˹���á Forward Magazine

ตอบ

กะเทยว่านันสต็อปจะทำให้อีพวกหน้าขี้หมาไปไกลได้ถึงไหนคะะะ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ กะเทยว่านันสต็อปจะทำให้อีพวกหน้าขี้หมาไปไกลได้ถึงไหนคะะะ 
งงมาก เพลงไม่น่าดังก็เสือกดัง เมมแต่ละตัวหน้าก็เหมือนขุดขี้หมาแดก เผลอๆหมดปี ดิจิตัลอินเด็กซ์เกิน700mอีก ถ้าถึงจริง ติ่งอีวงกะหรี่ที่เหลือคือมองตาปริบๆกันเลยนะคะ ขนลุกอยากจะอ้วก

แต่เอาอะไรกับอีพวกแดกหมามากก็ไม่ได้ อีโมโมะแตดตอนอีบูมๆยอดระดับเพลงแดซังซะขนาดนั้น ยังไม่ถึง3คัมแป๊กคือแทบจะหายไปจากประวัติศาสตร์โลก สภาพอีตกใจคือหน้าเหมือนหีไม่ต่างกัน แต่ละตัวขนาดนูกูมา4-5ปียังมีdevelopmentบนหนังหน้าได้แค่นั่น หมดเพลงนี้ไม่รู้จะกลับมาฟลุ๊คดังได้อีกรอบหรือเปล่าก็ไม่รู้

แต่ดูสภาพแล้วจะชิงที่4คงยาก ขนาดหีๆอย่างโซโล่อีตุ๊กกี้ ไม่รู้อีติ่งไปขโมยเงินมาจากร้านทองร้านไหนไหนถึงได้มีปัญญาเหมาซื้ออัลบั้มขนาดนั้น ถ้ากลับมารวมขายหีหมู่ขี้หมูขี้หมาก็น่าจะพอกับอีโกๆเบๆได้ ส่วนที่5นี่ก็อาจเป็นไปได้ ถ้าไม่one hit wonderเหมือนอีโมโมะแตดกับอีวิปริตเลิฟลี่ไปซะก่อนอะนะ ว่าแต่ตกลงที่5ตอนนี้นี่ใครคะ อีขี้โกง อีศรี หรืออีเดิ้ล แต่ที่แน่ๆไม่ใช่อีหีดำแน่นอน กรั่กๆๆ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ว่าไปแล้ว อีเบ็ดนี่ทำบุญวัดไหนมาคะ ว่าจะโดนเหยียบหีกี่ที ก็รอดตายโหงมาได้ทุกครั้ง อีขี้โกงกับอีศรีก็เสือกแพ้ภัยความจัญไรตัวเองไปก่อน ตอนhipอีหมาๆหมูกำลังจะไล่หวด ก็เสือกได้อีไซ้โคมากูซากเฉย งงมาก ที่3ใครก็ห้ามแย่งแบบนี้เหรอ สาวno.3 always and forever กรั่กๆๆ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
มีความรู้สึกว่า อีแดกหมาเขาชอบอะไรแดนซ์ๆ ซ่องแตก คือถ้ามันฟังแล้วรู้สึกว่าอยากร่อนหีตาม ก็มีสิทธิ์ดังได้ แบบอีบูมบูมของอีโมโมะแตด ก่อนหน้านี้ก็บาร์บาร์ของชะนีแท่งสี ที่เพลงดังขนาดได้ไปประกบอีก้า ก่อนนังสก๋อยเขมร ตอนนี้ล่ะ แยกย้ายไปมีผัว มีลูกกันแล้ว

ส่วนแรงกิ้งจีจีที่จะตามเขามา ตัดอีวงขี้โกงไปเลยค่ะ แยกย้ายก็นูกูหมดแล้ว ดูอีไโไซิค่ะ มารวมกันปังหีแหก พอแยกปังปิ๊นาศ(ยกเว้นนังรฐา) อีศรียิ่งคัมเพลงยิ่งแผ่ว อีผักสมควรเลิกแกงลูกสาวตัวเองได้แล้ว อีเดิ้ล ถ้ามูฟออนจากอีละตาต้าเมื่อไหร่ แล้วจ้างคนเขียนเพลงดีๆมาเขียนให้(เขียนร่วมก็ได้ ถ้ายังอยากเป็นโปรดิ้วซ์) ก็พอได้ แต่จากสภาพเพลง แล้วเน้นแต่เล่นเวอร์ เออ อีดอก พักก่อนเหอะ

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ว้ายยยย ไม่มุขนะ นี่ลืมไปเลยว่าเคยมีอีพวกหมวกกันน็อคอยู่ในโลก one hit wonderเวอร์ กรั่กๆๆ

เอาแบบไม่อคติต่ออีตัวนักร้องเลยนะ คือถ้าอีพวกนี้จะปังจากอีcloserหรืออีsecret gardenอ่ะ คือสมควร ไม่เถียง เพราะอีตกใจเองก็มีไตเติ้ลแทร็คหลายเพลงที่ฟังได้อยู่ แต่เสือกมาปังจากเพลงขี้หีอย่างอีนันสต็อปคืองงมาก สภาพเหมือนไปหาเพลงEDMง่อยๆที่ตกเทรนด์ไปแล้วเมื่อชาติเศษของอีเดวิด เกตต้า มามิกซ์ใหม่ด้วยเทสต์ที่ราบสูงโลกที่3 เสร็จแล้วก็วางขายตามผับในซ่องสลัมโกโรโกโส งง เพลงแบบนี้ดังได้ยังไง เทสต์ต่ำเวอร์

อย่างอีดัมของอีเออีพิงคึที่ว่าเสร่อลาวที่ราบสูงไม่แพ้กัน แต่อย่างน้อยอีPDก็ยังมีเรฟเป็นงานเก่าของตัวเองกับแซมเพิลอีพวกดั้งขอเข้าไปบ้าง ไม่ดูเป็นเพลงหมอลำ ให้สก๊อยเซิ้งตามรถบั๊มงานวัดเกินไป ในขณะที่เพลงอีตกใจไม่คิดจะสร้างสรรค์หีแตดอะไรเป็นของตัวเองเลย นอกจากเพลงก็อปจับวางอีพวกดั้งขอแบบตามมีตามเกิดฉิบหาย ความแคชชี่อะไรก็หาได้มีไม่ ทั้งเพลงคือให้ฟีลมาเต้นๆ เด้งหี จบ กลับบ้านไปแดกขี้หมาตามสลัมต่อ ช้างเย็ด


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
คือ เอาจริงๆๆก็แอบเชียร์อีพวกนี้มาสักพักแล้วนะ เห็นแก่ความที่รักษาลุคใสๆได้ เอาจริงๆถึงจะหน้าเอ๋อไปบ้าง แต่ก็ดีกว่าไปโมหน้ามาจนยู่ยี่แบบอีพวกลูกหมู เพลงไตเติ้ลเก่าอีพวกนี้คือมีเพลงที่ชอบมากกว่าเพลงทีเ่กลียด MV ก็ดูลงทุนดี อิบินนี่ก็สวยวันสวยคืน

ประเด็นต่อมา คิดเหมือนกะเทยอ่ะ ว่าถ้าอีพวกนี้จะดัง ก็ควรดังต่อจาก พายุหี หรือ พิมีลจองวอน แล้วก็ต้องไม่ใช่เพลงแบบนี้ คืออีเพลงนี้เหี้ยมากกก เกือบจะเหี้ยสุดในcareer นักร้องของพวกนางแล้วมั้ง (แต่ก็ยังให้อีเพลงกล้วยตานียืนหนึ่งด้านความจัญไร) อี NONSTOP นี่ แหวะ ซาวก็เชย แถมยังทำมาได้ไม่มีเอกลักษณ์ใดๆทั้งสิ้น ลุคอีพวกนี้ก็ไม่เข้ากะเพลง มาย้อมหัวสีเรนโบว์อะไรเอาป่านนี้คะ เชยมาก แต่เสือกฟลุ๊กดังได้ไงวะ หรือจะเพราะอีกระแส queendom จริงๆ ต้าย ด่าไว้ซะเยอะ จริงๆเพลงอะไรจะดังในเกาหลีชั้นก็เดาไม่ถูกเลยนะ เพราะบางทีเพลงก็ขี้หีซะเหลือเกิน แต่ก็นั่นแหละ ประเทศนี้ เพื่อนฟังกูต้องฟัง ไม่งั้นเป็นแกะดำ คือไม่กล้าจะที่เป็นตัวของตัวเอง
แต่ต่อๆไปอีพวกนี้จะติดลมไปเลยไหม นี่ว่าพอมีโอกาสบ้าง เพราะอีพวกแดกหมาคือฟังเพลงเพราะนักร้อง ไม่ใช่เพราะเพลงแบบอีพวกแยงกี้ เจ้าไหนที่เคยกินก็จะกลับมากินซ้ำๆ ถ้าอีหน้าเอ๋อพวกนี้ไม่ทำเพลงที่ขี้หีเกินทน หรือดันมี bad reputation จนตายโหงไปซะก่อนนะ

เทียบกับอีโมโมะแตด คือ อีพวกนี้ดีกว่าหลายขุม หนึ่งเรื่องชื่อเสียงวง เพราะอีโมโมแตด ชื่อมาก็บอกละ ว่าพกมาแต่ความจัญไร ความกาลีบ้านกาลีเมือง คล้ายๆกะหลายเพลงที่เป็นดระแสด้วยความจัญไร ด้วยความขี้ก๊อป ชั้นต่ำทั้งคนทำคนเสพ แล้วอีพวกแดกหมาเนี่ย เสือกช้อบชอบอะไรแบบนี้ซะด้วยนะ ทำเป็นเจริญแล้วกูเห็นรสนิยมเพลงมีสองอย่าง คือถ้าไม่ใช่อะคูสติกโง่ๆ ก๊อปกันไปก๊อปกันมาสิบล้านรอบ ก็เป็นเพลงที่ก๊อปอีพวกตะวันตกมารีเมคใหม่แบบหีๆอีกที ซึ่งอีเพลงที่ก๊อปมา ต้นทุนก็เป็นเพลงเหี้ยๆกะโหลกกะลาที่ผ่าน cycle การก๊อปกันเองมาแล้วระดับนึง คืออะไรกันขนาดนั้น สองคือเรื่องเพลง ที่อีพวกนี้แลดูเป็นอะไรที่บ้านๆ โคตะระเกาหลียุค แต่ก็แบบ เออ ยังไงก็ยังได้ฟังคนร้องเพลงละวะ แต่อีโมโมะแตดคือโน เกิรล อ๊ะอ๊ะ (แต่อีเพลง non stopนี่ให้ระดับเดียวกะวงอีโมโมะแตดเลยนะ ชั้นต่ำมาก)

ส่วนกะหรี่ตัวไหนจะมาเป็น TOP5 นี่ว่า ตัดทิ้งทั้งสองวง คิดว่าเพลงต่อไปอีพวกนี้ก็ไม่น่าจะแแป้กขนาดอีโมโมะแตดหรอก แต่ก็อาจจะไม่ดัง ทีนี้แม้จะไม่ดัง ก้คงไม่มีใครเกลียดชัง ถึงขั้นเอาตีนมาไล่เหยียบแบบอีพวกโมโมะแตดหน้าแรงงานขายหวยใต้ดินหรอก 555

สรุปแล้วก็คืออีพวกกะหรี่ตกใจ ชั้นให้ได้ประมาณ ที่ 7-8

อิศรี เอาจริงนะ ตอนนี้ติ่งค่ายอีผักคือโคลนสันดานติ่งตึกชมพุู มาเรียบร้อย ความเชือว่าค่ายเป็น big3 ออกเหี้ยอะไรมาก็ดังหมด ซึ่งไม่ใช่ คือ นี่ 2020 ละ ลองดูดีๆ เฉลี่ยมีแค่วงเดียวต่อค่ายเองมั้งที่ติด TOP5 แล้วสภาพอย่างอีศรีเนี่ย คอนเซปวงที่แท้จริงคืออะไรแน่ เอางี้ก่อน ชาร์ตก็เหมือนดีนะ แต่มาตู้มแล้วก็หายไป ไม่มีใครจำอะไรได้อีก

อีพวกขี้โกง ต้องบอกว่าอีพวกนี้เหมือนโขลงกะหรี่ 48 ตามแพทเทิร์นอ่ะ ยอดเยอะ บั้มเยอะมากกก แต่เป็นยอดปั๊ม เน้นทำถมทะเล ระยะยาวคือปิ๋วหมด แฟนคลับเยอะกว่าแฟนเพลง แล้วเพลงเงี้ย ใครร้องได้บ้าง เหมือนอิโสเลย เน้นขายบั้มถมทะเลเอามาเหยียบอี รฝฝ .แต่ความแมสเพลงคือต่างกันราวฟ้ากะเหว

ที่สี่ก็คงในอีหมาหมาหมุแหละ ในบรรดา TOP5 กะหรี่ทั้งหมด รองจากพวกสี่สก๊อย ก็มีอีพวกนี้แหละ solo line แข็งแกร่งมาก ไปๆมาๆ ชื่อเมมเบอร์จะดังกว่าชื่อวงแล้วมั้ง คือเป็นไม่กี่วงที่ไม่ได้ดังแค่นามวง แต่ชื่อสมาชิกก็ดังด้วย ละเพลงก็ตอบโจทย์พวกแดกหมารองจากอีง่อย ถ้าไม่สาระแนพยามแหวกอีก(อีพวกนี้ก็แปลก น่าจะสำเหนียกว่าลุ๊ควงตัวเองก็น่าจะขายได้ยาวๆ คือควรทำอะไร อันไหนได้อันไหนไม่ได้ หน้าคือเกิดในเมียงดง ชอบทำเหมือนเป็น LA Girl โน๊ว์!) ถึงเพลงนี้แป้ก เพลงใหม่ก็น่าจะขายได้ ลูปคล้ายๆอีเบ็ด แต่ด้วยความบ้านๆ พอไปในนามสากลโลกอีเบ้ดดูดีกว่า

ในส่วนของอีลูกหมูนั้น ก็... นะคะ

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
กะเทยว่าบาปอีโสไป อย่างน้อยก็เคยมีปัญญาเป็นที่1กับเค้านะคะ อย่าไปเทียบกับอีขี้โกงหรืออีเบ็ดเลยค่ะ คนละเกรดกันจริงๆ กรั่กๆๆ

แต่เอาจริงๆนะ อีโมโมะแตดก็ไม่น่าสมเพชเท่าอีลูกหมาอะค่ะ อีวงแรกคือฟลุ๊คดังชัดเจน สุดท้ายทั่วทั้งวงการติ่งแดกหมาก็ต้องยอมรับเป็นเอกฉันท์ว่าอีหน้าหีพวกนี้ฟลุ๊คดัง ในขณะที่อีวงหลังก็ฟลุ๊คดังเหมือนกันแต่อีติ่งยังจัญไรบอกว่าไม่ได้ฟลุ๊ค มีหน้ามาบอกอีกว่าต่อให้อีพวกนี้ไม่ดังจากการเอาหน้ากระแทกพื้น ก็ต้องดังตอนอีรัฟอยู่ดี เห็นแล้วก็แบบ เห่ย ใช่เหรอว่ะ ไปเอาความมั่นนี่มาจากไหน 55555


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com