หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ถามจริงรายการอีควีนด้อมหีแตด
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ถามจริงรายการอีควีนด้อมหีแตด 
อีสัตว์นรกสะพานถ่านAOAนี่ปังจริง หรืออุปโลกน์กันไปเองคะะะะะ

วีคที่แล้วก็แค่มาขายหีเซมๆเหมือนที่เคยขายมาตั้งแต่ชาติปางก่อนให้พวกจับกังสะพานปลา วีคนี้ยิ่งอุบาทว์ เอากะเทยมาเต้นแร้งเต้นกาประกอบโชว์ลิปซิ่ง กับให้อีโปลิโอแย้ย่างอย่างอีจีมินไปเด้งๆบ่นๆเหมือนโดนไมค์ช็อตหี อุบาทว์มาก เทียบไม่ได้ขี้ตีนวงอีป้าตาเหลือกแม้แต่น้อย แม้อีตุ๊กกี้จะเกือบสะดุดลื่นหน้าฟาดเวทีตายโหงก็ตาม

PS. อีบวมเอาจริงคือควรรีไทร์ไม่เหอะ ขายอะไรก็ไม่ได้หล่ะ เสียงก็พัง หน้าก็เหี้ย หุ่นก็เหมือนช้างตายโหงขึ้นอืด ยิ่งอีช็อตเต้นกระยึกกระยือ นี่ช้านหลุดขำเลยอ่ะ อีสัตว์ เดจาวูซีนแม่ซื้อนางงามเวทีอีหมูก 555 อีนี่คือเลยคำว่าขายแปลกขายประหลาดหล่ะ น่ากลัวระดับผีจริงๆยังผวา สงสารตัวเองที่ต้องมาทนดูอะไรแบบนี้


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
แล้วกะเทยคือเต้นแรงมากไม่ไว้หน้ากะหรี่เจ้าของสเตจเลย งงมากแม่ สรุปเวทีโชว์กะหรี่ กะเทย หรืออะไรกันคะะะะ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
รอวงอีโซยอนขอปัง อีมินนี่ร่ายภาษาลาว ภาษาเขมรเลยค่ะ เอาแซ่บๆ เพลงอี4สัตว์ประหลาดด้วย ลุกหีไหม้แน่นอน

PS. อีซูฮวากับอีมิยอนนี่คือมาทำหีอะไรคะะะะ อีดอก นี่เวทีร้องเพลงนะคะ ไม่ใช่ตู้กระจกอาบอบนวด มาทำหน้าตึงๆรอแขกเรียกไปอมควยอยู่ได้ อีช้างเย็ด


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ถือว่าเป็นการปลุกผีกะหรี่นางฟ้าแล้วกันค่ะ หลังจากที่พวกนางเป๋ไปนานหลังจากที่อีโชอ้า เดอะแบกของวงออกจากวง แล้วมีดราม่าหีแตด เลยลดระดับจากกะหรี่ตัวท็อป ไปเป็นกะหรี่ระดับล่าง ถือว่ารายการนี้ทำให้พวกนางกลับมาผงาดในฐานะกะหรี่ตัวท็อป หลังจากที่ค่ายพยายามล้างกลิ่นคาว ด้วยคอนเซปส์สดใส น่ารักแบบไม่ดูสังขารเลยว่าขายหีจนบูรณะตัวเองเป็นสาวสิบหกไม่ได้แล้ว

ส่วนป้าบอม ดร็อปทุกอย่าง สังขาร ร่าง ไม่ไหวจะคุยด้วย แล้วเสียงก็ยังจะเปลี่ยน เพราะน้อยกว่าเดิมอีก

อีหมาหมาหมู โชว์มั่วมาก คนอวยไปได้ยังไง

ปล. พรุ่งนี้จะรอดูอีเลิฟลิซ กล้าดีเอาเพลงสัมผัสที่หกของป้าๆ BEG มาโคฟ จะรอดูไฮโน้ต ว่าจะไปรอดไหม ไหนจะแรปป้ามิเรียวอีก_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เห็นด้วยคร่ะ เห็นติ่งในนกฟ้าอวยอีพวกกะหรี่สะพานถ่านโขลงนี้
เอาจริงเพอฟอร์มคือไม่มีเหี้ยอะไรเลย เน้นคนเยอะเข้าว่า พอคนรกๆมันก็ดูเหมือนจะสนุกมั้ง แต่จริงๆก็คืองั้นๆ
เหมือนดูพวกกะหรี่วิตรถาร48ขึ้นมาเต้นแอโรบิกมากกว่า หรือจะให้ดีหน่อยก็ระดับอีพวกอีปินส์ชอบเต้นคัฟเว่อแล้วเล่นใหญ่ ขนกันมาทั้งหมู่บ้าน เห็นได้ตามยูทูป

แล้วกะเทยคือขึ้นมาทำไม อีดอก ไม่เข้าเลย แถมมาละเต้นจนหีทะลัก กะจะเฉือนซีนอีกะหรี่หมดอายุพวกนี้ว่างั้นเุถอะ?

คอสตูมก็นะคะ คือส่วนตัวเป็นคนที่อี๋เวลาชะนีมาแต่งบอยแล้วมีติ่งมาวี้ดว้าย หล่อๆๆ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว อีชุด mr mr ของอีพวกนี้เนี่ย บอกเลยว่า โนโนโนโนเฮ่ เอ๊เย

แต่อย่างนึงคือ มิ๊กเพลงมาได้พอทนฟังกว่า(คัฟเว่อกู๊ดลั๊ค)ของอีหมาหมาหมู... รึเปล่าวะ แต่ถามว่าถึงขั้นว้าวไหม ก็ ไม่


อีหมาหมาหมู หลังๆเริ่มรำคาญ คือ กูรู้แล้วค่ะว่าคอนเซปพวกมึงคือเป็นน้องโส คือร่าน คือคัน คือเสียงดี พอได้รึยังอีควาย มึงเป็น GG เกาหลีจ่ะ ไม่ใช่ผู้เข้าประกวด X Factor USA อะไรที่มันเว่อมันมากมึงก็ไม่ต้องทำขนาดนั้น
ตอนที่เปิดมาเป็นอีฮวาซ่าตาเหลือก ทำท่าประหนึ่งยั่วเยซะเต็มประดา ไอ้ 10 วิแรกมันก็เอนจอยอยู่หรอกนะคะ จนกระทั่งมันเริ่มเละเทะ ละรำคาญอีมุนพยอลมากกกกกก อะไรของมึงคะ เสียงหล่อเสียงเท่ เต้นไม่ได้ อะไรก็ไม่ได้ มึงอย่ามาเลยค่ะอีควาย รำคาญ ตามอีแอมเบอไปโน่น ไปเต้นตามผับตามบา LGBT แล้วมึงจะเท่จะแมนขนาดไหนมึงก็ไป รำคาญ

อีชะนีพุดเดิ้ล ตอนเริ่มเพลงที่มีกะหรี่มาพล่ามๆ ท่องมนต์เชิญวิญญาณกะหรี่ AOA ลงหม้อนี่ก็เก๋อยู่นะคะ อีคนเกาหลีคงงง นี่ภาษาพวกมึงเป็นงี้หรอ แต่พอโชว์เต็มๆก็ ไม่ได้หวือหวาอะไรเท่าไหร่ แต่ที่แปลกใจคือทำไมอีโซยอนหน้าเหี้ยขนาดนี้ เสียชื่อตัวแม่ KDA หมด

ส่วนอีบม อันนี้คือดูเอาฮา ดูเอาสีสันก็สนุกดี หน้าคือแน่นมากจนขยับไม่ได้ ร้องแต่ละคำ เหมือนพองแก้มเป็นปลาทองตลอดเวลาเสียงอู้อี้ๆ สารล่างก็บวมฉุ เหมือนท้องลูกที่แขนที่ขา แต่ที่ฮาสุดคืออีดอก พรีเรคคอดไม่พอ ลิปซิ้งโป๊ะมากอีเหี้ย ธีมก็กะเท้ยดะเทย อีแดนเซอเยอะๆแล้วมาลำตัดนี่ มึงเอ้ย เดินไปร้องไป เสียงออก แต่ลืมเอาไมค์จ่อปาก

ท้ายที่สุด โคตรรรำคาญที่ดูperfอยู่ แล้วมันต้องตัดฉับเข้าห้องคนดูเป็นระยะ ตัดแล้วย้อน ย้อนแล้วตัด อีช้างเย็ด (จริงๆมันคงมีแบบตัดมาเน้นๆมั้ง แต่ขี้เกียจหาดูเองแหละ อิอิ)แก้ไขล่าสุดโดย Pussy เมื่อ Thu Sep 19, 2019 8:37 pm, ทั้งหมด 4 ครั้ง
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  

https://www.youtube.com/watch?v=yFF35NB5o6M

อีกอย่างนะคะ ใครคิดวิธีเปิดโชว์นี้คะอีเหี้ย 5555 กูขำมากจนฉี่จะราด เอ๊เอเอิ่ว รอบแรกกูก็ดั้นแล้วนะ นี่มาสามรอบ อีเหี้ย 555

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com