˹���á Forward Magazine

ตอบ

แพลนเก่งจริงๆเลยนะอีวายจี
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ แพลนเก่งจริงๆเลยนะอีวายจี 
ล่าสุดปล่อยแพลนออกมาให้อีพวกปลิงเนื้อเต้นอีกรอบ หลังจากประกาศคัมแบ๊คอีสก็อยเขมร ที่คัมแบคช่วงมิถุนาคือเพลงใหม่ท่จะปล่อย ช่วงกรกฎา สิงหาจะปล่อยเพลงพิเศษ แล้วปล่อยบั้มเต็มกันยา เออ กูขอให้มึงทำจริงๆเหอะนะ อย่าขายฝันเหมือนที่ผ่านๆมา อีปลิงเขาก็ไม่เคยเข็ดอ่ะเนาะ แพลนอะไรมาก็ดีใจไปหมด ไม่เคยเผื่อใจ ตั้งแต่โซโล่รายตัวแล้ว ไหนค่ะโซโล่อีสามตัวที่เหลือ เห็นปล่อยมาแค่ของอีเหงือก ตอนเดมาใหม่เล่นใหญ่ บอกจะปล่อนเพลงรานเดือน สุดท้ายก็ลมๆแล้งๆ คราวนี้มาอีก กูจะรอดูน้ำหน้า

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ถ้าแพลนนี้ไม่ขายฝันบอกเลยว่าทุบอีง่อยได้แน่นอน แต่ถ้าถามช้านนะ คิดว่ามีโอกาสเป็นจริงค่ะ ที่เลื่อนรอบนี้หลักๆเลยเพราะโควิดมากกว่าไอ้เรื่องทำไม่ทัน ทำให้ต้องรอแพลนจากอีเอเลี่ยนอีกทีว่าสรุปจะลงได้วันไหน เพราะคัมรอบนี้คือเตรียมมีเดียเพลย์เรื่องฟีทอีเอเลี่ยนเต็มๆ คงไม่ได้คิดแต่แรกว่าจะชนกับอีง่อยโต้งๆหรอก ต่างจากสมัยตอนอี4สัตว์ประหลาดชนกับแก๊งค์อีแก่ อันนั้นคิดว่าอีหยางจงใจทำศึกท้าชิงที่1เลย คงมั่นซะเต็มประดาว่าจะเหยียบหีได้แบบตอนอีจีนี่กับอีไอด้อนท์แคร์

ส่วนโซโล่ เชื่อช้านแม่ะ อีหยางอ่ะนางกะให้โซโล่แค่อีเหงือกเท่านั้นล่ะ แต่กะเทยก็รู้ความจัญไรของอีบลิ้งค์ ถ้าไม่บอกมีแพลนให้อี3ตัวที่เหลือด้วย เดี๋ยวก็ปัญญาอ่อนประสาทแดกกันอีก คือถ้าอีพวกนี้แหกตาดูโลกความจริงบ้าง ก็รู้ว่าในแดกหมาอีที่ขายได้จริงๆก็มีแค่อีเหงือกกับอีจีสู ไม่งั้นจะส่งอีพอกแพกไปร่อนหีตามอีพวกประเทศโลกที่3ทำไม แต่ก็อย่างว่า จะเอาอะไรกับมันสมองของพวกอีบลิ้งค์ พูดไปก็เหมือนสีซอให้ควายฟัง

ส่วนเรื่องเพลง ถ้าออกมาได้ถึง3เพลงจริงๆ ควรมีเพลงแมสๆแต่ไม่หีมากแบบอีเนกาเชอิลชัลนากาซักเพลง ไม่ก็เพลงฟังง่ายได้ทุกทาร์เก็ตแบบอีมาจีมักชอรอมอะไรแบบนี้ ที่เหลือก็ไปวัดดวงเอาว่าจะมีเพลงจัญไรเป็นอีตู่รีมิกซ์3.0หรือจะอีFYรีมิกซ์3.0ไหม เอาตรงๆคือเบื่ออีหยางตรงที่วันๆจะให้อีดอกพวกนี้มาแต่แนวขายแปลกอย่างเดียว คือพอเถอะ หน้าก็ไม่ได้ชิงหมาเกิดขนาดนั้นไหม อีเหงือกกับอีจีสู รีพูเทเชิ่นก็ไม่ได้ไก่กาเหมือนสมัยอีสัตว์ประหลาด ไม่รู้เป็นเหี้ยอะไรฝังใจแต่แนวหน้าผีนักหนา กูงง

ส่วนอีง่อยถ้าคัมนี้ยังได้แค่เพลงขี้หี บอกเลยงวดนี้โดนทุบหีแหลกลานของจริง ไม่ได้จะรอดไปได้ทุกครั้งเหมือนสมัยอีแฟนซีนะคะ บอกเลย ยิ่งรีพูเทเชิ่นเดี่ยวง่อยสมชื่อแบบนั้นอยู่ด้วย กะเทยคิดเอาแล้วกัน ปกติไม่มีงานหีแตดอะไร อีเหงือกก็เสนอหน้าอยู่ท็อปเทียร์ตลอดอยู่ล่ะ แล้วยิ่งถ้าคัม3เพลงติดจริง ไม่อยากจะคิด อีเหงือกคงเตียมล้างบัลลังก์ที่1brand reputationรออย่างน้อย6เดือนติดจุกๆ เผลอๆพรีเซนเตอร์จะทุบอีขยะเปียกด้วยซ้ำ แค่คิดก็ขนลุก ถ้าอีง่อยไม่ได้เพลงระดับอีDTNAเป็นอย่างน้อย คือเตรียมซุกใต้ตีนอีกะหรี่ขอมได้เลย เหมียนหมาแน่ค่ะรอบนี้ กรั่กๆๆ

/เตรียมgifอีเหงือกอันใหม่ต้อนรับลูกสาว


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
นอกเรื่อง ช่วงนี่เล่นกันบอร์ดกันอยู่สามคน แต่ยอดคนดูเป็นพัน มาจากไหนเยอะแยะค่ะ อย่าแค่ส่องสิมาคุยกัน

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ถึงเวลาเดี๊ยนว่าประกาศยุบวงมากกว่าค่ะ

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
กะเทยชอบสาปอีพวกนี้หรือเปล่าคะ คนเลยไม่กล้ามาเล่น กรั่กๆๆ

แต่อีห้องเคพอพบอร์ดกะเทยนี่ก็ฉาวบ่อยนะ คนตามในเพจfbก็เห็นเยอะอยู่ ถ้าพี่สตาฟผลักดันเป็นห้องหลักอีกห้องนี่ว่าก็แซ่บไม่ต่างจากยุคบอร์ดสากลรุ่งเรือง หรือถ้าเปิดคอมเม้นท์เป็นสาธารณะ ป่านนี้อาจจะมีอีพวกanonymousมาด่าเรา เป็นพันคอมเม้นท์ไปหล่ะ กรั่กๆๆ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com