หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

Fast & Furious 8
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Fast & Furious 8 


จากความสำเร็จของภาพยนตร์ปี 2015 อย่าง Furious 7 ซึ่งกลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่สามารถทำรายได้หลัก $1 พันล้านดอลล่าร์จากทั่วโลกได้เร็วที่สุด และติดอันดับภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดทั่วโลกที่อันดับ 6 ในประวัติศาสตร์บ็อกซ์ออฟฟิศ เรื่องราวดำเนินมาถึงบทใหม่ล่าสุดในภาพยนตร์ชุดที่ได้รับความนิยมสูงสุดและอยู่มาคงทนนานที่สุดตลอดกาล ในตอนที่ชื่อว่า Fast & Furious 8

จากการเปิดตัวภาพยนตร์ตัวอย่างเรื่องนี้ไปเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ซึ่งปัจจุบันถือเป็นภาพยนตร์ตัวอย่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา โดยมียอดเข้าชมถึง 139 ล้านวิวภายในเวลาเพียง 24 ชั่วโมงหลังจากที่มีการเปิดตัวครั้งแรกที่ไทม์สแควร์ ความหิวกระหายที่คนดูมีต่อเรื่องราวจากภาพยนตร์ชุด Fast & Furious ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา แม้ว่าตัวละครกลุ่มนี้จะผ่านเรื่องราวมากมายบนท้องถนน ซึ่งนำพวกเขามาถึงจุดนี้ เมื่อพวกเขาถึงขนาดซิ่งส์รถออกจากเครื่องบิน เหยียบทะลุตึกระฟ้าสูงริบ และวิ่งซิ่งส์ลงจากเขา แต่ไอเดียหลักของเรื่องซึ่งเป็นสิ่งที่ผลักดันพวกเขาให้เดินไปข้างหน้า ยังไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม นั่นก็คือ ครอบครัว
ตอนนี้ ดอมและเล็ตตี้แต่งงานกันแล้ว ไบรอันกับมีอาถอนตัวจากวงการ ส่วนคนอื่นๆ ที่เหลือก็รอดพ้นจากความผิด แก๊งตลุยรอบโลกแก๊งนี้ได้ใช้ชีวิตเหมือนคนธรรมดาทั่วไป แต่เมื่อมีหญิงสาวลึกลับคนหนึ่ง (รับบทโดยนักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลออสการ์ ชาร์ลิซ เธียรอน) ล่อลวงดอมเข้าสู่โลกแห่งอาชญากรรมที่ดูเหมือนดอมจะหนีไม่พ้น และทำให้เขาทรยศเพื่อนๆ ที่สนิทกับเขาที่สุด ทุกคนจึงต้องเผชิญหน้ากับบททดสอบที่จะทดสอบพวกเขาในแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อนเลย

จากชายฝั่งคิวบา และท้องถนนของนิวยอร์กซิตี้ จนถึงที่ราบทุ่งน้ำแข็งชายฝั่งทะเลแบเรนต์ส กลุ่มขาซิ่งส์ระดับหัวกะทิจะต้องเดินทางข้ามโลกเพื่อหยุดจอมวายร้ายจากการสร้างความโกลาหลให้กับโลก และนำตัวชายที่เคยทำให้พวกเขากลายเป็นครอบครัวเดียวกัน กลับคืนสู่บ้านอีกครั้ง

สำหรับ Fast & Furious 8 บทแรกของงานไตรภาคสุดท้ายของภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่ทุบสถิติของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส วิน ดีเซล ในบท โดมินิค ทอเร็ตโต้ ที่ผันตัวเองมาเป็นวายร้าย ร่วมแสดงกับทีมนักแสดงชื่อดังที่กลับมาแสดงบทบาทเดิมของพวกเขา รวมถึงนักแสดงหน้าใหม่สำหรับโลกขาซิ่งส์ใบนี้
ทีมนักแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แก่ ดเวย์น จอห์นสัน ในบท ฮ็อบส์ เจ้าหน้าที่ดีเอสเอสที่ ณ บัดนี้ ต้องมาร่วมมือกับลูกทีมของดอมเพื่อปลุกดอมให้กลับมาเป็นดอมคนเดิม และปกป้องแผนทำลายล้างโลก, มิเชลล์ ร็อดริเกซ ในบท เล็ตตี้ ผู้เปรียบเสมือนรองหัวหน้าแก๊ง และในที่นี้ เธอมีภารกิจที่ถือว่าเป็นงานส่วนตัวมากที่สุด นั่นก็คือการดึงตัวสามีของเธอกลับมาจากขอบเหว, ไทรีส กิ๊บสัน รับบท โรมัน เสือผู้หญิงปากไว ผู้ยังไม่เคยเจอสถานการณ์ที่เขาไม่สามารถหว่านเสน่ห์จนเอาตัวรอดไม่ได้, คริส “ลูดาคริส” บริดเจส ในบท เทจ ช่างเทคนิคและช่างเครื่องยนต์อัจฉริยะ, เจสัน สเตแธม ในบท เดคการ์ด ชอว์ มือสังหารหน่วยรบพิเศษที่ตอนนี้กลับมีภารกิจร่วมกับลูกทีมของดอม ซึ่งเป็นศัตรูของเขา มากเกินกว่าที่เขาคาดคิดขณะนั่งอยู่ในห้องขังที่มีการคุ้มกันแน่นหนาที่สุด, เคิร์ต รัสเซลล์ ในบท มิสเตอร์ โนบอดี้ เจ้าหน้าที่รัฐฯ หน้าเหลี่ยมที่กล้าลุยงานแบบยื่นหมูยื่นแมว และไม่กลัวที่จะทำผิดกฎหมาย, นาธาลี เอ็มมานูเอล ในบท แรมซี่ย์ แฮ็คเกอร์อัจฉริยะที่รัฐบาลทุกประเทศและทุกองค์กรก่อการร้ายต้องการสิ่งประดิษฐ์ของเขา และเอลซ่า พาทากี้ ในบท เอลีน่า อดีตตำรวจริโอ และปัจจุบันเป็นเจ้าหน้าที่ดีเอสเอส ที่ต้องตัดสินใจเลือกอย่างไม่น่าเป็นไปได้ เพื่อช่วยคนที่เธอรัก
นอกจาก เธียรอน ซึ่งมารับบท ไซเฟอร์ ผู้ก่อการร้ายไซเบอร์ชื่อกระฉ่อนที่สุดในโลก และกลายมาเป็นสาวข้างกายคนปัจจุบันของดอม ภาพยนตร์ชุดนี้ยังได้ สก็อตต์ อีสต์วู้ด มารับบท เอริค ไรสเนอร์ มือขวาของมิสเตอร์โนบอดี้ และเฮเลน มิร์เรน นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลออสการ์ รับบทเป็นผู้หญิงที่ลึกลับที่สุดเท่าที่ดอมเคยเจอในภารกิจตลุยทั่วโลกของเขา_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ดูมาแล้ว like


_________________

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com