˹���á Forward Magazine

ตอบ

กระเป๋าเอกสารสำหรับหนุ่มนักธุรกิจแบบไหนที่โดนใจ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ กระเป๋าเอกสารสำหรับหนุ่มนักธุรกิจแบบไหนที่โดนใจ 
หนุ่มรักแฟชั่นห้ามพลาดเลยค่ะกับไอเท็มแฟชั่นที่เรียกว่าสร้างความน่าสนใจได้ง่ายๆ และยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับผู้ชาย ต้องยกให้ ?กระเป๋าแบรนด์เนม? เพราะถ้าคุณแต่งตัวออกมาเพอร์เฟ็คท์แค่ไหน แต่จบที่การถือกระเป๋าที่ไม่ใช่ก็หมดท่าได้เหมือนกัน กระเป๋าจึงเป็นหนึ่งไอเท็มที่ควรยอมลงทุน แน่นอนว่าเราคุ้นเคยกับกระเป๋าแบรนด์เนมดังหลายๆ ทรงที่เป็นที่นิยมของผู้ชายทั้งโลกอย่าง Tote Bag, Messenger Bags หรือ Backpack แต่เราอยากขอให้คุณลืมรูปแบบเดิมๆ ไปก่อน แล้วมาลองกระเป๋า 3 รูปแบบนี้ ที่มักจะอยู่นอกสายตาของการ complete look แต่ถ้าหากลองเลือกดูดีๆ แล้วล่ะก็ มันจะเป็นไอเท็มที่สร้าง statement ให้กับสไตล์ของคุณได้ดีทีเดียว1. Briefcases
?กระเป๋าเอกสาร? ภาพแรกที่นึกถึงคงเป็น คุณพ่อถือกระเป๋าเอกสารทรงสี่เหลี่ยมแข็งโป๊กสุดเชย แต่เดี๋ยวก่อน กระเป๋าเอกสารถูกพัฒนาไปมากแล้ว และมีหลากเวอร์ชั่นให้เราเลือกกันมากมาย แบรนด์ระดับโลกอย่าง Hermes, Burberry ก็ทำกระเป๋าชนิดนี้ออกมาสุดเนี้ยบดูภูมิฐาน และลงรายละเอียดเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานที่ยอดเยี่ยม ผ่านวัสดุที่มีจั้งแต่หนังคุณภาพสูงไปจนถึงผ้าแคนวาสดูลุยๆ การถือกระเป๋าเอกสารจะช่วยให้คุณพกของใช้ที่จำเป็นต่อการทำงานได้ครบถ้วน เสริมลุคให้ดูหล่อลงตัว2. Mini Clutch
เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่ต้องการลุคมินิมัล ช่วงวันที่อยากพกของน้อยๆ สบายๆ ไม่อยากบ้าหอบฟางและไม่ต้องการกระเป๋าใบเทอะทะมากสิ่ง แต่จะเลือกแบบไหนดีให้ไม่พลาดออกสาว แนะนำแบบขนาดแค่พอยัด iPad mini เข้าไปได้เป๊ะ ไม่ต้องใหญ่ขนาดแฟ้มเอกสาร วัสดุหากเป็นหนังก็จะดูมีราคากว่าผ้าแคนวาส ที่สำคัญอย่าใส่อะไรเข้าไปจนดูพอง3. Weekender Bag
ไลฟ์สไตล์ Nomad เป็นเทรนด์ที่กำลังมาสำหรับหนุ่มๆ ยุคนี้ ผู้ใช้ชีวิตไม่ติดบ้าน ไม่ว่าจะไปทำงานที่ร้านกาแฟ เข้ายิมออกกำลังกาย อาบน้ำแต่งตัวเสริมหล่อต่อที่เที่ยว แค่นี้ก็เดาไม่ยากว่าต้องพกของออกจากบ้านไปมากขนาดไหน ใครที่เป็นหนุ่มช่างพกสไตล์นี้ เป้ โท้ตหรือกระเป๋ายิมอาจเป็นทางออกที่หนุ่มๆ ส่วนใหญ่เลือกใช้ แต่วันนี้เราขอให้คุณลองเลือกเป็นกระเป๋า Weekender Bag สวยๆ สักใบที่มันจะช่วยให้คุณดูคูล เป็นหนุ่มสบายๆ เป็นคนบ้าหอบฟางที่ยังสไตลิชอยู่

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com