก็เป็นกระทิง อ่ะ เข้าเรื่องคือดิชั้นไม่เข้าใจนะคะ ว่านางจะไปฉีดไปทำอะไรกับหน้านางจริงจังทั้งที่เมื่อก่อนหน้านางสวยฟาดชนิดที่แค่ยืนหน้ามาบนเวทีก็ฆ่าอีพวกนางแบบเด็กเห่อฮะมอยตายแล้ว ทำจนหน้าเปลี่ยน เสียความน่ารักความเซ็กซี่ไปหมด ถ้าหน้าเก่าไม่สวยก็ว่าไปอย่าง

แล้วชุดนี้ คือเกิดอาเพศอะไรขึ้นคะ เสื้อยืดกูถามจริงงงง?? ถ้าดิชั้เป็นอิแคนดิสจะถอดเสื้อปาลงพื้นแล้วเยี่ยวรดตรงนั้นเลย อีด๊อกก กูไปคลอดลูกมาแบบเดียว มึงให้กูใส่เสื้อยืดในงานเดินแบบชุดชั้นในหรอออ!!!


และก็ตามธรรมเนียมนะคะ victoria's scret ยุคใหม่ จะสมบูรณ์แบบไม่ได้ ถ้าไม่มีคนบ้า แล้วอิเจ๊คนนี้ก็รับหน้าที่นั้นด้วยการโพสหยีโพสแตดอะไรไม่เข้าท่าเป็นจำนวนห้าร้อยท่า ม่วนอะไรเบอร์นั้นคะอีหนู ลงเวทีไปดื่มน้ำเถอะโน๊ะ


จัสมินนี่เป็นนางแบบที่อยู่เฉยๆแล้วไม่สวยนะ เตี้ยด้วย แต่เวลายิ้มแล้วสวยสดใสมากๆ ผิดกับอิ Lais ที่เวลาอยู่เฉยๆแล้วสวย แต่พอเวลาเดิน ชอบทำท่าเหมือนผู้ป่วยติดเชื้อ


สเตลล่าถามจริงว่านางอยู่บ้านนางกินอะไรแทนอาหารคะ? กินแพลงต้อนหรือตะไคร่ตามตู้กระจกหรอ? ผอมมากก เหมือนติดเอดส์จากอี Lais แต่หน้าสวย นางคือต้องถ่ายแต่ช็อตซูมหน้า


ถ้าทุกคนจำได้ ว่าดิชั้นเคยด่าอะไรอิบาบาร่าเอาไว้ นางเป็นนางแบบที่สวย มีเอเนอร์จี้นะคะ แต่เดินไม่ดี เดินไหล่ห่อ ไม่สง่า แล้วตัวก็เตี้ย รอบนี้เดินเหมือนนกกระสาย่องเข้าไปจับเยื่อ แต่ได้ตรงเอเนอร์จี้และหน้าที่สวยกว่าใครช่วยเอาไว้

อิหมิงคงคิดว่านางสวยสุด ก็ดีค่ะ โลกเราต้องการคนที่มองโลกในแง่ดี


และแล้ว นางฟ้าที่มีการพัฒนาแบบก้าวกระโดดจริงๆ อิโรมี่ ว่าที่ลูกสาว เดินเอวเอส บิด ยั่วๆยดๆ เริ่ดมากกก หุ่นดี เดินสง่า เซ็กซี่ ไม่เยอะและไม่น้อยจนเกินไป นึกถึงอิแคนดิซตอนพีคๆเลยค่ะ อนาคตอย่าไปบ้าฉีดน้ำมันมะกอกเข้าหน้าตามมันนะคะ


อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ดิฉันเกิดอาการ i'm done กับแบรนด์นี้ นอกจากโชว์เห่ยๆนางแบบคุณภาพกุลี คือการแขวนปีกของแม่ Alessandra กับ Adriana นี่แหละ คือมันไม่มีอะไรที่ทำให้ดิฉันอยากดูละ เพราะฉนั้น วันนี้ดิชั้นขอขอบคุณทั้งสองขุ่นแม่ไว้เลย ที่ทำให้ดิชั้นชอบแบรนด์นี้ และพบเจอความเริ่ดในปีก่อนๆ สุดท้ายด้วยเซกเม้นพิเศษสำหรับอิหรี่โดยเฉพาะ เล่นใหญ่มาก ชุดใส่แล้วอ้วนมากกกก รองเท้าก็แปลก แม่ก็เดินออกมาตามสไตล์แม่ แต่รอบนี้คือเล่นน้อยมาก แค่น้ำตาไหล ขอบคุณค่ะ จบ ที่แรกคือนึกไว้เลยว่านางจะต้องเดินออกมา ลิปซิ้งเพลงทั้งเพลง เต้นอีกห้าวิ กล่าวสุนทรพจน์อีก3นาที จบด้วยการวาดมือเป็นรูปหัวใจ รูปดาว รูปดวงจันทร์ และแจกลายเซ็นต์ก่อนจะเดินกลับ ว่าแล้วก็น้อยใจแทนแม่อเล(อีกแล้ว) ทีแม่กูเดินมาเป็นสิบๆปี ไม่เคยหายหัวไปไหนเลย เดินครั้งสุดท้ายเสือกให้ขุดกล้วยตานีกับแม่ เดินปิดแบบไม่เลเจนแดรี่ น้อยใจมากๆ (เงาแค้นขุ่นแม่อเล) นี่ถ้าไม่ติดว่าแม่เป็นเพื่อนรักกัน แม่คงแอบเอาขึ้มาปาแร้วว

ไปค่ะซิส เราเริ่ดเกินกว่าที่จะอยู่รวมกับอิพวกนี้


อ่ะๆ ต่อๆ ใครเป็นคนอกความคิดจ้างอิเฮลซี่มาคะ? เกิร์ล ทีแรกนึกว่าจะต้องเจอเพลง closer บนเวทีนี้ เพราะถ้าสิ่งนั้นเกิดขึ้นจริงดิชั้นคงต้องเข้าร่วมกลุ่มไอซิส และรบเร้าให้มีการะเอาระเบิดมาปาใส่ฮอลนี่แล้วล่ะ ยังดีที่ทางแบรนด์ยังพอมีความคิดบ้าง ที่อย่างน้อยก็ไม่เอาเพลงชาติพวกสก๊อยรถสิบล้อมาเปิดในงานให้มันเสร่อมากกว่าเดิม, อิเฮลซี่ลงเวทีไปไม่ทันไรก็ปากหมาให้สัมภาษณ์กัดแบรนด์ขึ้นมาทันที งี้แหละ เล่นกับสาก สากตีหัว


คอนเซ็บหยีแตดอะไรไม่รู้ แต่ที่รู้คือซ้ำเดิม เปิดโชว์ด้วยอิมาร์ธ่า อดีตลูกสาวที่โดนอิแคนดิซล่อลวงไปให้ทำศัลยกรรมจนหน้าไม่เหมือนเดิม เปิดโชว์ด้วยท่าทีคนที่คิดว่าตัวเองปัง แต่จริงๆแล้วไม่ปัง


อ่ะ ไม่พูดถึงนางไม่ได้ ชานเทล หรือ วินนี่ สรุปหล่อนชื่ออะไรแน่คะ? นางแบบผิวด่าง ซึ่งชั้นจะบอกหล่อนก่อนว่าการที่มาเวทีนี้ หล่อนต้องมาด้วยความสามารถ ไม่ใช่มาด้วยสีผิวนะคะ เดินไม่ดีต้องโดนด่า นางก็ทำได้ค่อนข้างโอเคนะคะ ไม่ปังมาก แต่ก็ไม่พัง ว่าแล้วก็เมาท์ สมัยตอนดูรายการ America's Next Top Model เนี่ย นางคือมีนเกิร์ลตัวแม่เลยทีเดียว คนเขาด่านางเกลียดนางไม่ใช่เพราะสีผิวหรอก แต่เพราะนิสัยบิชชี่ของนางต่างหาก


ต๊ายอิโทนี่ sugar daddy พาไปไม่รอดล่ะซี้ ถึงได้ต้องซมซานกลับมาเดิน

อีเดวอนนี่เป็นลูกแอบของเจ้าของแบรนด์รึเปล่าคะ ดันเหลือเกิน เดินแต่ละทีก็แบบจืดชืดๆ

ในโลกมีคน 3 ประเภทที่ควรต้องโดนประหาร
1. คนที่ฆ่าเสือดำ
2. ชะนีที่ใช้ นะค่ะ
3. คนที่ออกความคิดให้เอาอีปีกนรกนี่กลับมาใช้อีกรอบ

มึงจะใช้ปีกนี้อีกสักกี่ล้านครั้งคะ ?? เบื่อมากกกก เอาไปเก็บได้แร้วว อีควัยอุ้ย เซกเม้นนี้มีบราเพชรด้วยหรอคะ? บราเพชรราคา 1/10 ของอิแคนดิส ให้ลูกสาวเอลซ่าใส่ คือเหมาะสมสุดละ แต่เอลซ่าหลังๆนี่ไม่ค่อยเฟียซ ติดเล่นเยอะเกิน แล้วเวลาโพส ชอบมองลงล่างกดหน้า ขยับไปขยับมา หน้าเลยดูแปลก คุณค่าทั้งชุดก็ 1/10 ของอิแคนดิสนั่นแหละ ไม่ต้องพูดอะไรมาก แต่สวยไหมก็สวย


ลืมเมาท์ เวทีปีนี้ขอ LCD จริงแต่สวยนะ ไม่น่าเกลียดเลย สวยกว่ารันเวย์กลิตเตอบางปีอีก


Urghhh สารภาพว่าไม่อยากดู segment pink กี่ปีต่อกี่ปีตั้งแต่ปี 2012 เซ็กเม้นนี้คือรวมขยะ รวมคนบ้า แบบ จริงๆ โมเดลเด็ก เดินเสร่อๆ นักร้อง เพลง ชุด ไม่มีอะไรดีเลย ขอรีวิวรวมๆละกัน เพราะเหมือนกันทุกปี แต่จะว่าไป ปีนี้ก็เลือกเพลงได้ดีนะคะ I'm a mess EXACTLY!

1. นางแบบเดินออกมาออกแขก เต้นตามเพลง ชี้นกชี้ไม้ อ้าปากพะงาบๆ เห็นแล้วอยากปล่อยอัลติใส่

2. พอมีแว่น อีทุกคนโพสท่าเดียวกันหมด คือท่ากัดแว่น ถอดแว่นแล้วใส่ใหม่ + ท่าหีท่าแตดอะไรอีกร้อยกว่าท่า คือคนนึงจะโพสอะไรนักหนายะ นังหอยหลอด เต้นลีดเลยไหม

3. ชุด คือหมดแล้ว ไอดงไอเดียอะไร เหมือนคว้าอะไรเจอในถังซักผ้า(ถังขยะ)ก็เอามาใส่แล้วเดินเลย
ดูจบแล้วอยากจะกด emty the recycle bin
มันจะต้องใช้ความกล้ามากในการเขียนถึง Shawn นะคร้ะ เพราะติ่งนางสิงอยู่ในเพจบอร์ดเยอะมากเหมือนเพรียงที่เกาะอยู่ตามเสาท่าเรือริมทะเล เกาะเหนียวเกาะแน่นเอาอะไรมาแคะก็หาได้กำจัดได้ เขียนแรงเดี๋ยวพี่สตาฟจะโดนรุมแทะ อะ แต่ทิ้งท้ายแล้ว ดิชั้นก็ต้อง speak my mind ถึงเซกเม้นนี้ คือเข้าใจนะคะ ว่าสมัยนี้ พอบีเบอร์กลายเป็นบ้าไปแล้ว เดอะวีคเอนด์ก็มาบ่อยจนแทบจะกลายเป็นผัวเจ้าของแบรนด์ ชาร์ลีก็เพลงแป้ก หวยก็ออกที่ Legendary Bottom 'Shawn'

ทีแรกก็นึกว่าจะได้เจอเพลงฮิตอย่างสติทช์ แต่นี่เอาเพลงใหม่มาก็ นะคะ เพลงก็ไม่เพราะอยู่ละ นางร้องสดตลกมาก ร้องพึมพัมๆ งุบงิบๆเงียบ เสียงสั่นเหมือนร้องออกมาได้ไม่เต็มเสียง เสียงเหมือนกลั้นขำอะไรสักอย่าง จะไอก็ไม่ได้ไอ จะจามก็ไม่ได้จาม เอเนอร์จี้ก็ไม่มี แบบ ชืดๆ ไม่สนุก ไม่เหมือน ed sheeran ด้วย รายนั้นเกากีร์ต้าเหมือนกันแต่ดูแล้วเพลินกว่ามาก

อ่ะ พอนางพูดๆ(หรือร้อง)ไปได้สักพัก นางแบบก็เริ่มเดินออกมากับชุดผ้าปูที่นอนลายดอก เซกเม้นก็เก๋ดีนะ แลดูตามกระแส

ไม่มีอะไรน่าสนใจเป็นพิเศษนอกจากป้าจีจี้ ปีกคงหนักนะคะ หอบสุ่มหอบมุ้งมา แต่นางก็เดินได้นะยะ โพสก็เผ็ชอยู่ ว่าบาป ดูในคลิปแฟนแคมก็เก๋พอได้


เอาตรงๆดูจนจบเซ็กเม้นยังไม่ประทับใจอะไรเป็นพิเศษ นอกจากชุดโยคะลายดอกที่นางแบบสิบคนใส่ออกมา แพทเทิร์นเดิม เปลี่ยนแค่ลาย
บางคนก็ดี บางคนก็บ้าโพสเยอะจนขี้เกียจจะด่า


ป้าโจเซฟินใจกล้าจะทำท่าสะบัดปีกแบบเฟียซๆ นอกจากจะไม่ได้ครึ่งอิจีจี้แล้ว ยังทำให้ดิชั้นนึกถึงปี 2011 ที่อิคาร์ลี่ได้ชุดแมงกระพรุนแล้วสะบัดปีกได้แบบเริ่ดเยี่ยวราดมากๆ งานนี้ป้าโจได้ฆ่าตัวตายสมใจแล้วค่ะ เชิญ

คือเซกเม้นมันก็สดใสนะ เพลงก็มีธีมฟังค์ย้อนยุคที่ชัดเจน แต่มันน่าเบื่อมากๆ น่าจะเอา stiches มาร้อง คงสนุกกว่านี่ อันนี้อะไรไม่รู้ ฝากถึงทางแบรนด์ถ้าจะเอาพี่ชอนมาแก้มือ ขอให้ชุดนักร้องเป็นปีกกับ กกน. นะคะ ขอบคุณ


ยินดิกับริต้าด้วยนะคะ ได้มาซักที โปรโมตตัวเองทุกวิถีทางแล้ว ดิชั้นเคยคิดนะคะว่าทำไมแบรนด์ไม่เอาอิบีมาแสดงบ้าง แต่ตอนนี้รู้ละ ว่าแบรนด์ตอนนี้ ไม่ได้อยู่ในจุดที่จะกล้าแม้แต่ส่งคำเชิญไปเสรอราคากับศิลปินระดับบียอนเซ่ได้

all shade aside, let's get started

เซเม้นชุดออกกำลังกายหรอ เสตล่าคือผอมมาก นางเป้นอนอเร็กเซียป้ะเอาจริง คือเห็นมีแต่กระดูก

ป้าเบออกมา หุ่นแซ่บน่ากินมากกก ตั้งแต่มีลูกคือมีน้ำมีนวลมากกก ไม่หนาไปเพราะนางต้นทุนผอมแห้งอยู่แล้ว เริ่ด

มาแล้วค่ะ ลูกสาวแห่งเพจ forwardmag พี่แอน ทองไม่ประสมนั่นเอง ปีนี้หุ่นนางเฟิมมากกกกก หุ่นกล้ามมาเชียว ใครบอกนางผอม
นางมาในคอนเซ็ปเดิมค่ะ เดินมาแบบสดใจ แต่พอโพสปุ๊ป หน้าเป็นอัมพาตทันที หน้าโกรธเหมือนโดนอิริต้าแย่งผัว


บาบาร่านมาแบบสดใสขี้เล่น ชอบเอเนอร์จี้นางนะคะ หน้าสวย โพสก็สร้างสรรค์ดี แต่ติดตรงเตี้ย เลยไม่เกิดเท่าที่ควร แปลกนะ ทั้งที่ซาร่าเองก็เตี้ยเหมือนกัน ทำไมถึงดูไม่เหมือนกัน


มาร์ธ่ามาปิดรันเวย์แบบง่อยๆ ปีกถุงขยะเหมาะเหม็งให้นางเอาใส่ตัวเองแล้วลงไปนอนในถังรอเทศบาลมาเก็บไปรีไซเคิ่ลได้เลย ยังไม่พอ จะมีดงมีแดนซ์กับศิลปินให้ดูสนุกด้วย พอโน๊ะ ไปนอนโน๊ะ คือแต่ก่อนแต่ไรนางเป็นนางแบบสายเล่นน้อย เดินออกมายิ้มอ่อนๆก็สวยละ นี่ไม่รู้ไม่โดนของอะไรมารึเปล่า


ว่าบาป เอาจริงริต้านางก็ fit in นะ ไม่เสร่อ นาวก็ขี้เล่น สนุกดี แต่เสือกเอามาตอนเพลงแป้กแล้วก็เลยไม่ค่อยอิน


อ่ะๆ เซกเม้นสุดท้ายแล้วพี่จ๋า ภาพรวมโอเค ปีกเซกเม้นนี้สวยนะคะ ว่าไป คอนเซ็ปดาราศาสตร์ ไม่แย่เสียทีเดียว เพลงการแสดงก็ค่อยดูเข้าที่เข้าทางหน่อย ไม่เสร่อ


เปิดโชว์ที่อิ Lais สวยหัวจรดต้นขา ทุกอย่างดีหมด ยกเว้นรองเท้าบูตที่ทำจากพรมเช็เท้าขนาดยักษ์ ทำชุดสวยพังหมด อิลาอิสคือสวยมากกก หุ่นก็สวย หน้าก็สวย ผิวก็สวย ที่สุดคือนม ในบรรดานางแบบ VS ไม่มีใครมีหน้าอกสวยเท่านางแล้ว แต่ไม่เข้าใจอินี่ชอบเดินเหมือนคนหมดอาลัยตายอยาก เหมือนคนเป็นหนี้ มาเดินแบบปลดหนี้ อะไรเงี้ย ชุดนี้บอกเลยนะ ถ้าคนใส่เป็นอีไทร่า หรือนาโอมิ ไฟลุกแน่นอน


แคนดิซมาแล้วค่ะ หน้าเบี้ยวมาแต่ไกล ได้ปีกหอยเม่นคุณค่า 2บาท50 แต่ก็นะคะ เสต๊ปการเดินแบบปังๆ คนมันปัง หน้าผียังไงมันก็ปัง
เดินบิดยั่วๆบดๆ ฆ่าอิลาอิสสวยๆ ยังยืนยันว่าไม่เข้าใจว่านางจะไปทำหน้าทำไม จะเบิ้วต์ที่เกาหลีเหรอคะ?


ต่อด้วยเทเลอร์ หุ่นล่ำหัวหลิม เหน้าเท่ามด ตัวเท่าช้าง หน้าลอยด้วย นึกว่าเมแกน เทรเนอร์ ความสวยความปังเมื่อปีที่แล้วหายไปไหนคะ


กรี้ด อิโรมี่ ปังมากก ทั่งหุ่น ทั้งการเดิน ทั้งการโพสที่ไม่มากเดินน้อยเกิน ถ้าแคนดิซฆ่าอิลาอิส อีโรมีก็ฆ่าอิเทเลอร์ ต๊ายย คอนเซ็ปฆาตรกรรมเหรอคะเนี่ย


อ่ะอิเอลซ่าลูกแม่ มึงอย่าเพิ่งเป็นบ้าค่ะ ปีกสวย ชุดสวย คนสวย แต่ตอนโพส เหมือนมองไส้เดือนที่อยู่บนพื้น ทำไมไม่มองกล้องคะ ?


คุณยายเคนดัลมาแล้วจ้า เดินมาด้วยเสต๊ปหอยทาก ช้าและเงียบ ใครก็ได้เอาบาตรให้นางถือที เชิญกลับวัดไปเดินจงกรมได้เลยจ้า


แม่มาปิดโชว์แร้ววว ด้วยความเล่นใหญ่ไฟลามทุ่ง ฟูลเอนเนอร์จี้ จริงๆลีม่ายุคหลังๆนี่เดินไม่สวยนะคะ เดินเลอะเทอะมาก แต่ด้วยเอเนอร์จี้ ความสวย และความรู้งาน ทำให้ทุกอย่ามันลงตัวอูมามิ จบท้ายด้วยการเต้นกับนักร้องแบบม่วนๆ โลกจะคิดถึงแม่ค่ะ จุ๊บปิดฟินาเล่แบบงงๆ ทีมนี่แบ่งแยกชัดเจน แก๊งนางฟ้า แก๊งสก๊อย แก๊งวันนาบี chanel VS walmart ที่แท้จริง


อ่ะจบแล้วโน๊ะ รวมๆปีนี้คือไม่แย่นะ เวทีสวย ชุดก็ดีขึ้นมาก ถึงจะตกมาตรฐานก็ตาม เซกเม้นพิงค์แย่ยิ่งกว่าเดิม ถ้าทางแบรนด์ไม่ควบคุมนางแบบ้าง ก็เตรียมตัวกลายเป็นแบรนด์แมสขายสก๊อยแบบ official ได้เลย


ขอบคุณที่เคยตามอ่านกันนะคร้ะ พบกันใหม่เมื่อชาติต้องการ พุซซี่.


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
Very Happy เข้ามารอทู้กวันเลยแฟนในเพจก้อถามถึง

ในเฟส
https://web.facebook.com/pg/Forwardmag/photos/?tab=album&album_id=2513362035346181แก้ไขล่าสุดโดย FF_Staff เมื่อ Thu Dec 20, 2018 9:26 pm, ทั้งหมด 3 ครั้ง

_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
FF_Staff พิมพ์ว่า:
Very Happy เข้ามารอทู้กวันเลยแฟนในเพจก้อถามถึง


กรี้ดดดด wow wow


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ว้าย พี่สตาฟหารูปปลากรอบใหม่ให้น้องด้วยหรออ กราบขอบพระคุณมากๆคร่ะ ภาพแคปปีนี้เบลอมั่ก


/


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
Pussy พิมพ์ว่า:
ว้าย พี่สตาฟหารูปปลากรอบใหม่ให้น้องด้วยหรออ กราบขอบพระคุณมากๆคร่ะ ภาพแคปปีนี้เบลอมั่ก


/มันเบลอมาก พยายามหาให้ใกล้เคียงสุดๆ
ขอบคุณมากนะคะ
ปลื้มมาก ชอบมาก ฮามาก

https://web.facebook.com/pg/Forwardmag/photos/?tab=album&album_id=2513362035346181


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com