˹���á Forward Magazine

ตอบ

"ทรูเอเอฟ 5” ทุบสถิติ ยอดโหวต
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ "ทรูเอเอฟ 5” ทุบสถิติ ยอดโหวต 


ทรูวิชั่นส์เผยตัวเลขรายการ “ทรูเอเอฟ 5”

ทุบสถิติ ยอดโหวต แชทต่อสัปดาห์สูงสุดกว่าทุกซีซั่นที่ผ่านมา


บมจ.ทรูวิชั่นส์ แย้มตัวเลขยอดโหวต 10 สัปดาห์ที่ผ่านมารับโค้งสุดท้าย เรียลลิตี้ “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชียซีซั่น 5” ทำสถิติสูงสุดกว่าทุกซีซั่นที่ผ่านมาโดยยอดสูงสุดที่เปิดเผยได้ในขณะนี้คือ 3.9 ล้านโหวตในบางสัปดาห์ นอกจากเหนือไปจากเรทติ้งที่เพิ่มสูงขึ้นเมื่อเปรียบเทียบระยะเวลาเดียวกันกับซีซั่นก่อน ๆ

นายองอาจ ประภากมล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสาย Commercial บริษัท ทรูวิชั่นส์ จำกัด (มหาชน) ได้เปิดเผยว่า “ รายการทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 นี้ ยังคงมีสีสัน ความสนุก และได้รับความนิยมไม่แพ้ซีซั่นก่อนๆ เมื่อเปรียบเทียบอย่างไม่เป็นทางการในหลายๆ ด้าน อาทิ ผลโหวตที่เพิ่มขึ้นสูงมาก เมื่อเปรียบเทียบในช่วงเวลาเดียวกัน โดยในบางสัปดาห์มียอดโหวตสูงถึง 3.9 ล้านโหวต ซึ่งเป็นการทำลายสถิติยอดโหวตต่อสัปดาห์ที่สูงที่สุด นับตั้งแต่ดำเนินรายการมา 5 ปี ส่วนเรื่องแชททางหน้าจอก็ถล่มทลายกว่า 30,000 ข้อความต่อสัปดาห์ โดยเฉพาะในช่วงทุกคืนวันเสาร์ หลังคอนเสิร์ตเลิก ที่เราเปิดให้แชทตั้งแต่เวลา 23.00-03.00 น. แต่มีบางสัปดาห์ในช่วงนี้มีคนแชทเข้ามามากกว่า 7,000 ข้อความ ทำให้ต้องขยายเวลาแชทออกไปจนถึงเวลา 05.00 น.

นอกจากนี้ในเรื่องเรทติ้ง ก็ไต่อันดับเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ยิ่งใกล้โค้งสุดท้ายมากขึ้นเท่าไร ความเข้มข้นของรายการก็เพิ่มขึ้นเท่านั้น เป็นผลให้เรทติ้งเพิ่มสูงขึ้นตามระยะเวลาของรายการ ซึ่งในขณะนี้ได้แซงหน้าเรตติ้งซีซั่นที่4 ไปเรียบร้อยแล้วทั้งทางทรูวิชั่นส์และโมเดิร์นไนน์ทีวี รวมถึงจำนวนผู้ชมที่เข้าชม คอนเสิร์ต ณ ธันเดอร์โดม ที่สามารถจุคนได้มากกว่า 5,000 คน ก็ยังคงแน่นในทุกรอบ แต่อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่จบซีซั่น ยังต้องคอยติดตามกันต่อไปอีก 2 สัปดาห์ที่เหลืออยู่ จึงจะสรุปได้แน่นอนอีกครั้งหนึ่ง ผมก็อยากให้ทุกคนติดตามลุ้นกันต่อไปว่า นักล่าฝันคนไหนจะได้เป็นแชมป์ในซีซั่นนี้ครับ”

ติดตามชมรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 ตลอด 24 ชั่วโมง ทางช่อง ทรู เรียลลิตี้ (ช่อง20) และชมบรรยากาศการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตแบบสดๆ ทุกคืนวันเสาร์ ทาง ทรูมิวสิค (ช่อง26) และโมเดิร์นไนน์ ทีวี ตั้งแต่เวลา 21.00-23.30 น._________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
โห.. นี่โหวตกันเยอะแล้วหรอ

ทำไมยัง.. Happy


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ออกมาสร้างกระแสละซิ หึๆๆๆ

รายการนี้ยังจะมีคนดูอีกหรอ Happy_________________


เพื่อนผมแชมป์ว่าว !!!
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ดีใจด้วยจ้าาา


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com