˹���á Forward Magazine

ตอบ

ไปที่หน้า 1, 2  ถัดไป
(18+) มานับจำนวนศพในรายการ KPN กันค่ะ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ (18+) มานับจำนวนศพในรายการ KPN กันค่ะ 
เอ้า มาเริ่มนับศพกันบนเวทีที่ถ่ายทอดออกทั่วประเทศประณามกันเรยนะคะ

1.อีอาจารย์อ้อ - มาดแบบรายการที่เจ๊งและชิบหายไปตั้งเมื่อ 8 ปีที่แล้ว ไม่ได้ช่วยให้รุปแบบรายการเรตติ้งสูงขึ้นนะคะ เหมือนโชว์ปาหี่ราคาถูกและลิเกมากกว่า เสร่อมากไม่อายลูกศิษย์หรือคนดูบ้านนอกๆบ้างเหรอ อายลูกเต้าที่บ้านก้ได้นะคะ ไม่ตายค่ะ ไม่เป้นศพแต่แผลแหว่ะ เข้าห้อง ICU ด่วนะค่ะ คุณหมอ

2.อีตุ๊ยตุ๋ย และ อีมัม - ชอบเล่นมุกแป๊กโยนกันไปโยนกันมา เน้นเสียงดังโวยวายและตีหน้า "Funny Eatting" เหมือนจะขำและอยากหัวเราออกมาดังๆกันเองสองนาง แต่ท่าทางอีมัมจะรู้ตัวเรยชอบตีหน้าเหมือนขี้ไม่ออกตลอดเวลาอีตุ๊ยโยนมุกควายมา ไม่รอดทั้งคุ่นะคะ การบีบเสียงหใมหือนชะนีมีเมนส์ของอีมัมก้ไม่ได้น่ารักหรือตลกเรย ห่อศพเผาได้เรยค่ะ 2 ศพค่ะ

3.อีกาน่า - อีกัวน่า ร้องเพลงเหมือนเล่นโขนแหกปากเป็นเพชรฆาต แผดเหมือนขี้บาดตูด ถ่ายไม่ออกตลอดเวรา ยังความมั่นใจที่ล้นออกมาผ่านสีหน้าและลีลาบนเวที แต่เสียงที่อกมามันไม่ใช่นะคะ เหมือนกำลังดูหร่อนฆ่าตัวตายออกเวทีมากกว่า ความมั่นใจไม่ช่าวยทำให้หร่อนปลอดภัยนะคะ ตายโหงแบบไม่ร้ตัวแบบนี้ อีกหนึ่งศพค่ะ 3 ศพแล้วค่ะ

4.อีเพียวค่ะ วีคที่ร้องกับอีเจนนิเฟอร์คิ้ม ทำได้งามหน้ามาก แหกโชว์พาวเหมือนผีเข้า แย่งซีนไลน์ร้องตลอด ท่อนอิมโพรไวแม่ก้ร้องกลบและเก็บไม่เหลือ แถมท่อนไลน์ประสานแม่ก็แหกดังๆ แผดกลบหมด แบบนี้ไม่ได้เรียกแย่งซีนนะคะ การตะคอกแหกปากไม่ได้เรียกร้องเพลงค่ะ แบบที่มึงทำเค้าเรียกอุปโลกศน์ค่ะ และเรียกขอส่วนบุญ อีคิ้มมันเรย ลล์ๆร้องเป็นผู้ดีไม่ทำให้เพลงเละและชำไปมากกว่านี้ มึงเรยได้รับส่วนบุญไปเต็มๆ อีกหนึ่งศพค่ะ ผีขอส่วนบุญ ผีเปรต หวีดอยู่ได้เหมือนเปรตจริงๆค่ะ อีมาลัยหวัดยังไม่ค่อยน่าฟหังเรย ขนาดมันเป็นชะนี ปแล้วมึงเป็นตัวอะไรค่ะ อีเพียว ? เดรัจฉานชนิดไหน ? อีกหนึ่งศพค่ะ

5.และอีตุ๊ดประกวดร้องเพลงทุกคนค่ะ อีปลั๊ก อีกาย อีอาร์ตที่นึกว่าตัวเองเป้นนคริสติน่า มารายห์ วิทนี่ย์ เจน ฮัดและซุซานบอยด์ บรรจุโลงเผาด่วนค่ะ สิริรวมนับได้ 4 ศพค่ะ

6.คอมเมนท์เคพีเอ็น ดูตลกและอวยเหมือนนั่งเมนท์กันขำๆ ชิลล์ๆตามงานโรงเรียนมากเรยค่ะ ตลกกว่า คอมเมนท์ AF และ the star อีกค่ะ คิดว่าคอมมเมนท์ สอง เวทีนั้นทุเรศแล้วนะ มาเจอ อีเกว อีอุ๋ อีแพศยา สุธาสิเทย แล้ว ขอกราบค่ะ และขออุทศส่วนกุศลให้ไปผุดเกิดในภพที่ถูกควรนะคะ ยิ่งอีเกล เกว ลูกครึ่ง เป็นฝรั่ง หน้าเหี่ยวๆ เงือกๆ พูดสำเนียงเมียเช่านั่นแล้ว ไม่ใช่แค่เพลียนะคะ แต่ง่วงค่ะ เจออีนี่เเล้วอยากนอนค่ะ อยากนอนไปนานๆเรยค่ะ อีสัตว์ นรก เย็ดร้อยคว*ย อีดอก ไม่ไหสวแล้ว นั่งดูมันอวยกันเอง จนจะขี้ออกมาเป็นเสียง เกลๆๆๆแล้วค่ะ เอาไปอีก 3 ศพค่ะ


รวมเป็น 16 ศพนะคะ เผาวัดไหนจะแจ้งให้ทราบอีกทีคะ_________________

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว ตำแหน่ง AIM Yahoo Messenger MSN Messenger
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ชอบปลาทองที่สุดแล้วครับ


_________________


My FIERCE Erin!!
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
แค่หน้าอีเพียวก็ไม่ฟินละค่ะ อีกายดูยังไงก็เหมือนเกย์ค่ะ

อีปลาทองหน้าก็เหมือนอมขี้ คอมเม้นเตเตอร์ก็ห่วยแตก

คือรายการนี้ ดูๆแล้วเหมือนปาหี่แข่งกะอีAFได้รุยค่ะ_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เป็นปีที่พ่ายแพ้ต่อ The Star และ AF อย่างสิ้นเชิง

พวกผู้ชาย(รึเปล่าไม่รู้)ก็ไม่ต่างอะไรกับกาน่าที่สักแต่ร้องสักแต่แผดสักแต่หวีดตะเบ็ง

ผู้หญิงที่เข้ามาล้วนแต่ร้องไม่ค่อยได้เรื่อง บางคนร้องดีแต่ก็ล้น (ไม่ได้พูดถึงกาน่านะเพราะพูดถึงไปแล้ว) มีปลาทองที่โอสุดแต่ปลาทองร้องกี่เพลงปลาทองก็หน้าอมทุกข์ตลอด

คอมเมนเตเตอร์ ง่อยสุดขีด ขนาด The Star ที่ว่าอวย AF ที่ว่ายอ มาเจอเวทีนี้ หมูยอในอวยชัดๆ ส่วนพิีกรก็ทำได้น่าผิดหวังพอกัน น้าตุ่ยเวลาเป็นพิธีกรอีเวนต์ดูน่ารักมาก แต่พอเป็นพิธีกรรายการใหญ่แล้วไม่เหมาะอย่างแรง

ตามนั้นครับผม!!!


_________________

April fighting! + angel Sojin�
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
คอมเม้นท์เทเทอร์ ของ the star เจ๊ว่าดีสุดแล้วค่ะอวยบ้างเป็นพิธี


แต่พิธีกรทั้งสามคนของรายการนี้ห่วยมากกกกก_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
แบบว่าไม่เคยดู Smile


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ชอบปลาทองที่สุดแล้ว

กาย กับ อาร์ต สาวมากๆ

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เริ่ดมากนะเจ๊


Very Happy Very Happy Very Happy


_________________


ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เอาจริงๆแล้วเดี๊ยนไม่ชอบใครเลยนะ อย่างปลาทองโอเคสุด แต่ถ้าออกอัลบัม เดี๊ยนคงจำเสียงชีไม่ได้อ่ะ ไม่มีเอกลักษณ์เลย แต่เรื่องอารมณ์นี่โอเคอยู่นะ แต่สะใจกาน่าเล็กๆเมื่อวานอ่ะ ตอนเค้าเรียกชี แหมม นึกว่าได้ ทำท่าโล่งใจ ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ฮ่าๆๆ มั่นใจเกินไปมั้ยยย ไม่อยากด่าชีแล้วนะ เพราะด่าไปเยอะแล้ว

อีอาจารย์อ้อก็พูดอะไรไม่รู้ วนไปวนมาเหมือนร่ายเวทย์ ไม่รู้จะมาทำไม

อีพิธีกรสองตัวก็ไม่เข้ากันเล้ยยยยยยย อาตุ๊ยตุ่ยเล่นมุกควายมาก อีผู้ชายก็ไม่ซัพพอร์ตมุกเล้ยยย มิวายยังซ้ำเติม บอกให้พอๆๆๆๆๆตลอด

อีเพียวเห็นอวยในปาล์มกันเยอะนะ เจอเพลงอีอ๊อฟเมื่อคืน ดับค่ะดับ

ส่วนกายเมื่อคืนร้องเพราะดีนะ วีคที่ผ่านๆมาไม่รู้อ่ะไม่ได้ดู เคยดูที่ร้องสามคน กาน่า กาย แล้วผู้ชายอีกคน แม่งเหมือนมาแย่งส่วนบุญกันเลยค่ะ ต่างคนต่างเย้วๆๆๆๆ ประสาท


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 2
ไปที่หน้า 1, 2  ถัดไป
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com