˹���á Forward Magazine

ตอบ

​“เจมส์ แฟรนโก้” ลุ้นระทึก “เกมส์โชว์ตาย”
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ​“เจมส์ แฟรนโก้” ลุ้นระทึก “เกมส์โชว์ตาย” 


​“เจมส์ แฟรนโก้” ลุ้นระทึก “เกมส์โชว์ตาย” ท้าตายผู้ชมรายการแปลก

“เจมส์ แฟรนโก้” หนึ่งในนักแสดงนำที่ เคยฝากผลงานไว้จากหนังดังๆ หลายเรื่อง Spider – Man 3 และ Dawn of the Planet of the Apes ซึ่งเปิดเผยถึงการร่ วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องล่าสุด This is your death หรือชื่อไทย เกมส์โชว์ตาย จากค่ายเอ็ม สตูดิโอ

“ถือเป็นอีกบทบาทสำคัญในเรื่ องก็ว่าได้ที่ผมต้องรับบทเป็นสื่ อสารมวลชน หรือพิธีกรรายการทีวี ที่ต้องสัมภาษณ์ ผู้จัดรายการหรือคนที่ริเริ่ มเกมส์โชว์ รายการทีวีชื่อดังในเรื่องอย่าง อดัม โรเจอร์ส(จอช ดูฮาเมล) เขามีความคิดแปลกใหม่ที่ อยากจะตอบสนองความต้ องการของคนดู ด้วยการจัดการแข่งขันเกมส์ที่ต้ องแลกด้วยชีวิตกับเงินมหาศาลที่ มาจากการโหวตของคนทางบ้าน เพื่อปากท้องของครอบครัวผู้เข้ าแข่งขัน ในเรื่องผมต้องถามถึงความรู้สึก ที่อดัมคิดเห็นอย่างไง ถึงรู้สึกและพอใจมากแค่ไหน กับเรตติ้งของรายการที่ขึ้นเป็ นอันดับ 1 โดยไม่สนว่ามนุษยธรรม และความถูกต้องจะเป็นอย่างไร ท่ามกลางการคัดค้านและต่อต้ านจากคนทั่วไป นี่น่าจะเป็นการพูดถึงจุดพลิกผั นของตัวละครด้วย”

ผมว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ นำเสนอได้ทันยุคทันสมัยถึ งสภาพสังคมปัจจุบันของโลก ที่ตอนนี้คนดู ก็เริ่มที่จะชอบดูรายการอะไรที่ มันตื่นเต้น หรือ แปลกใหม่ที่จะชอบการแข่งขัน มากขึ้น แบบในภาพยนตร์ ที่สมัยนี้มีทั้งเรื่องเรียลลิ ตี้ ,ความสดใส หรือ โชว์ไลฟ์สดๆ และเมื่อคนทำรายการเรียลลิตี้ ถึงขนาดมีเรื่องของชีวิตอยู่ บนเส้นด้าย รวมไปถึงวินาทีที่ต้องตั้งสติ เพื่อเอาชีวิตรอด และต่อสู้แบบเอาชีวิต การสละชีวิตแบบแปลกๆ ที่ลุ้นจนลืมหายใจ นั่นถือเป็นการชมรายการที่น่ าโปรดปราน ของคนยุคนี้ แต่เมื่อขอบเขตของข้อจำกั ดทางกฎหมายจึงไม่สามารถที่จะมี ใครผลิตรายการเหล่านี้ได้ นี่คืออีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่ าสนใจ และผมเองก็เชื่อว่าคนดูก็น่ าจะชอบหนังเรื่องนี้เมื่อดูจบด้ วย ที่ไม่ใช่แค่ดูเพื่อความสนุก แต่ดูแล้วเพื่อเตือนสติ และสอนใจด้วยนะครับ”

เกมส์นี้ผู้เล่นจะต้องเสียทั้ งน้ำตา และเสียใจ หรือไม่ ? ต้องมาคอยติดตามกัน 15 มีนาคม 2561


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com