˹���á Forward Magazine

ตอบ

พลอย - ซาร่า - แพต - เฟย์ - ฟาง - พี - ชวนส่องแฟชั่นเก๋
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ พลอย - ซาร่า - แพต - เฟย์ - ฟาง - พี - ชวนส่องแฟชั่นเก๋ 


พลอย - ซาร่า - แพต - เฟย์ - ฟาง - พี - ชวนส่องแฟชั่นเก๋ ส่งท้ายปี

คอลเลกชั่นพิเศษ DISAYA x DRY CLEAN ONLY BANGKOK

ว่าด้วยเรื่องเทรนด์ แฟชั่นนิสต้าอย่าง พลอย หอวัง และ ซาร่า เล็กจ์ ไม่มีพลาด และยิ่งเป็นโปรเจกต์พิเศษเมื่อ 2 ไทยดีไซเนอร์ ออม - ดิษยา สรไกรกิติกูล ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์แบรนด์ DISAYA (ดิษยา) และ เบสท์ - ปฏิพัทธ์ ชัยภักดี ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์แบรนด์ DRY CLEAN ONLY BANGKOK (ดราย คลีน โอนลี่ แบงคอก) จับมือกันทำคอลเลกชั่นพิเศษ DISAYA x DRY CLEAN ONLY BANGKOK (ดิษยา x ดราย คลีน โอน ลี่ แบงคอก) ที่สะท้อนความหรูหราในแบบ DISAYA และ ความไม่เพอร์เฟ็กต์ ล้อเลียน เสียดสีความหรูหราในสไตล์ DRY CLEAN ONLY BANGKOK ได้อย่างกลมกล่อมและน่าตื่นเต้น งานนี้ พลอย หอวัง เลยรีบล็อกคิวแถมชวนนักแสดงสาวที่มีสไตล์การแต่งตัวเก๋เริ่ดไม่แพ้กันอย่าง แพต - ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช พร้อมด้วย ฟาง - ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์, เฟย์ - พรปวีณ์ นีระสิงห์, พราว - อรณิชา กรินชัย, คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล, ฟ้า - ยงวรี งามเกษม, พี - สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร, เชา - ชวลิต ชิตตนันท์ มาช็อปไอเทมแฟชั่นสุดว้าว!! เพื่อเตรียมตัวฉลองความสุขช่วงปลายปี ณ ร้าน DISAYA x DRY CLEAN ONLY BKK pop-up store ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอมบาสซี (หน้าทางเชื่อมไปเซ็นทรัล ชิดลม) เมื่อวันก่อน

พลอย หอวัง เผยว่า ?แค่ได้ยินชื่อคอลเลกชั่นก็ตื่นเต้นแล้วค่ะ เพราะเป็นแบรนด์ที่มี DNA ของแบรนด์สูง คือ ดิษยา ดูเป็นสาวโรแมนติคที่มีความเก๋ หรูหรา ส่วน ดราย คลีน โอน ลี่ ก็จะเด่นเรื่องความ one-of-a-kind ไม่เหมือนใคร พอสองแบรนด์นี้มาคอลลาบอเรชั่นก็เป็นส่วนผสมที่คาดไม่ถึงจริงๆ คือ นำคอลเลกชั่นในอดีตของดิษยามานำเสนอใหม่ ซึ่งยังคงความหรูหราของดีเทลผ้า แต่ขณะเดียวกันก็ดูโก้ เก๋ เป็นการผสมผสานของงานฝีมือ ปักเลื่อม ผ้าลูกไม้ ลายกราฟิกที่ดูจะขัดแย้งกัน แต่กลับลงตัวมากๆ เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่ไม่ควรพลาด และยังมีของ Souvenirs ของคอลเลกชั่นนี้ เช่น สร้อย, พวงกุญแจ, ผ้าพันคอ, กระเป๋า ซึ่งให้เป็นของขวัญปีใหม่ได้เลยค่ะ?

พบกับคอลเลกชั่น DISAYA x DRY CLEAN ONLY BANGKOK ได้ที่ร้าน DISAYA x DRY CLEAN ONLY BANGKOK pop-up store ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอมบาสซี (หน้าทางเชื่อมไปเซ็นทรัล ชิดลม) ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2563 และ ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Instagram @DISAYAofficial Facebook :https://www.facebook.com/disayaofficial / Website : www.DISAYA.com


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com