หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ลุค เบสซง นำทีม คาร่า มหึมาไซไฟ Valerian and the City of
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ลุค เบสซง นำทีม คาร่า มหึมาไซไฟ Valerian and the City of 
ลุค เบสซง นำทีม คาร่า เดอลาวีน และเดน เดอฮาน
เปิดตัวอย่างแรกว้าว!ลั่นโลก มหึมาโปรเจ็คต์ไซไฟ 2017
ปฏิบัติการณ์พิทักษ์กาแล็กซี่ ที่จะทำให้ผู้ชมต้องอ้าปากค้าง
“Valerian and the City of a Thousand Planet”ถึงเวลาร่วมเดินทางสู่จุดเริ่มต้ นของมหึมาสงครามสนั่นกาแล็คซี่กั บการเปิดตัว ตัวอย่างแรก ของ “Valerian and the City of a Thousand Planet” (วาเลอเรี่ยน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลเน็ตส์) โปรเจคต์ไซไฟฟอร์มยักษ์ผลงานล่า สุดของ ลุค เบสซง ผู้กำกับเจ้าพ่อแห่งโลกภาพยนตร์ แอคชั่น-ไซไฟที่เคยสร้าง The Fifth Element ให้กลายเป็นตำนานของโลกภาพยนตร์ ไซไฟขึ้นหิ้ง


โดยฟุตเทจที่เผยออกมานั้นเรียกไ ด้ว่า เป็นการจัดเต็มความอลังการในทุก องค์ประกอบโดยแท้จริง โดยเฉพาะงานออกแบบวิชวลเอฟเฟ็คต์ที่ตื่นตะลึงไม่ซ้ำกับภาพยนตร์ ไซไฟเรื่องไหน การออกแบบตัวละครที่มีเอกลักษณ์ และเต็มไปด้วยรายละเอียด และงานภาพฉากแอคชั่นที่ฉีกจากขน บภาพยนตร์ไซไฟแบบเดิมๆ ไปในทันที พร้อมด้วยการปรากฏตัวของนักแสดง ที่กำลังร้อนแรงที่สุดอย่าง คาร่า เดอลาวีน และ เดน เดอฮาน รวมทั้งนักร้องซูเปอร์สตาร์สาว ริฮานน่า ที่มาร่วมแสดงในภาพยนตร์ฟอร์มยั กษ์เรื่องนี้ด้วย


Valerian and the City of a Thousand Planet บอกเล่าถึงเรื่องราวของ “วาเลอเรียน” รับบทโดยสองซูเปอร์สตาร์วัยรุ่น ที่ร้อนแรงที่สุดนาทีนี้อย่าง เดน เดอฮาน และ “ลอเรลีน” รับบทโดยนางแบบสาว คาร่า เดอลาวีญ สองเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษข ององค์การปกครองเขตแดนมนุษยชาติ ได้รับภารกิจปกป้องมหานครอัลฟ่า ดินแดนสุดอัศจรรย์ใจกลางอวกาศที่มีสิ่งมีชีวิตเป็นหมื่น ๆ สปีชีส์จากทั่วทุกมุมจักรวาลอาศั ยอยู่ร่วมกัน แต่ทว่ากำลังตกอยู่ภายใต้การรุก รานของศัตรูที่แฝงตัวในความมืด และพร้อมที่จะทำลายเผ่าพันธุ์มนุ ษย์ให้สิ้นซาก พวกเขาทั้งสองจึงต้องออกผจญภัยต่ อสู้ศัตรูครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อปกป้องและกุมชะตากรรมของมนุ ษยชาติไว้ให้ได้

นอกจากนี้ตัวอย่างภาพยนตร์ Valerian and the City of A Thousand Planet ที่ลงใน YouTube ได้สร้างปรากฏการณ์ยอดวิวทะลุ 1.5 ล้านวิวจากการปล่อยออกมาในเวลาเ พียง 12 ชั่วโมงเท่านั้น

ทะยานไปพร้อม วาเลอเรียน และ ลอเรลีน
เริ่มต้นจินตนาการใหม่ ณ สมรภูมิกาแล็กซี่

“Valerian and the City of a Thousand Planets”
(วาเลอเรี่ยน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลเน็ตส์)


กรกฎาคม ปีหน้า 2017
_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com