หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

JACKIE หม้ายหมายเลขหนึ่ง รอบ ปฐมทัศน์ประเทศไทย
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ JACKIE หม้ายหมายเลขหนึ่ง รอบ ปฐมทัศน์ประเทศไทย 


มงคลเมเจอร์นำทัพคนแฟชั่น คนบันเทิง บุกพารากอน
ชม JACKIE หม้ายหมายเลขหนึ่ง รอบ ปฐมทัศน์ประเทศไทย
ทึ่งจัด ฝีมือการแสดง นาตาลี พอร์ตแมน

สมเป็นภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปี เมื่อ ทัพคนบันเทิงและคอแฟชั่น บุกพารากอนซีนีเพล็กซ์ ร่วมงานเปิดตัวและร่วมชมภาพยนตร์ JACKIE หม้ายหมายเลขหนึ่ง รอบปฐมทัศน์ป ระเทศไทยกันอย่างคับคั่ง เพื่อพิสูจน์ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ และ นาตาลี พอร์ตแมน จะยอดเยี่ยมจริง สมกับที่เป็นตัวเต็งรางวัลออสกา ร์สาขานักแสดงนำหญิงรางวัลออสกา ร์ปีนี้จริงหรือไม่

โดยคุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสิรฐ รองประธานกรรมการบริหารบริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด คุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บ. เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ กรุ๊ป จำกัด มิสเตอร์ ฌีล การาชงเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประ จำประเทศไทย และภริยา มาดาม อิซาเบล การาชง ร่วมด้วย คุณกุสุมา ไชยพร บรรณาธิการบริหาร ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ พร้อมเซเลบริตี้ด้านแฟชั่น ได้ผนึกกำลังร่วมจัดงานเปิดตั วภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ ขึ้นที่โรงภาพยนตร์พารากอนซีนี้พล็กซ์ เมื่อวันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมา ร่วมด้วย เหล่าเซเลบริตี้ ผู้กำกับ และ สื่อมวลชนด้านภาพยนตร์

“ การแสดงเข้าขั้นยอดเยี่ยม เป็นหนังประวัติศาสตรที่ไม่ควรพ ลาด “
ท่านมุ้ย – หม่อมเจ้าชาตรี เฉลิมยุคล ( ผู้กำกับภาพยนตร์ )

“ ในฐานะนักแสดง ทึ่งการแสดงของนาตาลี พอร์ตแมน มาก ๆ ตอนแรกไม่ได้คาดหวังอะไร แต่พอได้ชมแล้วบางฉากกือบทำให้เ ราร้องไห้ออกมา “ - คุณ เกรซ มหาดำรงค์กุล นักแสดง

“ ชอบเสื้อผ้ายุคนั้น โปรดักชั่นดีมาก ๆ นาตาลี พอร์ตแมน โชว์พลังการแสดงอย่างยอดเยี่ยม “
คุณพลอย หอวัง

“หนังไม่ได้นำเสนอภาพของแจ็กเกอ ลีน เคนเนดี้ ในฐานะสุภาพสตรีผู้เป็นไอคอน แต่เผยให้เห็นความเป็นมนุษย์ปุถุ ชน โดยมุ่งสำรวจ ตัวละครในระดับลึก ซึ่งนาตาลี พอร์ตแมน ถ่ายทอดบทบาทสำคัญในชีวิตการแสด งนี้ได้อย่างหมดจดงดงามจริงๆ“ คุณเอิร์ธ ออสการ์

และ เพื่อรับบท แจ๊คเกอลีน เคนเนดี้ นาตาลี พอร์ตแมน ต้องดูเทปที่แจ๊คกี้พาทัวร์ทำเนี ยบขาวในปี 1962 มาหลายสิบรอบ และคลิปสัมภาษณ์กับนักประวัติศา สตร์ อาร์เธอร์ ชเลซิงเกอร์ ในปี 1964 เธอต้องดูเพื่อเลียนแบบวิธีการพู ดและบุคลิกของแจ๊คกี้ “ฉันอ่านทุกอย่างที่ฉันพอจะหาได้ ฉันฝึกหนักกับ ทันย่า บลัมสตีน ครูฝึกสำเนียงการพูด เราดูและฟังคลิปทัวร์ทำเนียบขาว หลายรอบมากๆ และฟังวิธีการพูดจากคลิปเสียงต่ างๆ ของเธอ ซ้ำแล้วซ้ำอีก เพื่อหาจุดเด่นในการพูดของเธอ ฉันต้องพูดให้ได้เหมือนกับวิธีที่ เธอพูดให้มากที่สุด ทั้งจังหวะหยุด จังหวะหายใจ การลังเล การเว้นคำระหว่างประโยค ทุกอย่าง”

JACKIE หม้ายหมายเลขหนึ่ง
19 มกราคม ในโรงภาพยนตร์


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
vever good
ทางเข้า gclub

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com