หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

แฟนเพลงปลื้ม “Ambitions” อัลบั้มใหม่
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ แฟนเพลงปลื้ม “Ambitions” อัลบั้มใหม่ 


แฟนเพลงปลื้ม “Ambitions” อัลบั้มใหม่
ของ “One Ok Rock”
ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น รับการโกอินเตอร์เต็มตัวครั้งแรกของวง

“วัน โอเค ร็อค” One Ok Rock เป็นวงอีโม-เมทัล จากแดนอาทิตย์อุทัย อีกหนึ่งศิลปินที่แฟนเพลงให้การติดตามอย่างเหนียวแน่น เห็นได้จากยอดขายบัตรคอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเขา ที่บัตรจำนวน 6 หมื่นหมดเกลี้ยงในเวลาไม่ถึงสองวัน

และหลังสร้างชื่อในบ้านเกิดมานาน “วัน โอเค ร็อค” ได้ปล่อยอัลบั้ม “35xxxv” เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษล้วนออกมา โดยเป็นการทำงานร่วมกับ จอห์น เฟลด์แมน นักแต่งเพลงที่เคยทำงานกับ Good Charlotte และ All Time Low มาก่อน และได้ คริส ลอร์ด-อัลจ์ มามิกซ์เพลงให้ใหม่

ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม และ Mighty Long Fall กับ Decision 2 เพลงจากอัลบั้มชุดนี้ ก็ถูกนำไปประกอบซีรี่ส์ Rurouni Kenshin: Densetsu no Saigo-hen

และในปีนี้ “วัน โอเค ร็อค” ก็จะสานต่อโปรเจ็คท์โกอินเตอร์แบบสุดตัวด้วยอัลบั้มใหม่ “แอมบิชชั่นส์” Ambitions ซึ่งมีมิวสิควิดีโอออกมาให้ได้ชมกันไปแล้วถึง 4 เพลง ได้แก่ “เบดรูม วอร์แฟร์” Bedroom Warfare, “ไอ วอซ คิง” I Was King, “วี อาร์” We Are และ “เทคกิ้ง ออฟ” Taking Off โดยแฟนๆ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นเช่นเคย พร้อมทั้งรู้สึกทึ่งกับการทำงานที่เป็นสากลของพวกเขา ที่ยังคงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ “วัน โอเค ร็อค” ได้เหมือนอย่างที่เป็น

งานนี้แฟนๆ สายอีโม-เมทัล น่าจะอิ่มกับดนตรีและเนื้อร้องที่ทะเยอทะยานสมกับชื่ออัลบั้มของวงมากขึ้น โดยสามารถสัมผัสกับ “แอมบิชชั่น” Ambitions งานชุดใหม่ของ “วัน โอเค ร็อค” ได้แล้ว ทั้งการฟังจาก DEEZER, JOOX, TrueMusic และ แอปเปิล มิวสิค ส่วนซีดีหาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายซีดีชั้นนำทั่วไป โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com