หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

เตรียมระเบิดความมันส์กับ Goo Goo Dolls Live in Bangkok
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ เตรียมระเบิดความมันส์กับ Goo Goo Dolls Live in Bangkok 

เตรียมระเบิดความมันส์กับวงอัลเทอร์เนทีฟร็อครุ่นใหญ่
Goo Goo Dolls Live in Bangkok 2017

ชาวร็อคยุค 80s ไม่ควรพลาดกับการมาเยือนครั้งแรกที่ประเทศไทย กับเจ้าของเพลงดังอย่าง Iris ที่ดังไปทั่วโลกอย่างวง Goo Goo Dolls ที่จะมาสร้างความทรงจำระดับตำนานร่วมกับแฟนเพลงชาวไทยในวันที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ โดยโปรโมเตอร์หน้าใหม่แต่เก๋าวงการ Miracle Management ที่ขอเอาใจแฟนๆ ขาร็อครุ่นใหญ่ในครั้งนี้

โปรโมเตอร์ Miracle Management ได้ทุ่มทุนนำวงร็อคชื่อดัง Goo Goo Gollsมาจัดคอนเสิร์ตที่เมืองไทยเป็นครั้งแรก พร้อมกับแสง สี เสียง ที่อลังการ ด้วยประสบการณ์ทางด้านนี้มากกว่า 10 ปี จึงเป็นการการันตีคุณภาพโปรดักชั่นที่ไม่น้อยหน้าใคร พร้อมกับรับประกันความมันส์ของคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างแน่นอน

วงอัลเทอร์เนทีฟร็อคชื่อดังGoo Goo Dolls ยังมีเพลงดังอีกมากมายนอกจาก Irisที่การันตีความดัง จนครองใจแฟนเพลงอย่างล้นหลาม เช่น เพลง Name, Naked, Slide, Black Balloon รวมถึงเพลง Here is gone ในปี 2002 จากอัลบั้ม Gutterflower นอกจากนี้ Goo Goo Dolls ยังมีเพลงฮิตติดชาร์ตมากถึง 19 ซิงเกิ้ลในหลายประเทศ และมียอดขายทั่วโลกมากกว่า 12 ล้านก็อปปี้อีกด้วย

คอนเสิร์ต Goo Goo Dolls Live in Bangkok จะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2017 ณ BCC Hall เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 5 บัตรราคา2,000 บาท และสามารถซื้อบัตรหน้างานได้ในราคา 2,200 บาท โดยบัตรเป็นบัตรยืนทั้งหมด สามารถซื้อบัตรกันได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
Confused Confused Confused vever good
ทางเข้า gclub

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com