˹���á Forward Magazine

ตอบ

วัดร่องขุ่น ไลท์ เฟส กระแสเยี่ยม เผย 6 รอบพิเศษคนนอนดึก
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ วัดร่องขุ่น ไลท์ เฟส กระแสเยี่ยม เผย 6 รอบพิเศษคนนอนดึก 


วัดร่องขุ่น ไลท์ เฟส กระแสเยี่ยม เผย 6 รอบพิเศษคนนอนดึก เปิดแสดงแล้ว 22 พย.นี้

นับถอยหลังกับงานทอล์กออฟเดอะทาวน์ที่ใครๆก็พลาดไม่ได้ งาน วัดร่องขุ่น ไลท์ เฟส ตอน ปฐมบท (Wat Rong Khun Light Fest, Episode: Begins) งานแสดง แสง เสียง ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของจังหวัดเชียงราย ครั้งแรกกับการเปิดมิติใหม่แห่งความมหัศจรรย์ที่ทั่วโลกรู้จักในชื่อของ ?วัดขาว? ติด 1 ใน 10 วัดที่สวยที่สุดในโลก กำลังจะถูกเปลี่ยนสี เปล่งแสงในยามค่ำคืน สู่สุดยอดโชว์มัลติมีเดีย อีกโปรเจคยักษ์แห่งปีที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงรายและประเทศไทยช่วยสร้างชื่อเสียงความภาคภูมิใจให้กับคนไทยทั้งประเทศ

เพียงครั้งหนึ่งในชีวิตในการชมวัดร่องขุ่นยามค่ำคืน พบกับความยิ่งใหญ่งดงามตระการตากับการเนรมิตรสถาปัตยกรรมพุทธศิลป์จะถูกผสมผสานเทคโนโลยีดิจิทัลที่มีความล้ำสมัยระดับโลก ด้วยการใช้เทคนิค 3D Mapping, เลเซอร์โชว์ และปรากฏการณ์ Immersive Experience สร้าง 6 โซนแลนด์มาร์คภายในวัดร่องขุ่นให้มีชีวิต พร้อมนำเสนอเรื่องราวปริศนาธรรมที่แฝงแง่คิดตามคำสอนทางพระพุทธศาสนา โดยเฉพาะโซนที่ 6.ปฐมบทแห่งวัดร่องขุ่น (WAT RONG KHUN BEGINS) ณ หอพระพิฆเนศ การแสดงมัลติมีเดียผสมผสาน LIVE PERFORMANCE ด้วยการถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นมาของอาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติผู้ยิ่งใหญ่กับการเดินทางสู้ชีวิตกว่าจะเป็นผู้สร้างปรากฏการณ์พุทธศิลป์ก้องโลก ฯ ภายใต้คอนเซปต์ ?THE ILLUMINATION OF WHITE TEMPLE?

พร้อมเปิดการแสดงทุกวัน เริ่มวันที่ 22 พ.ย.- 22 ธ.ค. 2562 นี้แล้ว โดยเฉพาะยิ่งใกล้วันแสดงแล้วบัตรที่นั่งมุมดีเริ่มเหลือไม่มาก เนื่องจากมีผู้สนใจซื้อบัตรเข้าชมงานอย่างต่อเนื่อง แต่ยังมีรอบการแสดงพิเศษสำหรับคนนอกดึกในเวลา 20:30 น.อีก 6 รอบคือ วันที่ 22 พย. / 23 พย./ 29 พย. / 30 พย. / 7 ธค. และ 10 ธค.

สนใจจองบัตรด่วนที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ โทร 02 262 3456 หรือ www.thaiticketmajor.com ราคาบัตรตั้งแต่ 400 บาทถึง 1,150 บาท

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ facebook.com/Watrongkhunlightfest; Instagram: Watrongkhunlightfest; และ www.watrongkhunlightfest.com: Link vdo: https://www.youtube.com/watch?v=GGXNa5OrIXY;


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com