˹���á Forward Magazine

ตอบ

สงสัย ว่าทำไมช่วงนึงพวกชะนีเด็กเดใหม่ต้องโคฟ ITNW
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ สงสัย ว่าทำไมช่วงนึงพวกชะนีเด็กเดใหม่ต้องโคฟ ITNW 
ช่วงนึงคือเป็นทุกวง ไม่ว่าจะเป็นสเปเชี่ยลสเตจ คลิปโคฟใดๆที่ทางวงอัพลง
ช่องยูทูปตัวเอง หรือตามรายการวาไรตี้ที่มีช่วงเต้น หนึ่งในเพลงที่ฮิตเอามาโคฟคือ
Into the New World ของวง(อดีต)จีจีแห่งชาติที่แตกในแตก ข้องใจสงสัย
อะไรทำให้เพลงนี้อิมแพคได้ขนาดนี้

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ส่วนหนึ่งคือมายาคติว่าเพลงนี้คือเพลงของสุดยอด GG ประการแรกเพราะอิพวกโซเวนจะขิงจนเป็นแพทเทิร์น ว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่เต้นเยอะ ร้องเยอะ เทพสุด บลาๆ เลยประมาณว่า อุปทานหมู่กันไปตามๆกันว่าถ้าร้องได้ทำได้ คือ มีความสามารถ

แต่เอาจริงๆ น่าจะเป็นเพราะมันเป็นเพลงเดบิ้วด้วย พวก gg วงอื่นชอบเดบิ้วเพลงจัญไร หน้าหนังหี อู้วอ้าๆ แฮ้ปปี้เน้สส ลั้นๆๆๆลา เงี้ย
พออยากจะได้เพลงอะไรสักอย่างที่มันเก๋าๆหน่อย ได้โชว์ร้องโชว์เต้น แล้วก็ไม่นุกูจนเกินไปก็เลยมาหวยออกเพลงนี้

บวกกับความหมายและจังหวะเพลงมันชวนให้ฮักเหิมมั้ง เพลงนี้ก็ไม่อยู่ในเกณฑ์เพลงอุบาทว์ควรค่าแก่การดูถูกด้วย เห็นชอบเอาไปร้องประท้วง

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เอาจริงๆนี่ว่ามาจากกระแสอีpd101 SSแรกต่างหาก ก่อนหน้าจะมีอีรายการนี้ แทบไม่เห็นมีใครใฝ่ต่ำไปคัฟเวอร์อะไรอีเพลงนี้เลย เอาง่ายๆ อีพวกจากเจน2.5ไม่มีใครสิ้นคิดไปทำซักตัว อีโซเวรควรไปกราบตีนPDรายการแบบเบญจางคประดิษฐ์รัวๆด้วยนะคะ เพราะลำพังแก๊งค์อีแก่เองช่วงนั้นก็แทบไม่เหลือเครดิทอะไรให้ชาวบ้านเค้ามาเกาะแล้ว นอกจากเรื่องงามหน้าประจานความโง่ของอีช้างเท่านั้น

แล้วอีเรื่องเอาเพลงไปใช้ในแคมเปญ ขอเถอะ พูดแล้วจะอ้วก อีโซเวรคงมั่นซะเต็มประดาเหมือนวงตัวเองเป็นกะหรี่วงเดียวที่ได้รับเลือกเอาเพลงไปใช้ตามแคมเปญต่างๆ เฮลโหล เชียร์อัพอีง่อยคือเอาไปใช้เป็นเพลงหาเสียงปธน.เลยค่ะ ไม่ใช่แค่ประท้วงกิ๊กก๊อกอะไรก็ไม่รู้ งงมากเบอร์1 แต่เอเชี่ยนเกมส์อีซิสแตดกลับได้ไปร่อนหีต่อหน้าธารกำนัลซะงั้น ขำ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ขนาดอีจีโครตเมก้าฮิตขนาดนั้น หลังๆยังแทบไม่มีกะหรี่เด็กที่ไหนเอาไปคัฟเวอร์เลย เผลอๆยุคหลังๆอีเทลมียังจะมีคนเอาไปคัฟเวอร์มากกว่าอีก แล้วอีดาชีมันนันเซเกนี่นะจะดังกว่า ตลก ลองไม่มีกระแสจากอีPD101กับอีไโไเอาไปเต้นจนคนคิดว่าเป็นเพลงอีพวกนั้นไปแล้ว คนปกติที่เค้าไม่ปสด.คงลืมไปแล้วด้วยซ้ำว่ามีอีเพลงนี้อยู่บนโลก อีโซเวรคือควรอยู่กับอะไรที่เป็นเรื่องจริง ความจริงบ้างนะคะ ไม่ใช่มโนไปเรื่อย แค่เปิดในงานประท้วงกิ๊กก๊อกก็เอามาโอเวอร์เคลม ขำฉิบหาย ปาfactด้วยดาต้าตัวเลขบ้างเถอะค่ะ อีควาย


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com