˹���á Forward Magazine

ตอบ

“ใหม่ สุคนธวา” เนื้อเต้น !! เตรียมแพ็คกระเป๋าติดปีกท่องแดนโ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ “ใหม่ สุคนธวา” เนื้อเต้น !! เตรียมแพ็คกระเป๋าติดปีกท่องแดนโ 


“ใหม่ สุคนธวา” เนื้อเต้น !!

เตรียมแพ็คกระเป๋าติดปีกท่องแดนโสม

กับเที่ยวบิน 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์


เรียกได้ว่าเป็นดาราสาวสุดเซ็กซี่ที่แสนจะโรแมนติกคนหนึ่งของวงการเลยทีเดียว สำหรับ “ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร” ที่ไม่ว่าจะมีคิวถ่ายละครจนแน่นเอี๊ยดแค่ไหน แต่สาวใหม่ก็ยังเจียดเวลามานั่งหน้าจอทีวีเพื่อติดตามชม ซีรี่ย์เกาหลีก่อนเข้านอนเป็นประจำ

งานนี้เมื่อ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ รู้ความลับของสาวใหม่ จึงไม่รอช้ารีบทาบทาม “ใหม่ สุคนธวา” แพ็คกระเป๋าเตรียมท่องแดนโสมด้วยกันร่วมกับดีเจขาซ่าส์ประจำคลื่น “ดีเจ.เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย” ทันที พร้อมด้วย ผู้โชคดีจากกิจกรรม “ฮิตซ์ พาสปอร์ต ตอน พาราไดซ์ อิน เกาหลี” ก่อนการเดินทาง สาวใหม่ เปิดใจ ถึงการเตรียมตัวว่า “ประเทศเกาลี คือ ดินแดนในฝันของใหม่เลยค่ะ คิดอยู่ตลอดเลยว่า ถ้ามีโอกาสจะต้องไปท่องเที่ยวสักครั้ง พอทีมงานของคลื่น 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ติดต่อมา ใหม่ดีใจมาก รีบเคลียร์คิวงานเลย เพื่อทริปนี้โดยเฉพาะ เพราะโดยส่วนตัวใหม่ชอบดูซีรี่ย์เกาหลีอยู่แล้ว ชอบวิวทิวทัศน์ที่เป็นฉากสวยๆ ในละคร ก็อยากไป ให้เห็นกับตาว่าจะโรแมนติกแค่ไหน เหมือนที่เราดูในละครหรือเปล่า ที่ยิ่งพิเศษก็คือทริปนี้จะพาไป M-net Count Down Party เพื่อชมเบื้องหลังการถ่ายทำรายการปาร์ตี้ชื่อดังของเกาหลีอีกด้วย คุ้มสุดๆ จริงๆ ค่ะ เพราะไม่ใช่ว่าใครๆ ก็จะเข้าไปดูการถ่ายทำได้ ต้องเป็นคนพิเศษจริงๆ เท่านั้นค่ะ ตื่นเต้นมากไม่รู้ว่าวันที่ไปจะได้เจอศิลปินดังๆ ของเกาหลีกี่คน เพื่อนๆ ที่อยากไปสัมผัสความโรแมนติกของแดนโสมกับใหม่ และ ดีเจ.เพชรจ้า ตอนนี้ยังมีเวลา นะคะ ติดตามฟังเพลงฮิตทางคลื่น 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ตั้งแต่วันนี้ ได้ยินเพลงเกาหลีติดกัน 3 เพลงเมื่อไหร่ โทรไปได้เลยค่ะที่เบอร์ 02-269-0040 สายแรกที่เร็วที่สุดรับรองได้ไปท่องเกาหลีกับใหม่ในทริปนี้อย่างแน่นอน ตั้งใจฟังดีๆ นะคะ แล้วเจอกันค่ะ” “ใหม่ สุคนธวา” กล่าว

อย่าลืม!!ได้ยินเพลงเกาหลีติดกัน 3 เพลงเมื่อไหร่ โทรมาที่ 02-269-0040 คุณอาจได้เป็นผู้โชคดีติดปีกบินไปเกาหลีกับเรา ติดตามฟังได้ตั้งแต่วันนี้ ที่คลื่น 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ หรือ www.virginhitz.com_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Re: “ใหม่ สุคนธวา” เนื้อเต้น !! 
เก่งมากๆค่ะความสามารถพิเศษรึป่าว เต้นเพลงไรอ่ะ เพื่อนๆว่าไงอ่ะ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
สวย น่ารัก แล้วยังเก่งอีกนะคะ อิจฉาอยากไปเกาหลีแบบสะพายกระเป๋า backpack ไปดูบ้านเมืองเขาอะค่ะ ^^

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com