˹���á Forward Magazine

ตอบ

หม่อมรุจ ตั้งเป้า ‘เวฟ เอฟเอ็ม 88’ ผู้ฟังล้านคนในหนึ่งปี!!!!
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ หม่อมรุจ ตั้งเป้า ‘เวฟ เอฟเอ็ม 88’ ผู้ฟังล้านคนในหนึ่งปี!!!! 


แม้กระแสแข่งขันคลื่นวิทยุในบ้านเราจะสูงขึ้นทุกวัน แต่ล่าสุด ม.ร.ว. รุจยาภา อาภากร (หม่อมรุจ) ผู้คร่ำหวอดในวงการวิทยุมาเกือบสามสิบปี และเป็นส่วนสำคัญในการก่อตั้งสถานีวิทยุมาแล้วหลายสถานี อาทิ สไมล์เรดิโอ, เรดิโอบางกอก และซอฟท์ 105 ก็โดดมานั่งแท่นบริหาร ‘เวฟ เอฟเอ็ม 88 (WAVE FM 88.0 MHz)’ คลื่นเพลงสากลภาคภาษาอังกฤษ 24 ชั่วโมงแห่งเดียวในกรุงเทพฯ พร้อมตั้งเป้าจับกลุ่มผู้ฟังให้ถึงล้านคนภายในปีแรกอีกด้วย

โดย หม่อมรุจ กล่าวว่า “เรามีรูปแบบรายการที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นน่าสนใจสำหรับชาวไทยและต่างชาติ โดยมุ่งเจาะกลุ่มตลาดผู้ฟังในเมืองที่ชื่นชอบการฟังวิทยุเสมือนเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน ภายใต้รูปแบบการนำเสนอแนวเพลงสไตล์ใหม่ “สมูธ เออร์แบน ซาวด์ (Smooth Urban Sounds)” เพลงเพราะฟังสบายที่ผสมผสาน R&B, Soul และเพลงฮิตที่ได้รับความนิยม ประกอบกับการรายงานข่าวสารจากทั่วทุกมุมโลกจาก บีบีซี เวิล์ด พร้อมด้วยข่าวสังคม ธุรกิจ การท่องเที่ยว และกิจกรรมที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คนเมือง เรากำลังสร้างเทรนด์ใหม่ให้กับวงการวิทยุเมืองไทย เพื่อผลักดันให้อยู่ในมาตรฐานเดียวกับระดับสากล ดังนั้นทีมงานที่มาดูแลและเหล่าดีเจชาวต่างชาติที่มาจัดรายการ เราจึงเลือกคนที่เป็นมืออาชีพมากด้วยประสบการณ์มาช่วยกันสร้างสรรค์คลื่นให้ตรงตามเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของดนตรีก็มีการเปลี่ยนแปลงให้เหมาะกับแต่ละช่วงเวลาของวัน แต่ยังคงรูปแบบที่เป็นหลักสำคัญของคลื่นไว้ตลอดเวลา เราคิดว่ายังมีคนอีกมากมายที่ต้องการฟังดีเจที่เป็นกันเองและมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ฟังมากขึ้น”

“เพราะการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันมีความจำเป็นในสังคมไทยมากขึ้น คนไทยมีโอกาสฟังและสื่อสารภาษาอังกฤษมากขึ้นจึงเริ่มหันกลับมาฟังเพลงสากล ทำให้เราเชื่อว่าสถานีวิทยุในแนวแบบเรากำลังกลับเข้าสู่ความนิยมแน่นอน” หม่อมรุจ กล่าวทิ้งท้าย_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
Very Happy Very Happy Very Happy

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
น่าสนใจ


_________________

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email ชมเว็บส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com